More
  spot_img

  Zendaya เผยโฉมในแคมเปญ Valentino อีกครั้ง กับคอลเลกชัน Rendez-Vous

  นักแสดงสาวน้อยวัย 25 ปี มากความสามารถอย่าง Zendaya (เซนดายา) นอกจากเธอจะเป็นแฟนของสไปเดอร์แมนทั้งในจอและนอกจอแล้ว ทุกคนน่าจะทราบกันดีว่า เธอเป็นทั้งนักร้องและนางแบบอีกด้วย ช่างเป็นสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ และเสน่ห์อันล้นเหลือจริง ๆ โดยเธอได้รับเลือกให้เป็น Global Brand Ambassador ของแบรนด์เนมอิตาเลียนไฮเอนด์สุดหรูอย่าง “Valentino” ตั้งแต่ปี 2020

  cr.photo ; fashiongonerogue.com

  และในครั้งนี้เธอได้กลับมาร่วมงาน อวดโฉมเฉิดฉายในการถ่ายแคมเปญโฆษณาให้กับทางแบรนด์อีกครั้ง กับคอลเลกชันที่มีชื่อว่า “Rendez-Vous” สำหรับฤดูกาล Spring/Summer 2022 ที่ทางแบรนด์ได้ตัดสินใจขนกองทัพทีมงาน ยกกองเดินทางไปถ่ายทำถึงสตูดิโอของ Warner Bros. Studio ที่เมือง Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา

  โดยแคมเปญในครั้งนี้มีทั้งการถ่ายภาพนิ่งและคลิปวิดีโอสั้น ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่ภาพที่แบรนด์ปล่อยออกมาภายในวิดีโอแคมเปญในครั้งนี้ เผยให้เห็นนักแสดงสาววัย 25 ปี ที่กำลังเดินเคลื่อนไหวไปตามสถานที่ต่าง ๆ จากหลังเวที เรื่อยไปจนเดินออกมาตามถนนที่มีแสงแดดสาดส่อง ท่ามกลางบรรยากาศตึกรามบ้านช่อง เมือง และท้องถนนจำลองซึ่งเป็นฉากภายในค่ายหนังยักษ์ใหญ่ในเมืองลอสแอนเจลิส

  โดยมีเพลงฮิตในปี 2009 อย่างเพลง “Crystalised” จากวง The xx และการถ่ายทำด้วยสีสันของภาพฟิล์มสไตล์ยุค 80s ช่วยสร้างบรรยากาศย้อนยุค ให้กลิ่นอายย้อนวันวาน โดยที่เธอไม่ได้เดินตัวเปล่า แต่เธอเคลื่อนไหวไปในฉากต่าง ๆ พร้อมกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์อิตาเลียนสุดหรู พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานอย่างรุ่น One Stud ที่มีรูปทรงเหมือนซองจดหมาย มีดีเทลเป็นการบุนวมขนาดใหญ่เด่นสะดุดตา เพิ่มความหรูหราด้วยสายสะพายแบบโซ่ นอกจากนั้นแล้วยังได้เชิญ Law Roach ผู้เป็นสไตลิสต์คู่ใจของ Zendaya มาช่วยเรื่องสไตล์ลิ่งทำให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่สุด

  cr.photo ; fashiongonerogue.com

  โดยแต่ละชุดที่เธอสวมใส่ในวิดีโอแคมเปญนั้น เป็นการผสมผสานและเล่นสีสันออกมาได้อย่างสดใสลงตัว เหมือนเป็นการล้อเล่นกับโทนสีแวววาวของเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูบานเย็น สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีม่วง โดยเซตเสื้อผ้าแฟชั่นจากแบรนด์ Valentino ในครั้งนี้ ทางครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์อย่าง Pierpaolo Piccioli ตั้งใจออกแบบมาให้มีความคล่องตัว และผ่อนคลายมากขึ้น ดังนั้นจึงเน้นไปที่เสื้อด้านบนที่มีขนาดใหญ่และมีความยาวเป็นพิเศษ แล้วจบลุคท่อนล่างด้วยกางเกงขาสั้นสุดชิค เสริมด้วยการทำทรงผมสีน้ำตาลยาวหยิกอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ บวกกับการแต่งหน้าแบบหรูหราดูแพง ก็ทำให้ได้คอมพลีทลุคที่สุดแสนจะเพอร์เฟค

  zendaya
  cr.photo ; fashiongonerogue.com

  สำหรับคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิของ Valentino ในครั้งนี้ เป็นคอลเลกชันที่รวมทั้งเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายเข้าด้วยกัน โดยมีทั้งหมดกว่า 96 ลุค ซึ่งได้ทำการจัดแสดงที่ตลาด Carreau du Temple ในช่วง Paris Fashion Week ปีที่แล้ว นอกเหนือไปจากนั้นชื่อคอลเลกชันที่น่าสนใจอย่าง “Rendez-Vous” ที่แปลว่า “การนัดพบ” ก็เป็นคอนเซ็ปต์ที่ตั้งใจให้สื่อถึงทิศทางของเสื้อผ้าที่ออกแบบในครั้งนี้ ซึ่งทางแบรนด์ตั้งใจลดความเป็นกูตูร์ลง และเพิ่มความลำลองผ่อนคลายให้กับกลุ่มลูกค้า ซึ่งสามารถทำให้กลุ่ม Gen Z เข้าถึงเสื้อผ้าของแบรนด์ได้มากขึ้นนั่นเอง

  ตามที่ได้บอกไปข้างต้นว่า สาว Zendaya (เซนดายา) ได้รับเลือกให้เป็น Global Brand Ambassador ของแบรนด์ “Valentino” ตั้งแต่ปี 2020 ตั้งแต่นั้นมาเธอก็เปรียบเสมือนเป็นหน้าเป็นตาให้กับทางแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการปรากฏตัวบนแคมเปญโฆษณามากมาย ทั้งยังใส่ชุดราตรีสวยหรูผลงานการสร้างสรรค์จากแบรนด์ไปอวดโฉมที่งานเดินพรมแดงหลายต่อหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน

  zendaya
  cr.photo ; fashiongonerogue.com

  โดยทางครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์อย่าง Pierpaolo Piccioli ได้เผยกับ Women’s Wear Daily (WWD) นิตยสารแฟชั่นว่า การที่แบรนด์เลือกเธอนั้น เป็นเพราะการที่แบรนด์เล็งเห็นถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยของเธอในฐานะคนคนหนึ่ง มากกว่าที่จะเห็นเธอเป็นเพียงแค่นางแบบเท่านั้น

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับแคมเปญแฟชั่นสุดชิคของสาว Zendaya (เซนดายา) ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งข่าวสารและสาระความบันเทิงจากบทความนี้ไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าทางเราจะนำเอาข่าวและสาระความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy อย่าหายไปไหนกันนะคะทุกคน

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended