More
  spot_img

  ส่องลิสต์ 7 กระเป๋าจิ๋ว ไอเทมมาแรงไซซ์มินิ เน้นโชว์ไม่เน้นใช้

  เชื่อว่าสาว ๆ สายแฟชั่นจะต้องได้เห็น ‘กระเป๋าจิ๋ว’ หรือ ที่เรียกกันว่า ‘Micro Bag’ ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันมากมายจากแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกหลายต่อหลายแบรนด์ เพราะกำลังเป็นไอเทมฮิตมาแรงที่ชาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริงห้ามพลาด!

  หลายคนอาจจะสงสัยว่ากระเป๋าใบเล็กแค่นี้มันจะไปพอใส่อะไรได้ ต้องบอกตรงนี้เลยว่ากระเป๋า Micro Bag นั้น มีเอาไว้เพื่อเน้นโชว์ไม่เน้นใช้จ้า เข้าใจถูกแล้ว เอาไว้เพื่อเสริมลุค เสริมความชิคเก๋ไก๋ เอาไว้ใส่ทำคอนเทนต์ต่างหาก จะสะพายไปอวดที่ไหนก็สุดปัง! ซึ่งในวันนี้ Inzpy จะพาไปส่องลิสต์ 7 กระเป๋าจิ๋ว ไอเทมมาแรงไซซ์มินิ เน้นโชว์ไม่เน้นใช้ อย่ารอช้าตามไปดูเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Jacquemus : Le Chiquito Signature Mini Handbag (ราคาประมาณ 17,000 บาท)

  เริ่มต้นด้วยกระเป๋าซิกเนเจอร์ที่มาในไซซ์มินิสุดน่ารักจากแบรนด์ Jacquemus ดีไซน์สี่เหลี่ยมคางหมูสุดชิคเก๋ไก๋ มาในสีสันสดใสที่มีให้เลือกชอปอย่างจุใจถึง 14 สี ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังทั้งใบ ในลักษณะกระเป๋าฝาพับเปิด-ปิดด้วยแม่เหล็ก หูหิ้วกระเป๋ามาในรูปทรงโค้งยาวอย่างเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์และฮาร์ดแวร์สีทอง ตัวสายสามารถปรับและถอดออกได้ ไม่ว่าจะถือ จะสะพายไหล่ หรือจะใส่แบบ Crossbody ก็ได้หมดถ้าใจเรียกร้อง สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์เสริมลุคการแต่งตัวให้สนุกสนานขึ้นได้อีกเพียบแน่นอน

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Versace : La Medusa Mini Bag (ราคาประมาณ 45,000 บาท)

  กระเป๋าใบจิ๋วมาพร้อมด้ามจับแบบแข็งดีเทลทำเป็นสายโซ่สุดไอคอนิกตามแบบฉบับเฉพาะของ Versace ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังประกอบไปด้วยสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ เพื่อเอาไว้ให้เป็นทางเลือกสำหรับสาว ๆ ในการพกพา มีตัวเปิด–ปิด แบบพับในรูปแบบแถบแม่เหล็ก ส่วนวัสดุกระเป๋าทำมาจากหนังวัว สิ่งที่เตะตาที่สุดแบบเห็นมาแต่ไกลก็ต้องเป็นโลโก้ Medusa ที่ถูกประดับตกแต่งอยู่บริเวณส่วนกลางด้านหน้าของกระเป๋าอย่างงดงามสะดุดตา ซึ่งทำออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกสรรอย่างหลากหลายเฉดสี ที่มีทั้งแบบหนังเรียบและหนังมันเงา

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Balenciaga : Mini Neo Classic Tote Bag (ราคาประมาณ 40,000 บาท)

  จิ๋วแบบไม่ปรานีใคร ถึงจะใส่อะไรไม่ได้มาก แต่มันน่ารักเกินต้านมากแม๊ มันอยากจะได้มาครอบครอง มาในรูปแบบกระเป๋าใบจิ๋วทรงสี่เหลี่ยมคางหมูดีไซน์ยอดฮิตของแบรนด์ มีขนาดเล็กน่ารักน่าชังและเบาจนแทบไร้น้ำหนัก ทำมาจากหนังลูกวัวสีดำ ใช้เทคนิคการปั๊มลายให้สัมผัสเหมือนหนังจระเข้ มาพร้อมแถบรัดหัวเข็มขัดอันเป็นซิกเนเจอร์ ซิปยาว และสายกระเป๋า ที่สามารถสะพายไหล่หรือสะพายแบบ Crossbody ได้เช่นกัน สามารถเอาไปครีเอทลุคแมตช์ได้อย่างหลากหลายตั้งแต่ลุคสบาย ๆ ไปจนถึงลุคทางการก็ไม่หวั่น

  กระเป๋าจิ๋ว
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Off-White : Paperclip Mini Crystal-embellished Satin Tote (ราคาประมาณ 85,400 บาท)

  จุ๋มจิ๋มน่ารัก สวยฟาดมาแต่ไกลกับกระเป๋ารุ่น Paperclip จากแบรนด์สตรีทแวร์ลักชัวรีสุดแนวอย่าง Off-White ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากคลิปหนีบกระดาษ ทั้งบริเวณหูหิ้วกระเป๋าสีเงินอันโดดเด่นขนาดใหญ่และบริเวณซิปกระเป๋า ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าซาตินสีฟ้า เพิ่มความหรูหราฟรุ้งฟริ้งด้วยการประดับตกแต่งด้วยคริสตัลที่ให้สัมผัสเหมือนกลิตเตอร์วิบวับ มาในรูปทรงพระจันทร์เสี้ยวสุดเก๋ไก๋ สามารถใส่การ์ด, กุญแจ และลิปสติก ได้แบบกรุบกริบ สวยหรูขนาดนี้ถือไปงานราตรีได้สบาย ๆ

  กระเป๋าจิ๋ว
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Saint Laurent : Micro Gaby Quilted Leather Shoulder Bag (ราคาประมาณ 25,000 บาท)

  กระเป๋าไซซ์มินิขนาดกะทัดรัดสุดน่ารักจาก Saint Laurent มาในสไตล์โฉบเฉี่ยวเปรี้ยวเท่ ดีไซน์รูปทรงแบบซองจดหมาย ทำมาจากหนังทั้งใบบุนวมลวดลายเพชร ประดับตกแต่งด้วยตัวอักษรย่อ YSL สีทองเพิ่มความหรูหรา ถึงจะเล็กแต่มีพื้นที่มากพอให้ใส่ของกระจุกกระจิกได้บ้าง มาพร้อมสายสะพายโซ่สีทองที่สามารถใช้สะพายไหล่ สะพายแบบ Crossbody หรือจะถอดโซ่แล้วถือแบบคลัชต์ก็ได้ลุคไปออกงานเก๋ ๆ ได้เหมือนกันนะ

  กระเป๋าจิ๋ว
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Dauphine Micro Bag for Earphones (ราคาประมาณ 40,800 บาท)

  ไปต่อกันที่กระเป๋าจิ๋วสุดหรูจากแบรนด์ Louis Vuitton ที่ทำมาเพื่อใส่ AirPods โดยเฉพาะไปเลยจ้า ถึงได้มีขนาดเล็กจิ๋วหลิวน่ารักขนาดนี้ สำหรับสายแฟชั่นที่รักเสียงเพลงจะต้องตกหลุมรัก มาในรูปแบบกระเป๋าสุดหรูสีสันตัดกันลงตัวสวยงาม รูปทรงเหลี่ยมคมกริบน่าหลงใหล ตกแต่งด้วยลวดลาย Monogram และ Reverse Monogram อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมตัวล็อกแบบแม่เหล็กและสายสะพายโซ่ ทำให้สามารถใส่แบบคล้องคอหรือจะสะพายแบบ Crossbody ก็เก๋ไก๋ไปคนละแบบเลยล่ะ

  กระเป๋าจิ๋ว
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chloé : Woody Nano Leather-trimmed Cotton-canvas Tote (ราคาประมาณ 25,600 บาท)

  ปิดท้ายลิสต์วันนี้กันไปด้วยกระเป๋าผ้าแคนวาสใบจิ๋วจากแบรนด์ Chloé ที่มีความเก๋ไก๋น่ารัก ให้สัมผัสเหมาะกับการพกพาไปเที่ยว โดยเฉพาะถ้าถือไปทะเลนะเข้ากับบรรยากาศแบบสุด ๆ ไปเลยล่ะ ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าแคนวาสกันน้ำ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความทนทาน มาในรูปทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งด้วยหนังและสายรัดพิมพ์โลโก้แบรนด์อย่างสวยงามโดดเด่น นอกจากนั้นยังมาพร้อมสายสำหรับสะพายข้างและสะพายแบบคาดพาดลำตัวได้ ขนาดของกระเป๋าสามารถใส่โทรศัพท์มือถือได้แบบพอดิบพอดี นับว่าจิ๋วแต่แจ๋วไม่เบา

  จบกันไปแล้วกับ ส่องลิสต์ 7 กระเป๋าจิ๋ว ไอเทมมาแรงไซซ์มินิ เน้นโชว์ไม่เน้นใช้ ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น ที่กำลังเล็งกระเป๋าใบใหม่และกำลังมองหาแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกกระเป๋าใบจิ๋วหลิวคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended