More
  spot_img

  สิ้นสุดการรอคอย “Dead Island 2”

  วันนี้ Inzpy มีเกมภาคใหม่มาแนะนำกัน แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า กว่าจะมีภาคต่อออกมาให้เราได้เล่นกันนั้น ต้องรอมานานเกือบ 10 ปี จนต้องพูดออกมาว่า “สิ้นสุดการรอคอย” โดยที่ภาคแรกถูกเปิดตัวและวางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2008 

  สำหรับเกมแนวแอ็คชั่น อย่าง “Dead Island” เกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ในยุคแรก ๆ เชื่อว่าเกมนี้ยังคงเป็นที่น่าจดจำ และน่าตราตรึงใจของใครหลายคน เพราะกระแสเกมแนวซอมบี้ในตอนนั้นมาแรงมาก ถึงแม้ว่าภาคแรกจะประสบความสำเร็จอย่างสูง และมีภาคต่อ (กึ่งสปินออฟ) ตามมาอย่างภาค Riptide แต่ใครจะรู้ว่ากว่าจะมีภาค 2 ออกมาได้นั้น เราจะต้องรอกันอย่างยาวนานกว่า 9 – 10 ปี แถมยังเปลี่ยนมือทีมสร้างไปกว่า 4 ทีม เรียกได้ว่ารอกันจนแห้ง และความอยากเล่นแทบจะหายไปหมด 

  แต่ถึงอย่างนั้นแล้วความน่าสนใจของเกมที่ปล่อยออกมายังคงมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ถึงขั้นที่ว่าทำให้ทางสตูดิโอผู้พัฒนาอย่าง Techland ต้องออกมาประชุมวางแผนปรับปรุงเนื้อหาเกมจริงกันเพิ่มเติม เพื่อแบกรับการคาดหวังที่สูงขึ้น แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม Trailer หรือตัวอย่างของเกมนี้ก็ได้กลายเป็นหนึ่งในตัวอย่างเปิดตัวเกมที่ดีที่สุดในตอนนี้ไปแล้ว

  เกม Dead Island 2 จะมีความยาวของเนื้อหาที่พอดิบพอดีประมาณ 20 ชั่วโมง ไม่ถือว่าสั้นจนเล่นจบไวหรือยาวเกินจนยืดเยื้อ อย่างไรก็ตาม Dead Island 2 ยังมีคอนเทนต์มากมาย เช่น การเก็บไอเทม Collectible, การเล่นโหมด CO-OP และการเล่นเนื้อเรื่องอีกรอบด้วยตัวละครใหม่ ซึ่งมีความสามารถที่แตกต่างกันจึงเชื่อว่าระยะเวลาในการเล่น Dead Island 2 จบในหนึ่งรอบจะต้องมากกว่า 20 ชั่วโมงอย่างแน่นอน

  สิ้นสุดการรอคอย“Dead Island 2” เตรียมวางจำนาน แต่เดิมทีทางค่ายเคยประกาศไว้ว่าจะวางจำหน่ายวันที่ 28 เมษายน 2023 ล่าสุดได้มีการโพสต์บนทวิตเตอร์ว่าทำแผ่นมาสเตอร์เสร็จเรียบร้อยแล้วพร้อมที่จะเลื่อนวันจำหน่ายให้เร็วขึ้น มีกำหนดให้มีการวางจำหน่ายในวันที่ 21 เมษายน 2023 นี้ ในระบบ PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X

  สายเกมแนวแอ็คชั่นห้ามพลาด !!! ปักหมุดวันที่ 21 เมษายน 2023 นี้ได้เลย

  ขอบคุณภาพจาก : deadisland, epicgames

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended