More
  spot_img

  พาส่องไอเทมแฟชั่นที่อบอวลไปด้วยความรักจาก Charles & Keith

  สำหรับเดือนแห่งความรักแน่นอนว่าทางด้านวงการแฟชั่นก็ต้องไม่ยอมอยู่เฉย ๆ เพราะแต่ละแบรนด์ก็ต่างทยอยส่งคอลเล็กชั่นพิเศษออกมาต้อนรับและร่วมเฉลิมฉลอง ‘วันวาเลนไทน์’ กันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งในวันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปส่องไอเทมแฟชั่นที่อบอวลไปด้วยความรักจาก Charles & Keith ที่ได้ทำการเปิดตัว Valentine’s Day 2023 Collection ยกขบวนไอเทมดีไซน์พิเศษมากมายที่จะเข้ามาช่วยให้ช่วงเทศกาลแห่งความรักในปีนี้สนุกสนานมีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เฉลิมฉลองช่วงเวลาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นและความรักอย่างมีสไตล์ ด้วย Valentine’s Day 2023 Collection ที่ประกอบไปด้วยไอเทมแฟชั่นดีไซน์ใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า หรือกระเป๋า ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับโอกาสพิเศษในเดือนแห่งความรัก ช่วยเสริมลุคออกเดตในวันวาเลนไทน์ของสาว ๆ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นแบบโดดเด่นไม่เหมือนใคร

  Charles & Keith
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่นวาเลนไทน์สุดพิเศษในครั้งนี้ มีไฮไลต์อยู่ตรงที่ทางแบรนด์ได้หยิบยกเอาสัญลักษณ์แห่งความรักอย่าง ‘รูปหัวใจ’ เอามาใช้เป็นแรงบันดาลใจหลักในการสร้างสรรค์ สอดแทรกเป็นดีเทลอย่างมีชั้นเชิงอยู่ตามผลงานไอเทมแต่ละชิ้นอย่างสวยงามลงตัวน่าหลงใหล

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าหัวเปิดดีเทลส้นรูปหัวใจ (Heart Heel Strappy Sandals) หรือ รองเท้าหัวแหลมดีเทลส้นรูปหัวใจ (Heart Heel Slingback Pumps) ที่ทำออกมาถึง 3 สีด้วยกัน ทั้งสีขาว สีดำ และสีฟ้า นอกจากนั้นยังมีกระเป๋า Heart Motif Caged Bucket Bag ที่มาในทรงกระเป๋าเชือกรูดทรงถังขนาดกะทัดรัด ตกแต่งหูหิ้วกระเป๋าด้วยลูกปัดรูปหัวใจร้อยเรียงกันอย่างน่ารักจนยากจะต้านทานไหว ที่ทำออกมาให้เลือกสรรถึง 4 สีด้วยกัน ทั้งสีขาว สีดำ สีฟ้า และสีขาว-ชมพู

  Charles & Keith
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นยังมีการนำเอาดอกไม้มาตกแต่งเป็นลูกเล่นเพิ่มเติมภายในคอลเล็กชั่นอีกด้วย เพราะนอกจากดอกไม้จะเป็นของขวัญที่เหมาะกับช่วงวาเลนไทน์แล้ว ยังเข้ามาช่วยเพิ่มความอ่อนช้อยและความสง่างามให้กับบรรยากาศช่วงเวลาแห่งความรักได้เป็นอย่างดี

  ซึ่งทางแบรนด์ได้เลือกใช้ดอกไม้ผ้าอันพลิ้วไหวซ้อนกันหลาย ๆ ชั้นมาตกแต่งบริเวณด้านบนของรองเท้ารุ่นต่าง ๆ ช่วยเพิ่มความโรแมนติก ความอ่อนหวาน และความสวยงามให้กับรองเท้าแต่ละแบบได้อย่างมีเสน่ห์น่าสนใจ โดยมาในรูปแบบ รองเท้ารัดส้นหัวแหลม รองเท้า Loafers และรองเท้าแตะยกพื้นสูงแบบแพลตฟอร์ม ที่ทำออกมาถึง 3 สีด้วยกัน ทั้งสีขาว สีดำ และสีฟ้า

  Charles & Keith
  cr.photo ; courtesy of the brand

  และเพื่อให้สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ลุควาเลนไทน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่มีสะดุด ทางแบรนด์ยังได้รังสรรค์กระเป๋าถือทรงเหลี่ยมตกแต่งด้วยดีเทลดอกไม้ ออกมาเพิ่มเติมให้สาว ๆ สามารถเลือกไปแมตช์กับรองเท้าได้อย่างง่ายดายลงตัวอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว Valentine’s Day 2023 Collection ในครั้งนี้ ยังมีรองเท้าสำหรับลูกน้อยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า Loafers แต่งดอกไม้ รองเท้า Penny Loafers แต่งรูปหัวใจ และรองเท้า D’Orsay Ballerinas ที่ห้อมล้อมไปด้วยหมู่ดอกไม้สีชมพูหวานแหววสดใสสุดน่ารัก เอาใจทั้งคุณแม่และคุณลูกไปได้แบบเต็ม ๆ

  สามารถดูข้อมูลและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.charleskeith.com

  Charles & Keith
  cr.photo ; courtesy of the brand

  จบลงไปแล้วกับการพาส่องไอเทมแฟชั่นที่อบอวลไปด้วยความรักจาก Charles & Keith หวังว่าจะถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากันนะคะ น่าจะช่วยเป็นไอเดียในการชอปปิงไอเทมแฟชั่นสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความรักให้กับทุกคนได้ไม่มากก็น้อย วันนี้ Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมคอลเล็กชั่นและไอเทมแฟชั่นที่น่าสนใจ เจอกันบทความหน้าค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended