More
  spot_img

  แนะนำกระเป๋าผ้า “Marimekko” ตามสีมงคลประจำวันเกิด เอาใจสายมู!

  ถ้าให้สาว ๆ นึกถึงแบรนด์ที่ทำกระเป๋าผ้า (Tote Bag) ที่กำลังเป็นที่นิยมฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง และมีความโดดเด่นกว่าใครในปัจจุบัน แบรนด์ที่ใครต่างก็ต้องนึกถึงคงหนีไม่พ้น “Marimekko” (มารีเมกโกะ) เป็นแน่ ซึ่งเป็นแบรนด์ดังจากประเทศฟินแลนด์ ที่มีซิกเนเจอร์ในการทำเสื้อผ้ารวมไปถึงกระเป๋าด้วยลาย Unikko (อูนิโกะ) ที่แปลว่า “ดอกป๊อปปี้” ในภาษาฟินนิชนั่นเอง ที่นอกจากลวดลายจะน่ารักสะดุดตาแล้ว สีสันที่เลือกใช้ก็สดใสเสียจนนับว่าเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้แบรนด์เป็นที่จดจำได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าใครแค่มองปราดเดียวก็รู้ในทันทีว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์นี้เท่านั้น

  cr.photo ; เว็บไซต์มารีเมกโกะ / pinterest

  ต้องยอมรับว่ากระเป๋าผ้ารุ่น Unikko Tote Bag ที่เราจะมาโฟกัสกันในวันนี้ สามารถแมตช์เข้ากับลุคการแต่งตัวได้แบบครอบจักรวาล ด้วยสไตล์การออกแบบที่น่ารักสดใสสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่โดดเด่น ที่นอกจากดีไซน์จะสวยงามโดนใจสาว ๆ แล้ว ฟังก์ชันการใช้งานก็ไม่เป็นรอง เพราะสามารถจุของได้เยอะ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบพกพาของส่วนตัวกระจุกกระจิกติดตัวอยู่เสมอ โดยทางแบรนด์ออกแบบสีสันออกมาอย่างหลากหลายละลานตา ที่อาจจะทำให้สาว ๆ ตาลายเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะมันสวยน่ารัก น่าโดนไปซะหมด วันนี้ Inzpy เลยตั้งใจมาแนะนำการเลือกชอปกระเป๋าผ้า “Marimekko” ตามสีมงคลประจำวันเกิด เอาใจสายมูโดยเฉพาะ ตามมาเสริมดวงให้พุ่ง เสริมลุคให้ปังกันเลยค่ะ!

  cr.photo ; เว็บไซต์มารีเมกโกะ
  สำหรับสาวที่เกิดวันจันทร์

  สีมงคลประจำวันเกิดของสาววันจันทร์จำง่าย ๆ ก็คือสีเหลือง ที่เป็นสีประจำวันจันทร์อยู่แล้วนั่นเอง เป็นสีสันสดใสเหมาะกับหน้าร้อนที่สามารถนำโชคลาภมาให้คนที่เกิดวันนี้อยู่เสมอ ด้วยความที่นิสัยตามธรรมชาติของสาวที่เกิดวันนี้เป็นคนมีเสน่ห์ มีความซุกซนแพรวพราว จนอาจกลายเป็นคนเจ้าชู้ไม่รู้ตัว ทำให้อาจต้องพึ่งโชคช่วยกันสักหน่อย ดังนั้นกระเป๋าผ้าลายอูนิโกะสีเหลืองนี่ล่ะเหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์ที่สุด ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือ สีแดง ที่สื่อถึงความร้อนแรงเหมือนไฟ ที่อาจมาทำลายโชค มาทำให้เราต้องร้อนรนกระวนกระวายใจเอาได้

  cr.photo ; เว็บไซต์มารีเมกโกะ
  สำหรับสาวที่เกิดวันอังคาร

  ด้วยนิสัยส่วนตัวของสาววันอังคารที่รักความอิสระเสรี ไม่ชอบการโดนผูกมัด การถูกบังคับควบคุมหรือออกคำสั่ง ทั้งยังเป็นคนประเภทที่มีความมุ่งมั่นสูง สามารถอดทน ต่อสู้กับอุปสรรคได้เป็นอย่างดี สีที่จะเข้ามาช่วยเสริมดวง เสริมความปังให้กับสาวที่เกิดวันอังคารก็คือ สีชมพู ที่สามารถเลือกเฉดสีได้ตามแต่ใจต้องการ เพราะโทนไหนก็ปังปุริเย่ ซึ่งสีชมพูนั้นสามารถสร้างความมั่นใจ สะท้อนตัวตนความเป็นตัวเองของสาว ๆ ออกมาได้ดีมากยิ่งขึ้น กระเป๋าผ้าลายอูนิโกะสีชมพูจึงเป็นคำตอบสุดท้าย ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือ สีเหลือง สีขาว และสีเทา เพราะจะนำมาซึ่งความโชคร้าย

  cr.photo ; เว็บไซต์มารีเมกโกะ
  สำหรับสาวที่เกิดวันพุธ

  สาววันพุธก็ต้องเหมาะกับสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ สีมงคลประจำวันเกิดของสาววันพุธก็จำง่ายเช่นกัน เพราะสีตรงตามสีประจำวันอีกเช่นเคย สาวที่เกิดวันนี้แลดูเหมือนจะเป็นคนใจเย็น อ่อนโยน สุขุมนุ่มลึก แต่ที่จริงแล้วกลับชอบความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง มีความคล่องตัวทะมัดทะแมง มีปฏิภาณไหวพริบรวดเร็วฉับไว ดังนั้นสีที่ไม่ควรไปเฉียดเลยก็คือ สีชมพู เพราะสีชมพูเป็นสีโทนร้อนที่จะยิ่งเข้ามาเสริมความกระตือรือร้นให้มากเกินเบอร์ แถมยังเป็นสีกาลกิณีอีกต่างหาก ไกลได้ไกลเลยค่ะสาว กระเป๋าผ้าลายอูนิโกะสีเขียวเป็นคำตอบเดียวเท่านั้น ที่ช่วยทำให้สาว ๆ ได้ลุคที่สดใส ทั้งยังสามารถดึงดูดความโชคดีในเรื่องต่าง ๆ เข้ามาได้พร้อม ๆ กันอีกด้วย

  Marimekko
  cr.photo ; เว็บไซต์มารีเมกโกะ
  สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

  สาวสายมูที่ชอบศึกษาเรื่องดวง คงทราบกันดีว่าสาวที่เกิดวันนี้เป็นคนมั่นใจ ห้าวหาญ กล้าได้กล้าเสีย ตรงไปตรงมา แต่ถึงจะดูแข็งแกร่งขนาดไหน ก็มักจะแอบซ่อนอารมณ์อ่อนไหวเอาไว้ภายใน โดยเฉพาะเรื่องความรัก ที่สาว ๆ ให้ความสำคัญและจริงจังในเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ กระเป๋าผ้าลายอูนิโกะสีส้ม หรือสีแดงเข้ม จึงเหมาะกับสาวที่เกิดวันนี้เพราะสีโทนร้อนช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูสดใส ทั้งยังมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้แบบไม่รู้ตัว ส่วนสีดำควรหลีกหนีให้ไกล เพราะมันจะทำให้พลังงานที่ดีในตัวของสาว ๆ ลดลงไปได้

  Marimekko
  cr.photo ; เว็บไซต์มารีเมกโกะ
  สำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์

  สาววันศุกร์เป็นคนที่มีแรงดึงดูดต่อคนรอบข้างสูง ทั้งยังมีอุปนิสัยส่วนตัวที่ชอบแอบโปรยเสน่ห์เช็คเรตติ้งตัวเองแบบเนียน ๆ หรือจะเรียกว่าเป็นคนเจ้าชู้เงียบก็ไม่ผิด แต่ไม่ว่าจะยังไงสาวที่เกิดวันนี้ก็เป็นคนอ่อนหวาน และอ่อนโยนมากทีเดียว ทำให้กระเป๋าผ้าลายอูนิโกะสีน้ำเงิน สีฟ้า สีคราม หรือสีขาว เหมาะกับสาววันศุกร์ที่สุด โดยสีเหล่านี้จะนำพามาซึ่งความโชคดี ทั้งยังเสริมลุคเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ได้อีกด้วย ในทางกลับกันสีที่ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวคือสีดำและสีม่วง เพราะจะทำให้เราดูหมอง ทั้งพลังแห่งความโชคดีก็จะลดลงไปด้วย

  Marimekko
  cr.photo ; เว็บไซต์มารีเมกโกะ
  สำหรับสาวที่เกิดวันเสาร์

  คนที่เกิดวันเสาร์แน่นอนว่ามีนิสัยชอบเป็นผู้นำ อีโก้สูง พูดจาตรงไปตรงมาสุดโต่งจนเหมือนชอบทำร้ายคนอื่นด้วยคำพูดเชือดเฉือน แต่ทุกสิ่งล้วนออกมาจากความจริงใจ และไม่ลืมที่จะทดแทนบุญคุณคนอยู่เสมอ กระเป๋าผ้าสีดำจึงเหมาะกับสาวเกิดวันนี้ เพราะสีดำเป็นสีมงคลที่จะเข้ามาช่วยเสริมให้ชีวิตพบเจอคนที่ดี มีแต่เรื่องราวดี ๆ ทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลุคของสาว ๆ อีกด้วย ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือสีเขียวทุกเฉด แบบไม่มีข้อยกเว้น เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้

  Marimekko
  cr.photo ; เว็บไซต์มารีเมกโกะ
  สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์

  ปิดท้ายกันไปด้วยสาวที่เกิดวันอาทิตย์ ที่มีพื้นฐานเป็นคนอารมณ์ร้อน คาดเดาอารมณ์ได้ค่อนข้างยาก แต่กลับมีความใจกว้าง พร้อมเสน่ห์ที่ร้อนแรงเต็มเปี่ยม จึงควรเลือกใช้กระเป๋าผ้าด้วยโทนสีที่ช่วยเข้ามาเสริมดวงอย่างสีชมพู สีชมพูบานเย็น หรือสีแดง เพื่อช่วยเกื้อหนุนความโชคดีในชีวิตในทุกด้าน ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือ สีน้ำเงิน สีคราม และสีฟ้า ที่ล้วนเป็นกลุ่มสีกาลกิณีสำหรับวันอาทิตย์ เพราะอาจจะเข้ามาขัดดวง ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายและปัญหาอุปสรรคตามมาได้

  Marimekko
  cr.photo ; pinterest

  เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับบทความแนะนำกระเป๋าผ้า “Marimekko” ตามสีมงคลประจำวันเกิด เอาใจสายมู! ที่เราเอามาฝากในวันนี้ หวังว่าบทความนี้จะช่วยเป็นแนวทางให้ทั้งคนสายมูและสายแฟชั่นโคจรมาพบกันได้อย่างลงตัวนะคะ แต่บางทีคนสายแฟชั่นนิสต้าที่อิงการแต่งตัวแบบสายมูทางเราก็คิดว่ามีแน่นอน ลองเอาไอเดียไปทำตามกันดูนะคะ หวังว่าบทความนี้จะให้ทั้งสาระและเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย อย่าลืมติดตามว่าเราจะนำสิ่งที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนในคราวหน้า อย่าลืมติดตามนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended