More
  spot_img

  ASAVA Resort 2022 Collection ถ่ายทอดความสง่างามแสนสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์

  ASAVA Resort 2022 Collection ถ่ายทอดความสง่างามแสนสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์

  แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น ASAVA (อาซาว่า) นำโดยดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group อาณาจักรของดีไซเนอร์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่น ที่เราคุ้นหน้า คุ้นตากันดีอย่าง คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา หรือที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีและเคยได้ยินผ่านหูกันในชื่อของ “หมู อาซาว่า” นั่นเอง ซึ่ง Asava Group เป็นศูนย์กลางแห่งไลฟ์สไตล์ ที่ประกอบไปด้วยหลากหลายแบรนด์ในเครือด้วยกัน โดยแบรนด์อาซาว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นในเครือ ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงคอลเลคชั่นล่าสุดอย่าง “ASAVA Resort 2022 Collection” กันค่ะ

  Cr.Photo ; sanook.com

  ASAVA (อาซาว่า) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงที่นำเสนอภาพของผู้หญิงที่มีความเรียบหรู ผ่านการออกแบบที่เน้นในสไตล์มินิมอลที่มีความเรียบง่ายและคลาสสิก ผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บที่ประณีตและการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง เพื่อต้องการที่จะสะท้อนความสง่างามและสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างแท้จริง โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรับชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง “ASAVA Resort2022 Collection” ที่พึ่งทำการเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ เปรียบเสมือนเป็นการต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลายไปกับคอลเลคชั่นรีสอร์ทประจำปี 2022 จากแบรนด์อาซาว่า ส่งท้ายปี 2021 ที่ผ่านมาหมาด ๆ  

  resort 2022 collection
  Cr.Photo ; sanook.com

  ภายในคอลเลคชั่นรีสอร์ทใหม่ล่าสุด ตั้งใจถ่ายทอดความสง่างาม ที่สร้างสรรค์มาจากแรงบันดาลใจหลักซึ่งก็คือ การออกแบบรูปทรงเสื้อผ้า (Silhouette) อันเป็นเอกลักษณ์และการใช้เทคนิคเฉพาะตัว ผสมผสานเข้ากับสีสันแห่งฤดูกาลใหม่ได้อย่างเพอร์เฟคลงตัว มีความโดดเด่นตรงที่มีความพลิ้วไหวอ่อนช้อย สวมใส่ง่ายสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังมีการนำเสนอความเรียบง่ายที่แฝงไปด้วยรายละเอียดร่วมสมัยอย่างแยบยล สะท้อนผ่านเนื้อผ้าที่มีผิวสัมผัสมันเงา เพิ่มสัมผัสพลิ้วไหวให้กับเสื้อผ้าด้วยเทคนิคการอัดพลีท

  โดยภายในคอลเลคชั่นมีการนำไอเดียไปต่อยอดสร้างสรรค์ในการออกแบบเสื้อผ้าในรูปแบบใหม่ ๆ เกิดเป็นโครงสร้างที่ดูมีลูกเล่นและมีมิติ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อไหล่เดียว เสื้อแขนกุด กระโปรงทรงเอ และกางเกงขาสั้นเข้าเซต ที่สามารถใส่ได้ในวันที่ต้องการผ่อนคลาย รวมไปถึงการนำเนื้อผ้าลายฉลุมาผสมผสานเข้ากับเทคนิคการตัดเย็บตัดต่อสี และตัดต่อผ้าหลายชิ้นในสไตล์ Color Block เกิดเป็นลายทางอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์ ที่ให้สัมผัสลุคที่มีความคล่องตัวทะมัดทะแมง และสง่างามในเวลาเดียวกันได้อย่างสวยงามลงตัว แบบไม่มีที่ติ

  resort 2022 collection
  Cr.Photo ; sanook.com

  โดยโทนสีที่เลือกใช้ภายในคอลเลคชั่นในฤดูกาลนี้มีความหลากหลายที่ไล่เรียงตั้งแต่สีฟ้าน้ำทะเล สีน้ำเงินเข้ม และสีแดงเบอร์กันดี (Burgundy) ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวกับโทนสีคลาสสิกอย่างสีเทา สีน้ำตาล สีขาว และสีดำ ที่ช่วยสร้างลูกเล่นและเพิ่มมิติให้เสื้อผ้าเกิดความน่าสนใจมากขึ้น ภายใต้แนวคิดที่เปรียบเสมือนการหลอมรวมเข้าด้วยกันของความเข้มของเฉดสีและความอบอุ่นของฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะจากไป โดยมีความสดใสของการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึงเข้ามาแทนที่ ซึ่งสามารถสะท้อนผ่านเสื้อผ้าแฟชั่นภายในคอลเลคชั่นนี้ออกมาได้อย่างงดงาม

  พบกับคอลเลคชั่นรีสอร์ท 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ASAVA Store ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ตามรายละเอียดด้านล่าง..

  Website : www.asavagroup.com

  Line Official : @asavagroup

  Lazada : Asava

  Flagship Store Central Online : https://www.central.co.th/en/asava

  M Online : https://monline.com/th/asava

  resort 2022 collection

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลคชั่นรีสอร์ทใหม่ล่าสุดจากแบรนด์อาซาว่าสุดพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบคอลเลคชั่นรีสอร์ท 2022 ที่มาในธีมเสื้อผ้าแฟชั่นที่ดูดีมีสไตล์สวมใส่สบาย สามารถใช้งานและใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน แถมการออกแบบยังตั้งใจให้ใส่ได้ในหลากหลายโอกาสอีกด้วยค่ะ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ชิคเก๋ เหมาะกับสาว ๆ สายมินิมอล ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าดีไซน์สวยหรูเรียบง่าย นับว่าเป็นคอลเลคชั่นที่มาจากความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจที่น่าหลงใหลจริง ๆ ค่ะ

  หวังว่าในวันนี้ทาง Inzpy จะสามารถช่วยแนะนำไอเดียเสื้อผ้าแฟชั่น ที่จะสามารถกลายเป็นหนึ่งในไอเทมภายในตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจและความสนุกสนานให้กับทุกคนในการแต่งตัวในปีใหม่นี้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ นอกจากคอลเลคชั่นนี้แล้ว สาวสายแฟชั่นห้ามพลาดกับบทความ พาส่องเทรนด์แฟชั่น 2022 ที่สาว ๆ เตรียมแต่งตามได้เลย!! ที่รอให้สาว ๆ ไปสำรวจเสื้อผ้าแฟชั่นที่กำลังจะมาในปีนี้ ลองแวะไปชมกันนะคะ จะได้ไม่ตกเทรนด์กันค่ะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าทางเราจะนำเอาข่าวและสาระความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชม อย่าหายไปไหนนะคะทุกคน

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended