More
  spot_img

  MLB มาพร้อม “New Year Rabbit Collection” สุดคูล

  ใครว่ากระต่ายจะต้องน่ารักอย่างเดียว ใครว่ากระต่ายจะแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าไม่ได้ล่ะก็คิดผิดถนัดเลยล่ะ เตรียมตัวเปลี่ยนความคิดได้เลย เพราะวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับแบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติเกาหลีอย่าง MLB ที่ตั้งใจนำเสนอ “New Year Rabbit Collection” เพื่อมาเฉลิมฉลองรวมถึงต้อนรับปีใหม่และปีนักษัตรประจำปี 2023 ที่ยกขบวนเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นอันโดดเด่นสุดคูลมากมายมาเสิร์ฟให้ทุกคน รับรองว่าโดนใจชาวแฟชั่นนิสต้าแบบเต็ม ๆ จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกัน!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  MLB แบรนด์สปอร์ตแฟชั่นสุดฮิตอันโด่งดังจากเกาหลีใต้ ที่เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นตัวจริงต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งแบรนด์มีต้นกำเนิดมาจากลีกกีฬาเบสบอลของสหรัฐอเมริกา มาพร้อมสินค้าสตรีทแวร์ดีไซน์ทั้งเท่และเก๋ไก๋เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นสะดุดตาไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ความต้องการของสาวกสายสตรีทได้เป็นอย่างดี

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัว สามารถครีเอทลุคได้แบบไม่จำเจ มีไอเทมมากมายให้เลือกสรร ตั้งแต่ เสื้อผ้า หมวก รองเท้า ไปจนถึงกระเป๋า เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว สามารถคอมพลีทลุคได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถสวยเก๋ หล่อเท่ได้แบบไม่ตกเทรนด์

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับ “New Year Rabbit Collection” ทางแบรนด์ตั้งใจร่วมเฉลิมฉลองพร้อมส่งมอบความสุขและความสนุกสนาน ด้วยการยกขบวนไอเทมเด่นมากมายเพื่อมาเอาใจเหล่าสาวกแฟชั่นสายสตรีทโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะออกไปทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันหรือจะไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ก็สามารถครีเอทลุคอันโดดเด่นสะดุดตาดูดีมีสไตล์ เต็มเปี่ยมไปด้วยความเท่ของกลิ่นอายกีฬาเบสบอลได้แบบไม่ซ้ำใคร ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกับการแต่งตัวได้มากกว่าที่เคย

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ภายในคอลเล็กชั่นมาพร้อมคาแรคเตอร์กระต่าย ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ใหม่เพื่อโอกาสนี้โดยเฉพาะ มาในลักษณะเจ้ากระต่ายสุดฮิปที่สวมทั้งแว่นกันแดดและหมวก ให้สัมผัสทั้งเท่ ทั้งแก่นเซี้ยว และน่ารักขี้เล่นไปพร้อม ๆ กัน โดยมีการสอดแทรกเจ้ากระต่ายเป็นดีเทลสุดคูลตามไอเทมเสื้อผ้าและเครื่องประดับอันหลากหลายทั่วทั้งคอลเล็กชั่น

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฮู้ดดี้ เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อยืดแขนสั้น หมวกแก็ป ไปจนถึงหมวกบักเก็ต มาพร้อมเฉดสีสุดคลาสสิกอย่างสีดำและขาว นอกจากนั้นยังเพิ่มลูกเล่นและความสดใสด้วยเฉดสีโทนพาสเทล สีน้ำเงิน และสีเงิน ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้อย่างไร้ขีดจำกัด ที่สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นยังมีไอเทมที่น่าจะโดนใจสายปาร์ตี้ อย่างการใช้สีทองและสีเงินประดับตกแต่งบนลวดลายกระต่ายที่แสดงอิริยาบถที่แตกต่างกันออกไป ทั้งยังมีการใช้สีอย่าง สีม่วง สีครีม สีน้ำเงินโคบอลต์ และสีทราย มาร่วมสร้างสรรค์ไอเทมแฟชั่นที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ช่วยสร้างเอกลักษณ์และการแต่งตัวแบบใหม่ ๆ ให้กับสายสตรีทได้อย่างน่าสนใจ

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่นในครั้งนี้ ทางแบรนด์ได้เลือกถ่ายทอดผ่านสัญลักษณ์ของ 4 ทีมเบสบอสอันโด่งดังของสหรัฐอเมริกา ที่ประกอบไปด้วย New York Yankees, Boston Red Sox, Los Angeles Dodgers และ Philadelphia Phillies บอกเลยว่าแฟนเบสบอลตัวยง รวมไปถึงหนุ่มสาวสายสตรีทไม่ควรพลาดไอเทมจากคอลเล็กชั่นนี้เลยล่ะ

  สามารถตามไปชอปและสัมผัส “New Year Rabbit Collection” ได้ที่ร้านทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์:

  www.central.co.th/th/mlb

  Line Official @mlbthailand

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

  จบลงไปแล้วกับ “New Year Rabbit Collection” ต้อนรับและเฉลิมฉลองปีกระต่ายจาก MLB ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าจะช่วยทำให้หนุ่มสาวสายแฟชั่นสามารถเลือกชอปปิงเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทที่เหมาะสมกับตัวเองได้ง่ายขึ้น และเราหวังว่าจะช่วยให้ทุกคนสามารถแต่งตัวแนวสตรีทได้อย่างสนุกสนานและมั่นใจมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าเราจะเอาข่าวในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีกในคราวหน้า แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended