More
  spot_img

  พาส่องแฟชั่นสุดเท่ของ มาย อาโป จาก KinnPorsche (คินน์พอร์ช) The Series

  พาส่องแฟชั่นสุดเท่ของ มาย อาโป จาก KinnPorsche (คินน์พอร์ช) The Series

  ขอเกาะกระแสซีรีส์วายมาแรงแซงโค้งอย่าง KinnPorsche (คินน์พอร์ช) The Series และคู่จิ้นอย่าง มาย อาโป กันหน่อย เพราะบอกเลยว่านอกจากพล็อตเรื่องที่มีความน่าสนใจและแปลกใหม่ของซีรีส์แล้ว เคมีของนักแสดงอย่างมายและอาโปก็เข้ากันดีทั้งในจอและนอกเลย เพราะสองหนุ่มหล่อคู่นี้เนี่ยเขาเป็นเจ้าแฟชั่นทั้งคู่เลย แถมยังมีสไตล์แฟชั่นที่ดูดีและมีเอกลักษณ์สุด ๆ Inzpy เลยจะขอพาเพื่อน ๆ ไปส่องแฟชั่นสุดเท่ของสองหนุ่มมายและอาโปกัน

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Nattawin Wattanagitiphat (@nnattawin)

  สไตล์แรกกับการ Match เสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบ ๆ กับกางเกงสแลคขายาวให้ดูโดดเด่นและมีสไตล์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่สายเอี๊ยมเพิ่มเข้าไปเท่านั้น อยากของมายเนี่ยก็เน้นเป็นสายเอี๊ยมสีเดียวกับกางเกง ปลดกระดุมคอเสื้อสักหน่อยเพื่อให้ได้ลุคสบาย ๆ มากขึ้น ใส่กับรองเท้าหนังสีดำก็ได้ลุคเสื้อเชิ้ตกางเกงสแลคที่ดูวินเทจสุด ๆ ส่วนอาโปก็โดดเด่นด้วยเทคไนคสีแดงสดเข้าคู่กับกางเกงสแลคสีดำได้เป็นอย่างเป็นอย่างดี match กับรองเท้าง่าย ๆ ก็ได้อีกลุคเสื้อเชิ้ตกางเกงสแลคสุดชิคแล้ว

  มาดูที่ลุคแรกของมาย ภาคภูมิ กันกับสไตล์ที่โดดเด่นด้วยสีขาวครีมทั้งชุดตั้งแต่หมวกยันรองเท้าไปเลย และเพิ่มความเท่ให้ลุคนี้ด้วยเข็มขัดหนังสีดำที่ทำให้ลุคนี้ดูมิติมากขึ้น และเพิ่มความมีโดดเด่นให้ลุคอีกสักหน่อยด้วยหมวกทรงฟักทองสีครีมนั่นเอง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Nattawin Wattanagitiphat (@nnattawin)

  ลุคต่อมา มาดูทางฝั่งของอาโปกันบ้าง กับลุคที่เรียกได้ว่าโดดเด่นตั้งแต่การ Match สีของเสื้อและกางเกงกันเลย กับเสื้อเชิ้ตผ้าลินินสีน้ำเงินกับกางเกงสแลคขายาวทรงสวยสีเหลืองมัสตาร์ดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และเพิ่มความวินเทจให้ลุคด้วยหมวกทรงฟักทองสีน้ำตาลเข้มกับรองเท้าหนังสีเดียวกัน แค่นี้ก็ได้ลุคที่มีความเป็นวินเทจและดูมีคลาสอีกด้วย

  ก็ขาม้าไปเลยสิคะ ! แหมใครจะไปนึกว่าแค่เสื้อยืดสีดำหนึ่งตัวกับกางเกงยีนทรงขาม้าสุดแนวเนี่ยจะเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังมีรองเท้าหนังหัวแหลมมาช่วยเพิ่มความเท่ให้กับลุคอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นลุคให้อารมณ์ความเป็นหนุ่มคาวบอยนิด ๆ เหมือนกันนะ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Nattawin Wattanagitiphat (@nnattawin)

  แค่ไป Supermarket ต้องเท่ขนาดนี้เลยหรอ ! กับการ Match เสื้อกล้ามสีส้มอิฐเข้ากับกางเกงทรงขากว้างสีขาวได้เข้ากันสุด ๆ และเพิ่มมิติให้ลุคด้วยเข็มขัดสีดำใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวบอกเลยว่าเข้ากันดีมาก ๆ แถมยังลุคนี้ยังโดดเด่นด้วยผ้าพันคอสุดเก๋อีกด้วย

  มาต่อกันกับลุคสุดท้ายของ มาย ภาคภูมิ ที่เราเอามาฝากกัน ก็แหวกอกโชว์กล้ามไปเลยสิคะ กับเสื้อเชิ้ตสีดำแขนสั้นที่ทำให้ลุคนี้ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วยการปลดกระดุมโชว์กล้ามอกเล็กน้อย กับกางเกงขาม้าสีเขียวสุดเท่ และเพิ่มมิติให้ลุคด้วยเข็มขัดหนังเส้นใหญ่สีน้ำตาล Match กับรองเท้าหนังหัวแหลม บอกเลยว่าทั้งดูคลาสสิคและเซ็กซี่ในลุคเดียวเลย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Nattawin Wattanagitiphat (@nnattawin)

  มาถึงลุคสุดท้ายของ อาโป กันแล้วเช่นกัน กับอีกหนึ่งลุคที่ดูทั้งเซ็กซี่และวินเทจในลุคเดียวกัน กับเสื้อเชิ้ตยีนที่ปลดกระดุมโชว์ความเซ็กซี่กันหน่อย Match กับกางเกงผ้าสีเทาทรงขากระบอก และเพิ่มความโดดเด่นให้ลุคนี้ด้วยเข็มขัดสีน้ำตาลอ่อนกับรองเท้าที่เดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นการ Mix & Match ที่ลงตัวสุด ๆ เลย

  KinnPorsche The series คินน์พอร์ช มาย อาโป

  สามารถติดตามผลงานล่าสุดของ มาย และ อาโป ได้ใน KinnPorsche (คินน์พอร์ช) The Series ได้ทุกวันเสาร์ ทางช่อง One 31 เวลา 23:00 น. และรับชมย้อนหลังแบบ Uncut ได้ที่ Application และ Website: iQiyi เวลา 24:00 น. 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended