More
  spot_img

  ควันหลงวาเลนไทน์ คอลใหม่หวานเจี๊ยบ จากแบรนด์ของหนุ่ม ‘วิน-ซี’

  ถึงวันวาเลนไทน์จะจบลงไปแล้ว แต่ทาง Inzpy ยังไม่ยอมจบง่าย ๆ เราขอเอาควันหลงวาเลนไทน์มาฝากเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนไปพร้อม ๆ กับแฟนคลับของ 2 หนุ่มฮอตอย่าง ‘วิน-เมธวิน’ และ ‘ซี-พฤกษ์’ ที่ทั้งคู่ได้ทำการปล่อยคอลเล็กชั่นหวานเจี๊ยบใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ของเจ้าตัวออกมาต้อนรับเดือนแห่งความรัก งั้นอย่ารอช้า ตามไปส่องเลย! 

  วิน
  cr.photo ; courtesy of the brand
  VELENCE

  นอกจากหนุ่ม ‘วิน-เมธวิน’ จะเป็นนักแสดงและศิลปินสุดฮอตมากความสามารถแล้ว เขายังรับบทบาทเป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่นสายสตรีทสุดเท่ที่มีชื่อว่า ‘VELENCE’ (เวเลนซ์) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “VELENCE IS NOT SO BASIC” จึงทำให้สายแฟรู้ในทันทีเลยว่าแต่ละคอลเล็กชั่นที่ปล่อยออกมาต้องไม่ธรรมดาแน่นอน 

  วิน
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะปล่อยมากี่คอลเล็กชั่นก็ Sold Out อย่างรวดเร็ว เพราะแฟน ๆ ต่างก็รอคอยที่จะตามไปช้อปมาไว้ในครอบครอง โดยล่าสุดทางแบรนด์ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นที่มีชื่อว่า ‘Crushing Hard’ ออกมาต้อนรับวาเลนไทน์และเดือนแห่งความรัก พร้อมขนทัพเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นมาเสิร์ฟเหล่าแฟชั่นนิสต้ามากมาย 

  วิน
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น เสื้อสเวตเตอร์แขนยาว เสื้อยืด กระโปรง ตลอดจนสมุดไดอารี่ แก้วน้ำ และกระเป๋าใส่แล็ปท็อปที่มาในธีมวาเลนไทน์ เผยความเปรี้ยวเท่ก๋ากั่นไปพร้อม ๆ กับความชิคเก๋ได้อย่างลงตัว  

  วิน
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shop.line.me/@velence.official

  cr.photo ; courtesy of the brand
  SUPER SUN

  มาต่อกันที่แบรนด์ ‘SUPER SUN’ ของ ‘ซี-พฤกษ์’ CEO หนุ่มหล่อสุดฮอตที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมาแล้วหลากหลายด้าน จนได้เวลาเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ดีไซน์เก๋คุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งนอกจากจะนั่งแท่นเก้าอี้ผู้บริหารแล้ว หนุ่มซียังมีส่วนร่วมในการออกแบบสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับเดือนแห่งความรัก ทางด้านแบรนด์ ‘SUPER SUN’ ก็ได้ออกคอลเล็กชั่นมาต้อนรับช่วงวาเลนไทน์เช่นเดียวกัน โดยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษล่าสุดนี้มีชื่อว่า ‘LIVE HARD, LOVE HARDER’ พร้อมควงคู่หนุ่ม ‘นุนิว-ชวรินทร์’ น้องชายคนสนิทสายซัพพอร์ต ‘เฮียซี’ เบอร์หนึ่งมาร่วมถ่ายแฟชั่นเซตนำเสนอสไตล์สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่นี้ด้วยกัน 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งภายในคอลเล็กชั่นใหม่มีเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นให้ได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดแขนสั้น เสื้อกล้าม เสื้อครอปท็อป พวงกุญแจรูปหัวใจ รวมไปถึงกระเป๋า Gym Sack 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://supersunstore.com/collections/live-hard-love-harder 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended