More
  spot_img

  Realme เปิดตัว 2 สมาร์ตโฟน realme C55 และ realme 10T 5G น้องใหม่ใน Number Series

  เรียลมี แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ จัดงานเปิดตัว 2 รุ่นที่แฟน ๆ ทุกคนรอคอยอย่างเป็นทางการ ทั้ง realme C55 ที่โดดเด่นด้วยการอัปเกรด 4 ฟีเจอร์หลักเพียงรุ่นเดียวในตลาดสมาร์ตโฟน Entry-level จนได้รับฉายา “A Champion of The Segment”

  และ realme 10T 5G รุ่นต่อยอดในตระกูล Number Series ที่ครองใจหนุ่มสาวมาแล้วทั่วโลก มาพร้อมซีพียูใหม่ที่ทำงานได้ลื่นไหลระดับแฟล็กชิป พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม

  Realme
  เรียลมี

  realme C55 “A Champion of The Segment”
  คือสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดหลังจากเรียลมี ได้ประกาศกลยุทธ์การอัปเกรดสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น เพื่อสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์ “แชมป์สมาร์ตโฟนของเซกเมนต์ที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้”

  โดยได้ทำลายข้อจำกัดด้านราคา ด้วยกล้องถ่ายภาพ 64 ล้านพิกเซลเป็นรุ่นแรกของเซกเมนต์ กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลและเลนส์ขาวดำ 2 ล้านพิกเซล ทั้งยังเป็นรุ่นแรกในตระกูล C Series ที่ใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่ถึง 1/2 นิ้ว

  มาพร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่ที่เก็บข้อมูล 256GB และยังสามารถเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้ถึง 1TB ผสานกับ DRE Technology ส่วนระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh จาก 0-100% ในเวลาเพียง 63 นาที
  เรียลมี
  จอแสดงผล FHD+ 6.72 นิ้ว อัตรา Refresh rate 90Hz จึงใช้งานได้อย่างลื่นไหลเนียนตา การ์ดจอ Mali-G52 มอบความเร็วถึง 2.0GHz Realme C55 ยังเป็น Android สมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมฟีเจอร์ “Mini Capsule” ลูกเล่นแสดงผลหน้าจอ และยังมาพร้อม realme UI 4.0

  realme C55 วางจำหน่ายด้วยกัน 2 สีคือ สี Sunshower และสี Rainy Night รุ่นความจุ 6+128GB และรุ่นความจุ 8+256GB โดยวางจำหน่ายในวันที่ 31 มีนาคมผ่านช่องทาง realme brand shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

  เรียลมี

  realme 10T 5G รุ่นต่อยอดความสำเร็จของ Number Series
  ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 810 5G ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลัง ด้วยการผสานขั้นสูงของแกนประมวลผล Arm Cortex-A76 เข้ากับสถาปัตยกรรม octa-core ระดับ 6nm เพื่อเพิ่มความเร็วซีพียูรวมให้สูงถึง 2.4GHz พร้อมการประหยัดพลังงาน การ์ดจอ Arm Mali-G57 MC2 ที่ความเร็ว 950MHz


  ใส่เทคโนโลยี Dynamic RAM Expansion ที่เพิ่ม RAM เป็น 8+8GB รวม 16GB ซึ่งเพียงพอต่อการเปิดใช้งานหลายแอปพร้อมกัน หน่วยความจำ 256GB เพิ่มเมโมรี่การ์ดสูงถึง 1TB แบตเตอรี่ขนาด 5000mAh

  ไฮไลต์คือกล้อง Advanced 50MP Triple Camera ที่มีเลนส์หลักความละเอียดถึง 50 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Portrait และ Macro ที่ตอบโจทย์การถ่ายภาพ

  เรียลมี
  ซึ่งมอบทั้งความสวยงามและสร้างจุดโฟกัสสายตา พร้อมตัวเครื่องที่บางเพียง 8.1 มม. น้ำหนัก 187 กรัม เรียลมี 10T 5G วางจำหน่าย 2 รุ่นความจุ โดยในรุ่นความจุ 4+128GB สามารถสั่งซื้อได้ทางโอเปอร์เรเตอร์ 3 ช่องทาง ได้แก่ AIS, True และ DTAC


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website: https://inzpy.com/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended