More

  รวม 5 กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เรียบหรูดูดีมีคลาส คุ้มค่าน่าลงทุน

  spot_img

  ก็อย่างที่รู้กันดีว่า หนุ่ม ๆ ไม่ได้พกของพะรุงพะรังกระจุกกระจิกแบบสาว ๆ ดังนั้นผู้ชายส่วนใหญ่ก็พกไอเทมติดตัวแค่ไม่กี่ชิ้นเท่านั้นเพื่อความสะดวกสบายคล่องตัว บางคนแค่พกกระเป๋าสตางค์ใบเดียว ก็ออกไปนอกบ้านทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้สบาย ๆ ด้วยเหตุนี้ ‘กระเป๋าสตางค์’ นับว่าเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่ขาดไปไม่ได้สำหรับหนุ่ม ๆ แถมเวลาซื้อมาใช้ที ก็ใช้กันไปแบบยาว ๆ ไม่ได้เปลี่ยนบ่อย เพราะฉะนั้นการเลือกกระเป๋าสตางค์ นอกจากดีไซน์แล้วยังต้องคำนึงถึงประโยชน์การใช้งานและวัสดุอีกด้วย วันนี้ Inzpy มาพร้อม 5 กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เรียบหรูดูดีมีคลาส คุ้มค่าน่าลงทุน มาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้รับไว้พิจารณากันค่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Multiple Wallet (ราคาประมาณ 16,300 บาท)

  เริ่มต้นกันที่กระเป๋าสตางค์ผู้ชายจากแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ที่ให้สัมผัสดูดีมีคลาสแบบคนเมือง โดดเด่นสวยงามน่าหลงใหล ด้วยลวดลาย Damier หรือ โมโนแกรมตารางหมากรุก ลวดลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์สีเทาสลับดำ ทำมาจากวัสดุแคนวาส มาพร้อมช่องสำหรับใส่ธนบัตรและบัตรหลากหลายช่อง ให้หนุ่ม ๆ ได้ใช้งานอย่างเต็มที่ มีขนาดกะทัดรัดสามารถใส่กระเป๋ากางเกงได้สบาย ๆ พกพาสะดวกคล่องตัว เชื่อว่าน่าจะโดนใจหนุ่มหลาย ๆ คนอยู่ไม่น้อย

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Coach : Men’s Signature Compact (ราคาประมาณ 8,900 บาท)

  ไปต่อกันที่กระเป๋าสตางค์ ที่มาในรูปแบบลวดลายอีกหนึ่งใบจากแบรนด์สัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Coach ที่สาวกสายแฟชั่นยกให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจ เนื่องจากทั้งดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยและราคาที่สามารถจับต้องเข้าถึงได้ ซึ่งกระเป๋าสตางค์ใบนี้ทำมาจากแคนวาสพิมพ์ลวดลาย Coach Signature Monogram ลายแพทเทิร์นตัว C สุดไอคอนิกของแบรนด์ ช่วยเสริมให้กระเป๋าสตางค์รุ่นนี้ดูดีมีระดับ ไม่เรียบง่ายจนเกินไป มาพร้อมช่องใส่บัตรถึง 8 ช่อง และช่องใส่ธนบัตรอีก 2 ช่อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับหนุ่ม ๆ เวลาใช้งาน

  กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Goyard : Victoire Wallet (ราคาประมาณ 35,000 บาท)

  เอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบลวดลายกันอีกสักใบกับกระเป๋าสตางค์จากแบรนด์สุดหรูจากกรุงปารีสอย่าง Goyard โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยลวดลาย Goyardine ลวดลายสุดคลาสสิกซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่ใครเห็นก็ต้องรู้ในทันที เป็นการเพิ่มลูกเล่นและมิติให้กับกระเป๋าสตางค์ให้มีความสนุกสนาน มีชีวิตชีวามากขึ้นแต่ยังคงอยู่บนพื้นฐานของความหรูหรามีคลาส ทำมาจากวัสดุแคนวาส มีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก แต่ความจุไม่เป็นรองใคร เพราะภายในมีหลายช่องสำหรับใส่บัตรและธนบัตร ช่วยหนุ่ม ๆ จัดระเบียบกระเป๋าสตางค์ให้สามารถหยิบใช้งานได้สะดวกง่ายดาย

  กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Celine : Bi-Fold Wallet (ราคาประมาณ 16,500 บาท)

  ต่อไปขอเอาใจหนุ่ม ๆ สายเรียบหรู สไตล์มินิมอลกันบ้างดีกว่า กับกระเป๋าสตางค์จากแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูอย่าง Celine ถึงดีไซน์จะเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราดูดีมีระดับ มาในสีดำสนิทให้สัมผัสทั้งเท่และคลาสสิกไปพร้อมกัน ทำมาจากหนังลูกวัวทั้งใบ มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดยมีช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง ช่องใส่บัตร 4 ช่อง และช่องสำหรับใส่เหรียญอีก 1 ช่อง เรียบหรูดูดี ครบทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน เชื่อว่าหนุ่ม ๆ จะต้องโดนกระเป๋าสตางค์ใบนี้ตกอย่างแน่นอน

  กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Bottega Veneta : Bi-Fold Wallet (ราคาประมาณ 20,200 บาท)

  ปิดท้ายกันไปด้วยกระเป๋าที่จะบอกว่าเรียบก็ไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะกระเป๋าสตางค์จาก Bottega Veneta ใบนี้ มาพร้อมเทคนิคการสานหนังอันสลับซับซ้อนที่เรียกว่า Intrecciato ตามแบบฉบับเฉพาะ ที่บ่งบอกตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ทำให้ถึงแม้ว่าจะมีสีเรียบ ๆ ทั้งใบแต่ก็มาพร้อมสัมผัส Texture ที่ไม่เหมือนใคร ทำมาจากวัสดุหนังแกะเนื้อสัมผัสนุ่ม พร้อมซับในที่ทำมาจากหนังลูกวัว มีช่องใส่บัตร 8 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง และช่องใส่ของอีก 2 ช่อง มาในขนาดกะทัดรัด แต่ความจุเรียกว่าไม่ธรรมดา ช่วยหนุ่ม ๆ จัดระเบียบกระเป๋าสตางค์ได้อย่างดีเยี่ยม

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับบทความรวม 5 กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เรียบหรูดูดีมีคลาส คุ้มค่าน่าลงทุน ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น ที่วางแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์และกำลังมองหาแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ รับรองว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended