More

  แกะลุคชมพูสวยหวานของ “LISA BLACKPINK” ใครอยากแต่ง ตามมา!

  spot_img

  แกะลุคชมพูสวยหวานของ “LISA BLACKPINK” ใครอยากแต่ง ตามมา!

  LISA
  Cr.Photo ; [pictured (L) Courtesy of DJ SNAKE/@djsnake and (R) Courtesy of LISA/@lalalalisa_m]

  ณ วินาทีนี้คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จักสาวสวยมากความสามารถอย่าง “LISA BLACKPINK” หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หลังจากที่เธอปล่อยอัลบั้มเดบิวต์โซโล่ที่มีชื่อว่า “LALISA” ในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรก เธอก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิล “LALISA” ตามชื่ออัลบั้ม หรือ เพลง “MONEY” ซิงเกิลที่สองที่ปล่อยออกมาในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน ผลตอบรับจากทั้งเพลงและมิวสิควีดีโอของเธอ ทำให้เกิดเป็นกระแสสุดฟีเวอร์ คนแห่ไปหาซื้อชฎาและชุดไทยจนเกลี้ยงสำเพ็ง จนของขาดตลาดกันเลยทีเดียว เพื่อที่จะมาแต่งตัวโคฟเวอร์เป็นลิซ่ากันทั่วฟ้าเมืองไทย นอกจากจะปล่อยซิงเกิลจากอัลบั้มเดี่ยวแล้ว เธอยังได้ร่วมทำผลงานเพลง “Sxygirl” (SG) กับดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสชื่อดังระดับโลกอย่าง “DJ Snake” หลังจากเพลงถูกปล่อยออกมาไม่นาน แฮชแทค #Sxygirl ก็ได้พุ่งทะยานติดเทรนบนทวิตเตอร์ โดยถูกรีทวิตไปแล้วเกือบ 1 ล้านครั้ง การโปรโมทผลงานเพลงของเธอในครั้งนี้ ทำให้ลิซ่าเป็นที่รู้จักและยิ่งโด่งดังมากขึ้นเป็นทวีคูณ ทำให้เธอมียอดคนติดตามในอินสตาแกรมพุ่งทะยานไม่หยุดจนเกือบทะลุออกนอกโลก ซึ่งตอนนี้มีคนติดตามเธอถึง 66.3 ล้านคน! เป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปแกะลุคชมพูหวานหยด สวยใส สุดต๊าชชช.. จากรูปคู่ล่าสุดที่เธอถ่ายกับ DJ Snake เพราะเชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากสวย อยากแต่งตัวตามลิซ่ากันอย่างแน่นอน ตามไปดูกันเลยค่ะ

   

  LISA
  Cr.Photo ; Courtesy of @lisasweetgirl.style

   

  LISA

  Alexanderwang.T : Turtleneck Sweater

  ชิ้นแรกเริ่มกันด้วยเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าสีชมพูพาสเทลสีหวานจากแบรนด์ “Alexander Wang” แบรนด์เนมชื่อดังระดับโลก ที่ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมากจากยุค 90s เน้นความเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยเฉดสีที่สะดุดตา โดยตั้งใจให้เป็นทรง Oversized หลวม ๆ ใส่สบาย เสริมความอบอุ่นให้ร่างกายด้วยรูปแบบคอเต่า มีดีเทลจั๊มเอวเน้นให้เห็นรูปร่างของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะใส่คู่กับยีนส์ตามน้องลิซ่าหรือจะแมทช์กับกางเกงหนังก็เก๋แซ่บแน่นอนค่ะ โดยเสื้อตัวนี้มีราคาเบา ๆ อยู่ที่ $425 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 13,918 บาท

   

  LISA

  Celine : Slim Jeans in Dark Union Wash

  ไปต่อกันด้วยกางเกงกันค่ะ สมกับที่น้องลิซ่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง “Celine” กางเกงที่น้องเลือกใส่เป็นกางเกงยีนส์เอว Mid-Rise ซึ่งเป็นตำแหน่งที่อยู่ระหว่างเอวต่ำกับเอวสูงทำให้ดูชิคเก๋ไปอีกแบบ ส่วนสีที่เลือกใส่ก็เป็นสียีนส์ฟอกโทนเข้ม ทรงกางเกงเป็นทรง Classic Fit หรือก็คือกางเกงทรงตรงนั่นเอง เรื่องราคาอยู่ที่ $640 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 20,960 บาท

   

  LISA

  Celine : CT-02 Mid Sneaker

  ตอกย้ำความเป็น Muse ของแบรนด์ “Celine” กันต่อด้วยรองเท้าผ้าใบหนังลูกวัวสีดำตัดขาวที่มีความเท่ซ่อนอยู่ ช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นแนว Street Style มากขึ้น มีดีเทลเป็นเชือกผูกสีขาวแถมความเก๋าด้วยดีไซน์แถบคาดสีดำสลักชื่อแบรนด์ทั้งด้านหน้าบริเวณแถบคาด ด้านข้างตรงขอบพื้นรองเท้าและด้านหลังบริเวณส้นรองเท้า ราคาค่าเสียหายอยู่ที่ $790 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 25,872 บาท

   

  LISA

  Vivienne Westwood : Loelia Necklace

  มาถึงสร้อยคอกันบ้าง ถึงดีไซน์จะดูเรียบ ๆ แต่ซ่อนความหรูหราเอาไว้ สร้อยนี้ทำมาจากวัสดุทองเหลือง ตรงกลางเป็นจี้งานวาดด้วยมือรูป Signature สัญลักษณ์ลูกโลกที่รายล้อมไปด้วยดวงดาวและจักรวาลเสมือนตัวแทนของแบรนด์ ใช้ไข่มุก “Swarovski” ร้อยตกแต่งรอบเส้นและใช้แม่เหล็กตรงบริเวณจี้เพื่อให้ง่ายต่อการถอดและสวมใส่ ทั้งยังช่วยเรื่องความแน่นหนาเวลาขยับตัวหรือทำกิจกรรมต่างๆ มี 2 ความยาวให้เลือกด้วยกัน คือ ไซส์ 39.5cm และ 43.3cm แต่ราคาไม่เบาเหมือนน้ำหนักสร้อยอยู่ที่ $250 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 8,187 บาท

   

  LISA

  Chrome Hearts : CH Plus Bracelet

  เรามาส่องกำไลข้อมือของน้องลิซกันบ้าง ไม่พ้นแบรนด์เครื่องประดับเงินสุดหรูสัญชาติอเมริกันอย่าง “Chrome Hearts” ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่ไอดอลเกาหลี เป็นดีไซน์ที่เท่แต่ไม่แข็งกระด้างจนเกินไป เนื่องจากเป็นดีไซน์ที่ได้คิดมาแล้วว่าให้สะท้อนรูปลักษณ์ที่มีความดิบแต่ยังมีความพลิ้วไหว เป็นความหรูหราที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเท่อย่างแยบยล วัสดุทำจากเงินแท้บริสุทธิ์ 92.5% เป็นแบรนด์งานทำมือที่ทำด้วยช่างฝีมือระดับสูงอย่างประณีตบรรจงทีละเส้นต่อเส้น ราคาก็แสนจะเบาอยู่ที่ $2,800 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 91,700 บาทเอ๊งงง

   

  Chrome Hearts : Bubble Gum Ring Heart Accessories Ring 22k Gold

  ไปส่องดูที่แหวนทองรูปหัวใจน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มที่อยู่บนมือน้องกันบ้าง เป็นผลงานจากแบรนด์ “Chrome Hearts” เช่นกัน วัสดุทำมาจากทอง 22k หรือทองบริสุทธิ์ 91.70% เป็นแหวนทองที่มีความเท่ปนอยู่ในความน่ารักด้วยดีไซน์สลักเส้นลายพลิ้วไหวอยู่บนส่วนครึ่งหนึ่งของรูปหัวใจ เกิดเป็นความเก๋บนความมินิมอลได้อย่างน่ารักลงตัวและมีการแกะสลักชื่อแบรนด์ด้วยตัวอักษรอักขระโบราณ Signature ของแบรนด์ภายในแหวนอีกด้วย ราคาก็เบาะ ๆ อยู่ที่ $1,580 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 51,925 บาท

   

  LISA

  Bvlgari : B.ZERO1 Bracelet

  สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เสริมเลเยอร์ให้กับเครื่องประดับอีกซักชิ้นกับแบรนด์ไฮเอนอัญมณีสุดโด่งดังสัญชาติอิตาลีระดับโลกอย่าง “Bvlgari” ซึ่งลิซ่าก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่เช่นกัน กำไลข้อมือสุดหรูนี้ทำมาจากวัสดุทองคำ 18k หรือทองคำแท้ 75% ซึ่งดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “โคลอสเซียม” (Colosseum) หรือก็คือ สนามกีฬากลางแจ้งขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโรมที่ทุกคนน่าจะเคยเห็นกันในหนังอยู่บ่อยๆ มีดีเทลการแกะสลักทองเป็นรูปทรงแหลมคล้าย Studs ที่เราเคยเห็นประดับตามเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ส่วนการตกแต่งเพชรใช้เทคนิค “Pavé Diamonds” ซึ่งในภาษาฝรั่งเศส หมายถึง อัญมณีที่จัดวางเรียงกันแน่นอย่างละเอียดและประณีตบรรจงอย่างที่สุดด้วยช่างฝีมือระดับสูง ผลที่ได้คือ ความงามไร้ที่ติที่สะกดทุกสายตา ราคาไม่แรงเท่าไหร่อยู่ที่ $15,800 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 519,742 บาทเท่านั้นเอง

  เป็นยังไงกันบ้างคะ แฟชั่นของน้องลิซ่าเป็นลุคที่ดูสวยหวาน เรียบง่าย แต่ราคาแรงมากค่ะแม่ สิริรวมแล้วลุคนี้ของ “LISA BLACKPINK” คิดเป็นเงินไทยมูลค่าราคาทั้งหมดราวๆประมาณ 732,304 บาท!! โอ มาย กอด (ขอเป็นลมแป๊บบบ) ลุคสวยน่ารักแบบนี้ ใครจะคิดว่าราคานี่ฟาดหน้าหงายหลังตีลังกาแบบไม่เกรงใจกันเลย ใครที่อยากแต่งตามน้องลิซ่าวันนี้เรามัดรวมไอเทมที่น้องใส่แบบคอมพลีทลุคมาไว้ให้แล้วนะคะ หวังว่าบทความนี้จะทำให้ทุกคนสนุกและยิ้มตามไปได้และได้รับความรู้เรื่องแบรนด์ดังระดับโลกเพิ่มมากขึ้นไม่มากก็น้อย อย่าลืมติดตามในตอนหน้าว่าเราจะตามไปแคะ ไปแกะ เอาแฟชั่นลุคของเซเลบคนไหนมาฝากทุกคนกันอีกค่ะ

  ใครยังไม่เห็นลุคเซเลบคนดังที่งานแฟชั่นโชว์ “Gucci Love Parade” คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended