More
  spot_img

  เก็บตกบรรยากาศ Clash de Cartier เหล่าคนดังยกทัพร่วมงานสุดยิ่งใหญ่

  แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูระดับโลกอย่าง Cartier (คาร์เทียร์) เผยความงามเหนือจินตนาการ สืบทอดสะท้อน DNA สำคัญของแบรนด์ผ่านคอลเลกชัน Clash de Cartier ผลงานเครื่องประดับที่ถ่ายทอดความสมดุลของดีไซน์ผ่านสัญลักษณ์ของศิลปะสองขั้วตรงข้าม

  ในปีนี้ Cartier จัดงานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่อลังการแห่งปี เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของคอลเลกชัน Clash de Cartier ในประเทศไทย ด้วยการเนรมิต ‘หัวลำโพง’ สถานที่สำคัญ Landmark แห่งหน้าประวัติศาสตร์ของไทย พร้อมเหล่าคนดังยกทัพร่วมงาน ทั้งดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำมากมาย

  ไม่ว่าจะเป็น Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนุ่มฮอตหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก แขกรับเชิญสุดพิเศษคนสำคัญที่ถือว่าเป็นไฮไลต์ของงาน, คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส Friend of the Maison ประจำประเทศไทย, พีพี – กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร, แอลลี่ – อชิรญา นิติพน, ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต, พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และอีกมากมาย

  ซึ่งแขกรับเชิญทุกท่านเปรียบเสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น กล้าแสดงออก เป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะท้าทายขนบอย่างสร้างสรรค์และไม่ยึดติดกับความคิดแบบดั้งเดิม เช่นเดียวกับเครื่องประดับจากคอลเลกชันนี้ที่รังสรรค์ขึ้นจากความสมดุลของสไตล์อันแตกต่าง

  Clash de Cartier

  เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดพิเศษภายในงาน ด้วยพรมแดงที่ทอดยาวสู่ชานชาลา เปรียบเสมือนการเดินทางเพื่อร่วมค้นหาตัวตน ผ่านเขาวงกต Duality Maze ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ศิลปะสองขั้ว” ยิ่งไปกว่านั้นทาง Cartier ยังเตรียมการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจตระการตา จัดเต็มความบันเทิงแห่งค่ำคืนให้กับทุกคนอย่างยิ่งใหญ่

  Clash de Cartier

  Clash de Cartier คอลเลกชันเครื่องประดับที่ทลายทุกกฎเกณฑ์ ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกไปเมื่อปี 2019 ที่เป็นการนำหมุดสตั๊ดมาผสมผสานกับลูกปัดและหมุดจัตุรัสทรงโดม (Clous Carrés) เรียงร้อยอย่างประณีตออกมาเป็นชิ้นงานอันโดดเด่นสวยงามสะดุดตาน่าหลงใหล หลีกหนีความจำเจ ผสมผสานความแตกต่างเข้าไว้ด้วยกัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หลอมรวมดีไซน์เรียบหรูและทรงพลังเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เกิดเป็นการรวมตัวกันของศิลปะสองขั้วตรงข้าม

  Clash de Cartier

  กล่าวได้ว่า เครื่องประดับภายในคอลเลกชันมีดีไซน์ที่ร่วมสมัย สะท้อนความตื่นเต้นแปลกใหม่ที่ไม่ยึดติดกับปรัชญาแบบเดิม เป็นการนำความงดงามของชิ้นงานในอดีตมาตีความใหม่ ปรับโฉมเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้มีความทันสมัย รังสรรค์เป็นเครื่องประดับสุดไอคอนิก ทำให้เครื่องประดับภายในคอลเลกชันนี้ มีความคลาสสิก เปี่ยมเสน่ห์ และโฉบเฉี่ยวมากกว่าที่เคย

  Clash de Cartier

  ความเอ็กซ์คลูซีฟยังไม่จบ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ไปกับเครื่องประดับคอลเลกชันล่าสุด ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันที่ 17 – 28 สิงหาคม 2565 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

  ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. (เฉพาะวันที่ 17 ส.ค. เปิดให้เข้าชมเวลา 16.30 – 19.00 น.และมีช่วงเวลาปิดให้เข้าชมดังนี้ 19 ส.ค. เวลา 11.00-12.30 น. และ 13.00 – 14.30 น. / 20 ส.ค. เวลา 11.00-12.30 น.)

  Clash de Cartier

  หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าในครั้งหน้า Inzpy จะเอาข่าวสารที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นแบบไหน มาฝากทุกคนอีก รอชมได้เลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended