More
  spot_img

  O!Oi x NewJeans คอลแลปส์สุดคิ้วท์ที่ทำให้ใจต้องละลาย

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน วันนี้ขออนุญาตมาเอาใจเหล่าติ่ง K-pop กันหน่อยเนอะ เพราะปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าศิลปินทั้งบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ เค้าได้สร้างอิทธิพลไปทั่วโลกจริง ๆ จนแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกหลายต่อหลายแบรนด์ต่างก็ต้องการตัวทาบทามให้ไปเป็น Brand Ambassador เป็นหน้าเป็นตาให้กับแบรนด์นั่นเอง เช่นเดียวกับสาว ๆ น้องใหม่อย่างวง ‘NewJeans’ ที่ล่าสุดได้ปรากฏตัวเป็นโมเดลในแคมเปญเพื่อโปรโมท O!Oi x NewJeans คอลแลปส์สุดคิ้วท์ที่ทำให้ใจต้องละลาย ตามไปดูรายละเอียดกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเจเนอเรชันใหม่ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นกระแสมาแรงเป็นอย่างมากในขณะนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากสาว ๆ น้องใหม่อย่างวง ‘NewJeans’ นั่นเอง ไม่ว่าพวกเธอจะเดินทางไปที่ไหนหรือทำอะไรก็ต่างตกเป็นเป้าสายตาของทั้งแฟนคลับและบรรดาสื่อต่าง ๆ มากมาย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เพราะพวกเธอกำลังเป็นที่จับตามองไปทั่วโลก ต้องบอกเลยว่าสาว ๆ ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม มาแรงเอามาก ๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย โดยวง ‘NewJeans’ ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ มินจี, ฮันนี, แดเนียล, แฮริน และฮเยอิน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยล่าสุดสาว ๆ ทั้ง 5 ก็ได้สร้างปรากฏการณ์อันน่าตื่นเต้นอีกครั้ง ด้วยการปรากฏตัวเป็นโมเดลในแคมเปญเพื่อโปรโมท O!Oi x NewJeans คอลแลปส์สุดคิ้วท์ที่จะมาทำให้ทุกคนต้องใจละลายไปตาม ๆ กัน ต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ‘NewJeans’ จับมือร่วมงานกับทางแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติเกาหลีอย่าง O!Oi เพราะก่อนหน้านี้ สาว ๆ ก็ได้ร่วมงานกับทางแบรนด์สำหรับคอลเล็กชั่น Fall/Winter ในปี 2022 มาแล้ว

  O!Oi x NewJeans
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่นล่าสุดเป็นการโปรโมท Pink Edition หรือ Summer Collection ที่มาพร้อมสีสันสดใสน่ารักมีชีวิตชีวา โดยยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และตัวตนของแบรนด์อย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งเน้นการออกแบบดีไซน์เสื้อผ้าเท่ ๆ ให้ความรู้สึกแบบสาวหวานอมเปรี้ยวสไตล์ Y2K ให้สัมผัสกลิ่นอายการแต่งตัวของนักเรียนในช่วงมหาลัย ซึ่งไม่น่าแปลกใจว่าทำไมทางแบรนด์ถึงเลือกสาว ๆ ทั้ง 5 มาเป็นโมเดลในครั้งนี้ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไอเทมเสื้อผ้าแต่ละชิ้นเข้ากับคาแรคเตอร์และความสดใสน่ารักของสาว ๆ เป็นอย่างมาก

  O!Oi x NewJeans
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ภายในคอลเล็กชั่นประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อครอป เสื้อกล้าม เสื้อยืด เสื้อแขนยาว เสื้อแจ็กเก็ต กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระโปรง ชุดเซต รวมไปถึงรองเท้าแตะ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ทั้งเท่ทั้งเก๋และยังมาในหลากหลายสีสันให้ได้ตามไปเลือกช้อปกันอีกด้วย

  สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ oioicollection.com

  O!Oi x NewJeans
  cr.photo ; courtesy of the brand

  แค่เห็นหน้าสาว ๆ ก็ใจสั่นไม่ไหว ยิ่งเห็นเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นยิ่งใจละลายไปกันใหญ่ ทั้งดีไซน์และสีสันเหมาะกับบรรยากาศและอากาศร้อน ๆ อย่างเมืองไทยบ้านเรามาก ๆ สำหรับใครที่สนใจหรือมีลุคไหนที่โดนใจ ก็สามารถไปช้อปตามพิกัดที่ให้ไว้ได้เลยค่ะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า แล้วเจอกันค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended