More
  spot_img

  ป้ายยา 6 หมวกแก๊ป ไม่มีไม่ได้แล้วแม่!

  จะมีไอเทมอะไรที่เหมาะกับอากาศและแดดเมืองไทยได้เท่ากับ ‘หมวกแก๊ป’ หรือ ‘Baseball Cap’ ไม่มีอีกแล้วล่ะค่ะสาวกสายแฟชั่นทั้งหลาย ที่นอกจากจะสามารถเข้ามาช่วยปกป้องบดบังแสงแดด ไม่ให้หน้าของเราไหม้เกรียม กันสิว ฝ้า กระ ขึ้นแล้ว ก็ยังสามารถเข้ามาช่วยอัปลุคเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับการแต่งตัวไปอีกขั้น แถมหมวกแก๊ปยังเป็นไอเทมสุดคลาสสิกที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์ ส่งผลทำให้วันนี้ Inzpy ตั้งใจมาป้ายยา 6 หมวกแก๊ป ไม่มีไม่ได้แล้วแม่! ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ตามไปชอปกัน

  หมวกแก๊ป
  cr.photo ; net-a-porter.com
  Versace : Embroidered Cotton-twill Baseball Cap (ราคาประมาณ 14,900 บาท)

  เพิ่มสีสันอัปลุคให้กับการแต่งตัวด้วยหมวกแก๊ปใบนี้จากแบรนด์ Versace มาในสีชมพูจัดจ้านสดใสสะดุดตา ทำมาจากวัสดุผ้า Cotton Twill เสริมความโดดเด่นด้วยการปักประดับโลโก้แบรนด์ทั้งด้านหน้าและด้านหลังด้วยสีขาวตัดกับสีของหมวกได้อย่างสวยงามลงตัว เชื่อว่าจะสามารถเข้ามาเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับหน้าร้อนนี้ได้มากกว่าที่เคยแน่นอน

  หมวกแก๊ป
  cr.photo ; net-a-porter.com
  Burberry : Embroidered Cotton-Gabardine Baseball Cap (ราคาประมาณ 17,000 บาท)

  ไปต่อกันที่หมวกแก๊ปใบสวยสุดหรูหราจากแบรนด์ Burberry มาในโทนสีเบจเฉด Neutral เฉดแบบกลาง ๆ ที่ส่งผลทำให้หมวกแก๊ปใบนี้ สามารถนำไปใส่มิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย ปักประดับโลโก้แบรนด์ TB ที่บริเวณด้านหน้า มีความคลาสสิกในตัวเองด้วยดีไซน์เรียบง่ายแบบมินิมอล ทำมาจากวัสดุผ้า Cotton Gabardine ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ด้านในบุผ้าลวดลายแพทเทิร์นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้านหลังมีสายปรับขนาดได้ตามใจชอบ

  หมวกแก๊ป
  cr.photo ; celine.com / pinterest
  Celine : Baseball Cap in Cotton Black (ราคาประมาณ 16,500 บาท)

  ตามมาดูหมวกแก๊ปสุดคลาสสิกที่มาในสีขาว-ดำจากแบรนด์ Celine กันบ้างดีกว่า บอกเลยว่ามาในดีไซน์มินิมอลมินิใจสุด ๆ ใครที่ไม่ชอบอะไรเยอะแยะให้มากความจะต้องถูกใจสิ่งนี้ ด้วยความน้อยแบบพอดีทำให้เจ้าหมวกใบนี้สามารถนำไปสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้แบบสบาย ๆ แมตช์ง่ายครีเอทลุคเก๋ ๆ ได้อีกเพียบ ตัวหมวกทำมาจากผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ โดดเด่นด้วยการปักโลโก้แบรนด์สีขาวสะดุดตา มาพร้อมสายปรับขนาดให้พอดีกับศีรษะ

  cr.photo ; net-a-porter.com
  Loewe : Anagram Canvas-jacquard and Leather Baseball Cap (ราคาประมาณ 17,870 บาท)

  สำหรับใครที่ตามหาหมวกที่มีลวดลายแปลกตาไม่เหมือนใคร ลองพิจารณาหมวกรุ่นนี้จาก Loewe กันดูนะคะ โดยตัวหมวกมีความโดดเด่นด้วยผ้าทอแจ็คการ์ดแพทเทิร์นลวดลาย Anagram ที่เป็นซิกเนเจอร์อันสง่างามของแบรนด์ ทำมาจากแคนวาสผสมผ้าฝ้าย ตัดด้วยหนังในโทนสีน้ำตาลตรงปีกหมวกบริเวณที่บังแดด นับว่าเป็นอีกหนึ่งหมวกแก๊ปใบเก๋ ที่สามารถเข้ามาเสริมลุคอัปเลเวลการแต่งตัวให้กับสาวกสายแฟชั่นได้เป็นอย่างดี

  cr.photo ; net-a-porter.com
  Off-White : Embroidered Cotton-Twill Baseball Cap (ราคาประมาณ 7,700 บาท)

  อีกหนึ่งหมวกแก๊ปที่มาในสีขาว-ดำ ที่อยากจะเอามาป้ายยาทุกคนจากแบรนด์ Off-White เป็นหมวกอีกหนึ่งใบในสไตล์มินิมอลเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความคูลอย่างเต็มเปี่ยม เชื่อว่าถูกอกถูกใจเหล่าสาวกแฟชั่นสายสตรีทอย่างแน่นอน โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีเทลปักประดับรูปโลโก้ลูกศรสีขาวซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้านหลังมีสายปรับ ในวันที่เร่งรีบ ผมไม่ได้สระหรือเซตผมไม่ทัน รับรองว่าหมวกแก๊ปใบนี้ช่วยชีวิตคุณได้แน่นอน

  cr.photo ; net-a-porter.com
  Lacoste : Appliquéd Cotton-Twill Baseball Cap (ราคาประมาณ 1,900 บาท)

  ปิดท้ายกันไปด้วยหมวกสีขาวสะอาดตาจากแบรนด์ Lacoste สำหรับใครที่ชอบใส่สีขาว ชอบความมินิมอลแบบคลีน ๆ มีหมวกใบนี้ติดบ้านไว้อุ่นใจแน่นอน เพราะสามารถเอาไปใส่ได้ในหลากหลายโอกาส แมตช์ง่ายเข้าได้กับทุกลุค แถมราคายังย่อมเยาน่ารักน่าโดนอีกต่างหาก ตัวหมวกทำมาจากผ้า Cotton Twill ด้านข้างหมวกประดับโลโก้รูปจระเข้อันเป็นซิกเนเจอร์ จะใส่ไปเล่นกีฬา ใส่ในวันสบาย ๆ ก็เก๋ไก๋มีสไตล์ไม่หยอกเลยล่ะ

  จบลงไปแล้วกับ ป้ายยา 6 หมวกแก๊ป ไม่มีไม่ได้แล้วแม่! ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่นที่ตามหาหมวกแก๊ปและกำลังมองหาแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกหมวกคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย! 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended