More
  spot_img

  Birkenstock เผยโฉมรองเท้าขนฟูปุกปุยสุดคิ้วท์จนอยากเป็นเจ้าของ

  ข่าวดีสำหรับสาวกสายแฟชั่นที่รักรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ เพราะล่าสุดทางแบรนด์รองเท้าไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากประเทศเยอรมันอย่าง Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) ได้ออกคอลเลกชันที่เต็มไปด้วยดีเทล Shearling หรือขนนุ่มฟูปุกปุยแสนน่ารักน่าเป็นเจ้าของจนยากที่จะอดใจไหว ถึงแม้ประเทศไทยจะไม่ได้มีอากาศหนาวมากมายอะไรนัก แต่เชื่อเถอะว่าสาวกสายแฟชั่นไม่หวั่นแม้อากาศร้อน เพราะรองเท้ามันน่ารักน่าหยิกขนาดนี้จะอดใจไหวได้ยังไง หรือใครจะชอปไปใส่เดินเที่ยวเล่นที่ต่างประเทศก็ไม่ว่ากัน งั้นตามไปดูคอลเลกชันใหม่นี้พร้อมกันเลยดีกว่า

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สาวกแบรนด์ตัวยงจะต้องทราบกันดีว่ารองเท้าของแบรนด์ Birkenstock รุ่น Arizona, Madrid และ Boston เป็น 3 รุ่นยอดนิยมสุดฮอตฮิตตลอดกาลของทางแบรนด์ ดังนั้นในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ทางแบรนด์ก็ไม่พลาดนำเสนอคอลเลกชันใหม่ที่ประกอบไปด้วยรองเท้า 3 รุ่นนี้ ในโฉมใหม่ล่าสุด โดยเพิ่มการตกแต่งด้วยดีเทล Shearling หรือ การประดับรองเท้าด้วยขนแกะสัมผัสนุ่มนิ่มน่ากอด ที่นอกจากจะเข้ามาช่วยในเรื่องของการให้ความอบอุ่นแล้ว ยังช่วยเข้ามาเติมเต็ม สร้างลูกเล่นและความสนุกสนานให้กับลุคของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อีกหลายเท่าตัว

  Birkenstock
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับรองเท้ารุ่น Arizona และ Madrid มาใน 2 รูปแบบให้เลือกด้วยกัน โดยแบบแรกในส่วนรองเท้าด้านนอกและดีเทลสายคาด Big Buckle โดดเด่นคล้ายหัวเข็มขัดสุดไอคอนิกจะมาในวัสดุหนังกลับ ส่วนด้านในจะบุด้วยขนสัตว์ ส่วนแบบที่สองจะเป็นการบุขนแกะทั้งด้านในและด้านนอกทั่วบริเวณรองเท้าด้วยขนฟูปุกปุยที่มีลักษณะเหมือนหมี Teddy Bear ที่ให้สัมผัสอันแสนนุ่มนิ่ม สวมใส่สบาย ให้ทั้งความอบอุ่นและความชิคเก๋ไปพร้อม ๆ กัน ดูดีมีสไตล์สวยงามน่ารักทั้งสองแบบเลย เลือกยากเหมือนกันนะเนี่ย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของรองเท้ารุ่น Boston มีรูปทรงที่ค่อนข้างเท่ดูเนี้ยบกว่าสองรุ่นก่อนหน้าที่กล่าวมา เพราะเป็นรองเท้าแตะแบบหัวปิด แต่ก็ยังคงความสวมใส่ง่ายและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน ในส่วนบริเวณด้านนอกจะทำมาจากวัสดุหนังกลับ เสริมความเก๋ไก๋และความอบอุ่นด้วยการบุขนแกะอันอ่อนนุ่มไว้ที่พื้นรองเท้า หรือใครชอบแบบบุขนแกะทั้งด้านในและด้านนอกทั่วบริเวณรองเท้าด้วยขนฟูปุกปุยที่มีลักษณะเหมือนหมี Teddy Bear ก็มีให้เลือกชอปไว้ครอบครองเช่นเดียวกัน

  Birkenstock
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากดีไซน์จะเป็นขนปุกปุยสุดคิ้วท์นุ่มนิ่มจนอดใจแทบจะไม่ไหวแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังเอาใจแฟน ๆ ด้วยการออกสีสันของรองเท้าทั้ง 3 รุ่น มาให้เลือกกันอย่างมากมาย และต้องบอกเลยว่าแต่ละสีนั้นสวย ๆ ทั้งนั้นเลย เลือกยากมากเข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็น สีเบสิกอย่าง สีขาว สีดำ สีเทา และสีน้ำตาล หรือจะเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาด้วย สีฟ้า สีชมพู และสีม่วง ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนกันแล้วล่ะ แต่เชื่อเถอะว่ารองเท้าคอลเลกชันใหม่ทั้ง 3 รุ่น จะเข้ามาช่วยเสริมลุค เสริมเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจและความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวให้ทุกคนได้อย่างแน่นอน ทั้งยังสามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคชิค ๆ ใหม่ ๆ ได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

  Birkenstock
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ikonthailand.com

  แต่ถ้าใครอยากไปยลโฉมและสัมผัสรองเท้าของจริง ก็สามารถแวะไปชอปที่ร้านทุกสาขากันได้เลยค่ะ

  Birkenstock
  cr.photo ; courtesy of the brand

  หวังว่าทุกคนจะชอบรองเท้าขนฟูปุกปุยสุดคิ้วท์จาก Birkenstock ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ โดยมีรุ่นใหม่หลายสไตล์ที่มาพร้อมกับคุณภาพให้หนุ่มสาวสายแฟเลือกชอปกันได้อย่างจุใจ หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝากจะสามารถช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ในวันนี้ทาง Inzpy ต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมไอเดียชอปปิงแบบปัง ๆ อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended