More

  พาไปชม ลุคเซเลบคนดัง ในงานแฟชั่นโชว์ “Gucci Love Parade”

  พาไปชม ลุคเซเลบคนดัง ในงานแฟชั่นโชว์ “Gucci Love Parade”

  Gucci
  Cr.Photo ; lofficielthailand

  แฟชั่นโชว์ Gucci ล่าสุด สุดอลังการพึ่งจบกันไปหมาด ๆ ภายใต้คอลเลคชั่น “Gucci Love Parade” ซึ่งจัดขึ้นที่เมือง Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย “Alessandro Michele” ครีเอทีฟไดเรกเตอร์และดีไซน์เนอร์ใหญ่ของแบรนด์ภูมิใจนำเสนอ จะไม่ให้บอกว่าอลังการได้ยังไงในเมื่อคุณ Alessandro ลงทุนสร้างสรรค์รันเวย์ โดยการปิดถนน Hollywood Boulevard ทั้งสายเพื่อให้เหล่านางแบบ-นายแบบนับร้อยชีวิตได้เดินเฉิดฉายบนถนนสายฮอลลีวูดอันโด่งดัง ถ้าใครนึกไม่ออกว่ามันคือตรงไหน ให้ลองนึกภาพถนนสายดวงดาวที่มีรายชื่อดารา นักร้อง นักแสดงชื่อดังมากมายประทับตราเรียงรายอยู่บนพื้นทางเดินแบบที่เราเคยเห็นกันในหนัง ที่เค้าเรียกกันว่า “Hollywood Walk of Fame”

  Cr. Photo ; travel.sygic.com

  แน่นอนว่าสถานที่ที่เลือกจัดแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก เพราะ Alessandro ต้องการที่จะถ่ายทอดมุมมองเรื่องราวของคุณแม่ของเขาที่เคยเล่าให้เขาฟังในวัยเด็กเกี่ยวกับความฝันและการทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮอลลีวูดอันรุ่งเรือง จึงไม่น่าแปลกใจที่ลุคต่าง ๆ ในคอลแลคชั่นนี้จะได้แรงบันดาลใจและเกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์ทั้งหมด

  Gucci
  Cr. Photo ; ellethailand

  เห็นได้ชัดจากบัตรเชิญไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ที่ทาง Alessandro เขามีความครีเอทีฟสุด ๆ โดยรูปแบบของบัตรเชิญมีรอยจูบบนทิชชู่แนบมากับลิปสติกสีแดงสด ชวนให้เรานึกถึง Marilyn Monroe ดาวค้างฟ้าที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

  Gucci
  Cr.Photo ; prestigeonline
  Gucci
  Cr. Photo ; ellethailand

  สิ่งที่โดดเด่นและขาดไม่ได้ในคอลเลคชั่นนี้เลยคืองานเทเลอริ่งหรือคัตติ้งเนี้ยบ ๆ ที่สุดแสนจะประณีตบรรจงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แสดงออกมาผ่านหลากหลายเนื้อผ้า หลากสีสัน มีการเพิ่มลูกเล่น เพิ่มมิติใหม่ให้กับการแต่งตัวโดยนำเอาแจ็คเก็ตสูทไปแมทช์กับกางเกงเลคกิ้งสีจี๊ดจ๊าดจนใจเจ็บ นอกจากนั้นเรายังได้เห็นกลิ่นอายของยุค 70s-90s จากหมวกคาวบอย เสื้อสูทปกกว้างหรือกางเกงทรงขาม้าเข้าเซ็ท ที่สะท้อนความวินเทจออกมาได้อย่างลงตัว

  ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมลุคของเหล่าเซเลบดาราที่ยกทัพมาเข้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ บางคนแค่มาร่วมชม แต่บางคนก็ได้รับเชิญไปร่วมเดินบนรันเวย์ในคอลเลคชั่นนี้ด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าพวกเขาจะแต่งตัวออกมาแซ่บอลังการกันเบอร์ไหน..

  Cr.Photo ; metro.co.uk [pictured (L) in 2021 and (R) in 1996]
  Gwyneth Paltrow

  นอกจากความเท่ ความความชิคของเธอในลุคนี้ รู้หรือไม่ว่าชุดที่เธอสวมใส่นั้นเป็นชุดเดียวกับที่เธอเคยใส่ครั้งแรกที่ไปงาน VMAs ในปี 1996 ซึ่งตอนนั้น Gucci ยังอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลดีไซน์ของ Tom Ford แต่ต้องบอกก่อนว่าชุดนี้ไม่ใช่ชุดตามแบบดีไซน์เดิมเป๊ะ ๆ แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ทาง Alessandro เขาเนรมิตให้เธอใหม่ เปลี่ยนฟิตติ้งและดีไซน์ให้สวยเท่ทันสมัยและชุดนี้ยังกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Spring 2022 Collection อีกด้วย

  Gucci
  Cr.Photo ; metro.co.uk
  Miley Cyrus

  ลุคของ Miley นั้นโดดเด่นมากอย่างกับเธอเดินออกมาจากยุค 70s เลยล่ะ เธอคอมพลีทลุคแบรนด์เจ้าของงานตั้งแต่หัวจรดเท้า เริ่มจากทรงผมของเธอที่สะท้อนกลิ่นอายเรโทร ชุดที่เธอใส่เป็น Two-Piece เสื้อด้านบนเป็นเสื้อคอสูง ผ้าพื้นด้านในชุดเป็นสีม่วงตัดกับการตกแต่งด้วยพู่ห้อยสีน้ำเงินโคบอลเมทัลลิคระยิบระยับด้านนอก ไม่เพียงเท่านั้นชุดของเธอยังมีการประดับชายเสื้อด้วยขนนกสีเหลือง ปิดท้ายลุคด้วยรองเท้าส้นสูงและกระเป๋าถือสีทองเมททัลลิคอย่างสมบูรณ์แบบ

  Gucci
  Cr.Photo ; celebmafia
  Billie Eilish

  ส่วน Billie เธอแต่งตัวมาในธีม Gothic Glam ด้วยชุดของแบรนด์กุชชี่ทั้งตัวเช่นเดียวกัน เธอปรากฏตัวด้วยชุดลูกไม้สีแดงเบอร์กันดี ประดับด้วยผ้าพันคอสีเดียวกันกับความยาวที่แทบจะถึงพื้น แต่นั่นยังไม่พอ เธอยังเพิ่มความโดนเด่นให้ผมบลอนด์สวยของเธอด้วยเครื่องประดับผมที่ทำมากจากลูกปัดสีสวยเข้ากับชุด ปิดท้ายลุคเก๋ด้วยแว่นตาทรงแคทอายสีดำกับรองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์มสีเดียวกับชุดเป๊ะ

  Gucci
  Cr.Photo ; whowhatwear
  Dakota Johnson

  เธอมาในชุดมินิเดรสสีดำสุดเซ็กซี่ตกแต่งพู่ห้อยเกือบทั้งตัว ซึ่งมีดีเทลอีกอย่างที่สะดุดตามาก ๆ คือการใส่เข็มขัด Rhinestone คาดผ่านช่วงบนตัวของเธอถึง 3 เส้น ซึ่งเป็นการทำให้มินิเดรสสีดำธรรมดาดูน่าดึงดูด สวยงามน่ามองมากขึ้น เธอยังไม่ลืมที่จะเพิ่มการใส่ถุงน่องลาย GG Logo ซึ่งเป็น Signature ประจำแบรนด์ จบลุคด้วยรองเท้าส้นสูงสีดำเรียบหรูดูดีแบบเพอร์เฟค

  Gucci
  Cr.Photo ; hollywoodlife
  Lizzo

  ศิลปินสาวพลัสไซส์สุดมั่น เธอเลือกมาในลุคกุลสตรีมีคลาสด้วยเสื้อโค้ทสีขาว-ดำลาย Gucci Logo เสริมความโดดเด่นด้วย Choker ที่ทำมาจากคริสตัลลักษณะเหมือนพู่ห้อยระย้าจากคอลงมาตามลำตัวของเธอ นอกจากนั้นแล้วเธอยังประดับผมด้วยกิ๊บคริสตัลและมุกเพื่อเพิ่มความหรูหรา ปิดท้ายลุคอย่างลงตัวด้วยรองเท้าลาย Monogram ส้นเตี้ยสีน้ำตาลเป็นอันจบ คอมพลีทลุคอย่างสมบูรณ์

  Cr.Photo ; .thecut
  Jared Leto

  หนุ่มหล่อมาดเซอร์นักแสดงมากความสามารถคนนี้ได้ร่วมเดินอวดลุคบนรันเวย์ เขามาในชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 70s สังเกตได้จากการสวมใส่แว่นกรอบใหญ่ การใส่เสื้อสูท oversized ดีไซน์กระดุมสองแถวสีเทาเข้าชุดกับกางเกงหนังสีขาวดีเทลมีเชือกผูก ดูคล้าย ๆ การสวมใส่รองเท้าบูทข้อสูง แต่นำมาปรับแต่งเป็นดีไซน์ของกางเกงแทน นอกจากหนุ่มหล่อคนนี้จะได้ร่วมงานกับทางแบรนด์มาหลายต่อหลายครั้ง อยากจะแอบกระซิบว่า.. เค้าได้ร่วมเล่นในหนังเขย่าขวัญเรื่อง “House of Gucci” ที่กำลังจะเข้าฉายในอเมริกาในปลายเดือนนี้ด้วยนะ รอชมผลงานของเขาได้เลย

  Cr.Photo ; thecut
  Macaulay Culkin

  หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับดาราชายคนนี้ แต่นึกยังไงก็นึกไม่ออก ทางเราขออนุญาตเฉลยนะคะ เขาคือคนเดียวกับเด็กน้อยหน้าใส หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูที่เล่นหนังดังในตำนานอย่าง “Home Alone” นั่นเอง ได้ยินแบบนี้แล้วทุกคนน่าจะร้อง อ๋ออออ.. กันเลยใช่มั้ยคะ ถือว่าเป็นการเซอร์ไพร์สของแฟชั่นโชว์ครั้งนี้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าเขาคนนี้จะโผล่มาร่วมเดินบนรันเวย์ ลุคนี้ดูเป็นลุคสบาย ๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งความมีคลาส ไม่ว่าจะเป็นการใส่เชิ้ตฮาวายคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตเมทัลลิคสีสันสดใส แล้วเบรคด้วยกางเกงทรงหลวมตัวโคร่งสีเบจ เพิ่มความเนี้ยบด้วยเข็มขัด GG Logo สีขาว ตบท้ายความวินเทจด้วยแว่นตากรอบใหญ่สีชา ดูยังไงก็ลงตัวไปหมด

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน ลุคที่เราคัดมาให้เป็นลุคที่โดดเด่นและเป็นที่พูดถึงในสื่อโลกโซเชียลต่าง ๆ กันอย่างไม่ขาดปาก ต้องชื่นชมยอดฝีมือหัวเรือใหญ่อย่าง Alessandro Michele ที่สร้างสรรค์ผลงานศิลปะผ่านทางเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้เราได้รับชมและซึมซับความสวยงามในอีกรูปแบบหนึ่ง แล้วอย่าลืมติดตามกันต่อในคราวหน้าว่าเราจะเอาเรื่องราวดี ๆ เรื่องราวที่น่าสนใจของดาราคนดังคนไหนมาฝากทุก ๆ คนกันอีก รอชมนะคะ

  ตามไปดูลุคสุดปัง!! ของ “Ariana Grande” ในรายการ The Voice USA คลิก

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post