More

  รวมฮิต 5 กระเป๋าแบรนด์ไทยดีไซน์เก๋ ราคาน่ารักในงบหลักพัน

  spot_img

  แน่นอนว่าสำหรับสาวสายแฟชั่น การได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูหราราคาแพงหูฉี่นับว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต่างใฝ่ฝัน แต่ในช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่ขนาดนี้ จะใช้จ่ายอะไรแต่ละที ก็ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ให้ถี่ถ้วนกันมากสักหน่อย อาจจะต้องขอห่างกันสักพักกับกระเป๋าแบรนด์เนมไฮเอนด์กันไปสักระยะ ซึ่งการที่เราไม่ได้ถือกระเป๋าแบรนด์เนมก็ไม่ได้ถือว่าเป็นอุปสรรคในการแต่งตัวแต่อย่างใดเลยล่ะสาว ๆ เพราะวันนี้ Inzpy อยากจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 5 กระเป๋าแบรนด์ไทย ดีไซน์เก๋ ราคาน่ารักในงบหลักพัน แถมยังใช้วัสดุคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ดังอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูพร้อมกันเลย!

  cr.photo ; justincase.bag (Facebook Page)
  Just In Case

  มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกกับแบรนด์ Just In Case แค่ฟังชื่อก็สะดุดหู เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นกระเป๋าแบรนด์นี้ผ่านตากันมาบ้าง เพราะทางแบรนด์เค้ามีหน้าร้านวางขายตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ หลายที่เลยล่ะ เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ต้องการสะท้อนถึงความเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่แฝงไปด้วยความพิเศษน่าสนใจ มีแนวคิดที่ต้องการให้สาวไทยเข้าถึงสินค้าคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้

  โดยเลือกใช้หนังวีแกนคุณภาพเยี่ยมนุ่มมือที่มีผิวสัมผัสราวกับหนังแท้ ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักค่อนข้างเบาและสามารถใส่ลูกเล่นเข้าไปได้อย่างหลากหลาย โดดเด่นด้วยงานดีไซน์สุดน่ารักจนใจละลาย ใช้งานง่ายสะดวกสบาย สายกระเป๋าสามารถปรับเปลี่ยนได้หลายสไตล์ตามการใช้งานและสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ขนมอบใหม่” ทำให้กระเป๋าของแบรนด์มีลักษณะนุ่มฟู มีสีสันสดใสน่ารักเหมือนขนมหวาน มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋สดใหม่เหมือนพึ่งออกมาจากเตาอบเลยล่ะ

  cr.photo ; madampeonybrand (Facebook Page)
  Madam Peony

  มาต่อกันที่แบรนด์กระเป๋าที่กำเนิดขึ้นมาจากความคับแค้นใจของเจ้าของแบรนด์ ที่ประสบกับปัญหาที่ว่า กระเป๋าดีไซน์สวยและมีคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึงทำไมมันถึงหาซื้อได้ยากเย็นนัก ก็เลยแก้ปัญหาด้วยการผลิตมันเองซะเลย กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำขึ้นมาอย่างประณีตบรรจง มีหลากหลายสีให้เลือกสรรในแต่ละรุ่น

  นอกจากนั้นทางแบรนด์ยังโฟกัสไปที่การใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติ ที่ทั้งให้ความสวยงาม ทนทานต่อรอยขีดข่วน และสามารถคืนตัวเมื่อโดนกดทับได้อีกด้วย ได้ผลสรุปออกมาเป็นการใช้หนังแท้ผสมผสานกับหนังเทียม เพื่อให้กระเป๋ามีคุณสมบัติตามที่ต้องการ การออกแบบดีไซน์ เน้นไปที่ความเรียบง่ายแต่หรูหรา ทำให้สาว ๆ สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายโอกาส มิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้แบบไม่จำเจ ช่วยทำให้ลุคของสาว ๆ มีความโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น

  กระเป๋าแบรนด์ไทย
  cr.photo ; labellabkk (Facebook Page)
  Labella

  เดินทางกันต่อกับกระเป๋าแบรนด์ไทยแบรนด์ถัดไป ที่เอาใจสาว ๆ ไปได้แบบเต็ม ๆ ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่าย ให้สัมผัสหรูหรา มีขนาดกะทัดรัด แต่ภายในมีพื้นที่กว้างพอให้ใส่ของได้อย่างจุใจ สายกระเป๋าสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามการใช้งานและสไตล์การแต่งตัว สามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาส จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม Labella ถึงเป็นแบรนด์กระเป๋าแบรนด์แรก ๆ ที่สาว ๆ มักจะนึกถึง ทำให้กระเป๋าหลายรุ่นจากทางแบรนด์กลายเป็นรุ่นยอดนิยมตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา

  โดยทางแบรนด์เลือกใช้วัสดุหนังสังเคราะห์ในการผลิตกระเป๋าเป็นหลัก ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนสามารถจับต้องผลงานคุณภาพเยี่ยมได้ด้วยงบที่ไม่ไกลเกินเอื้อม ถึงแม้ตัวกระเป๋าอาจจะมีน้ำหนักอยู่สักหน่อย แต่ถ้าเทียบกับดีไซน์ที่น่ารักสวยงามพร้อมคุณภาพแล้ว ก็คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอนค่ะ

  กระเป๋าแบรนด์ไทย
  cr.photo ; pyrrhastudio.com
  Pyrrha Studio

  สาวชิค สาวเปรี้ยว จะต้องถูกใจกระเป๋าจากแบรนด์นี้อย่างแน่นอนค่ะ มาต่อกันที่แบรนด์กระเป๋าหนังคุณภาพเยี่ยมอย่าง Pyrrha Studio เป็นกระเป๋าที่ผลิตขึ้นจากช่างฝีมือคนไทยแท้ที่มีความเชี่ยวชาญมากประสบการณ์ มีการออกแบบดีไซน์กระเป๋าภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘มินิมอลแต่มีความคลาสสิกเหนือกาลเวลา’ เพราะทางแบรนด์ต้องการผลิตกระเป๋าที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ที่มาพร้อมลูกเล่นดูดีมีสไตล์และสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

  โดยกระเป๋าของทางแบรนด์เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมอย่างหนังวัวและหนังแกะ เน้นไปที่ดีไซน์สวยเก๋ มีน้ำหนักเบา และใช้งานง่ายสะดวกสบาย ซึ่งน้ำหนักของกระเป๋าเป็นสิ่งที่แบรนด์คำนึงถึงและใส่ใจเป็นอย่างมาก ทางแบรนด์จึงพยายามผลิตกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะรู้ดีว่าแค่น้ำหนักของกระจุกกระจิกที่สาว ๆ แบกอยู่ทุกวันก็มากพออยู่แล้ว ถ้าต้องแบกน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มเข้าไปอีกก็คงแย่กันพอดี ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังสามารถใช้งานได้ในแทบทุกโอกาส สามารถถือได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นมั่นใจได้ทั้งวัน

  กระเป๋าแบรนด์ไทย
  cr.photo ; myntestudio.com
  Mynte Studio

  ปิดท้ายกันไปด้วยกระเป๋าดีไซน์สวยสุดต๊าชจากแบรนด์ Mynte Studio ที่เน้นการออกแบบดีไซน์แบบมินิมอล เรียบง่ายไม่ซับซ้อน แต่ให้สัมผัสสุดชิคเก๋ไก๋ ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการแต่งตัวของสาว ๆ ได้มากกว่าที่เคย เพราะกระเป๋าของทางแบรนด์ทั้งดีไซน์สวยเก๋แปลกตาไม่ซ้ำใคร แถมแต่ละรุ่นยังทำสีออกมาให้เลือกสรรอย่างหลากหลายจนตาลาย เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวเชียวล่ะ

  โดยกระเป๋าของทางแบรนด์ทำมาจากหนังแท้ 100% ใส่ใจในทุกรายละเอียด ผลิตกระเป๋าด้วยความประณีตบรรจง ทำให้กระเป๋าออกมาสวยคมเนียนกริบบาดใจอย่างที่เห็น และที่น่าสนใจก็คือ กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทำออกมาเป็นแบบสไตล์ Unisex สามารถสะพายได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นแนวคิดอันสร้างสรรค์ที่อยากให้สาวกสายแฟชั่นได้เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ แบบไม่มีข้อจำกัดทางเพศ ซึ่งกระเป๋าจากทางแบรนด์ นอกจากจะสวยงามด้วยดีไซน์และสีสันแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายอีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับบทความ รวมฮิต 5 กระเป๋าแบรนด์ไทย ดีไซน์เก๋ ราคาน่ารักในงบหลักพัน ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกสายแฟชั่น ตัดสินใจเลือกกระเป๋าดีไซน์สวย คุ้มค่าคุ้มราคาแก่การลงทุนได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended