More
  spot_img

  JASPAL Tropicana ถ่ายทอดสีสันของดอกไม้พร้อมลวดลายสุดชิคต้อนรับซัมเมอร์

  JASPAL (ยัสปาล) เปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุดต้อนรับซัมเมอร์ที่มีชื่อว่า “JASPAL Tropicana” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของดอกไม้เมืองร้อน ลวดลายแอนนิมอลพริ้นต์ของนกแก้วและนกเงือก รวมถึงเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นและสีสันสวยงามอย่างค็อกเทล ที่ทางแบรนด์นำมาร้อยเรียงเรื่องราวถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์ รวมถึงกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ไปจนถึงของตกแต่งบ้านเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับฤดูร้อนนี้

  ภายในงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นนี้ได้รับเกียรติจากเหล่านักแสดงสาวสวยและอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่น อาทิ ปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, แยม – มทิรา ตันติประสุต, ไอซ์ – อมีนา กูล, ก้อย – อรัชพร โภคินภากร, นัตตี้ – นันทนัท ฐกัดกุล, มะนาว – ศรศิลป์ มณีวรรณ์ และ ลุค – อิชิคาว่า พลาวเดน ที่พร้อมใจกันมาอวดลุคสีสันสดใสกับหลากหลายไอเทมในคอลเล็กชั่น เติมเต็มบรรยากาศสดชื่นคลายร้อน ณ ร้าน JASPAL แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

  JASPAL Tropicana

  ไฮไลต์ไอเทมที่ห้ามพลาด! สำหรับคอลเล็กชั่นผู้หญิง ได้แก่ ชุดเดรสและชุดเข้าเซตลวดลายนกแก้ว นกเงือก และพืชพรรณดอกไม้ในสไตล์ทรอปิคอล พิเศษสุดกับชุดว่ายน้ำหลากหลายสไตล์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น พร้อมคอมพลีทลุครับซัมเมอร์ไปกับ IT Bag ใบใหม่อย่าง Raffia Bag ที่มีให้เลือกแมตช์ถึง 5 สี ได้แก่ เบจ ส้ม เขียว ชมพู และน้ำเงิน

  JASPAL Tropicana

  ในส่วนคอลเล็กชั่นผู้ชายจะเน้นไปที่สไตล์แคชชวล เน้นการสวมใส่ที่ให้ความรู้สึกสบายแต่ยังแฝงความสมาร์ท อาทิ เสื้อฮาวาย รีสอร์ทที่มาพร้อมดีเทลพิมพ์ลายนกแก้วบริเวณด้านหลัง หรือจะเป็นชุดเข้าเซตลายพริ้นต์ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเทมชิ้นอื่น ๆ ในตู้เสื้อผ้าได้อย่างสนุกสนานตลอดทั้งปี

  นอกจากเสื้อผ้าแล้วในโซนของ JASPAL Home & Lifestyle เอาใจคนชื่นชอบการแต่งบ้านให้คอมพลีท Mood รับซัมเมอร์ด้วยผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้าน อาทิ เซตจานชามสีสันสดใสในโทนสีแดง เหลือง น้ำเงินสไตล์ทรอปิคอล และหมอนอิงดีไซน์ใหม่ลายโมโนแกรมตัวอักษร “J” มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดงและสีน้ำเงิน

  JASPAL Tropicana

  ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษจากคอลเล็กชั่น JASPAL Tropicana รับฟรี! JASPAL Tropicana Tumbler เมื่อช้อปสินค้าตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อ JASPAL Luggage Bag ในราคาเพียง 895 บาท ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2567 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด (ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย)

  JASPAL Tropicana

  มิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสดใสต้อนรับซัมเมอร์และเลือกช้อปคอลเล็กชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ www.jaspal.com


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended