More
  spot_img

  เปิดวาร์ป นัทกานต์ นักแสดงจากซีรีส์คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

  เปิดวาร์ป นัทกานต์ นักแสดงจากซีรีส์คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

  ออกอากาศตอนแรกกันไปแล้วกับซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ (Dear Doctor I’m Coming for Soul) ผลงานซีรีส์วายจาก Studio Wabi Sabi และ iQiyi (อ้ายฉีอี้) Inzpy เลยจะขอพาไปรู้จัก นัทกานต์ นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้กัน

  นัทกานต์

  คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ (Dear Doctor I’m Coming for Soul) ผลงานจาก Studio Wabi Sabi และ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่ทำมาจากนิยายชื่อเดียวกัน จากปลายปากกาของ HungryBird และนำมาทำเป็นบทโทรทัศน์โดย กุศลิน เมฆวิภาค และ แบ่งปัณณ์ หอมจันทร์

  ที่เล่าเรื่องราวของ ปราการ พิทักษ์จิติ ศัลยแพทย์ฝีมือดี (รับบทโดย นัท – ณัชพล รัตนมงคล) ที่สามารถมองเห็นยมทูต ที่เขาเรียกมันว่า ตั๋วผี (รับบทโดย กานต์ – กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์) เพราะยมทูตตนนี้จะมาคอยยืนรอในห้องผ่าตัดของแพทย์หนุ่มเพื่อรอรับวิญญาณคนไข้ไปนั่นเอง แถมยมทูตตนนี้ยังมาเป็นเพื่อนบ้านกันอีก เรื่องราวความสัมพันธ์ของศัลยแพทย์กับยมทูตจึงได้เกิดขึ้น

  นักแสดงนำ

  นัท – ณัชพล รัตนมงคล IG : rattanamongkol_nut รับบทเป็น ปราการ พิทักษ์จิติ ศัลยแพทย์ฝีมือดีของโรงพยาบาลที่สามารถมองเห็นและพูดคุยกับยมทูตได้

  นัท

  นัทเกิดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2535 และอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจาก Music Video ต่าง ๆ เช่น หนึ่งหัวใจ – โดม The Star / ถ้าฉันเป็นเธอ – เหินฟ้า AF10 / รักโง่ ๆ – ติ๊ก Playground / โปรดจีบฉันที – หนิม คนึงพิมพ์ / เรื่องโกหก (Lie) – เฟื้อง Be Elegance

  และยังมีผลงานด้านการแสดงด้วย เช่น มาลีเริงระบำ / คุณหนูแข้งทอง / มนต์จันทรา / นิลันดอน / แสงสุดท้าย/ มิติรักผ่านเลนส์ ตอนรุ้งสีเทา รวมทั้งยังเป็นพิธีกรรายการ APOP TODAY อีกด้วย

  ถ้าใครไปส่อง Instagram หนุ่มคนนี้เนี่ยบอกเลยว่าเหมือนดูรูปในงานนิตยสารเลยแหละ เพราะหนุ่มคนนี้เขามีสไตล์การแต่งตัวที่ดีมาก ๆ แบบที่ว่าไปยืนถ่ายรูปที่ไหนก็เปลี่ยนให้ทุกที่เป็น Runway เดินแบบได้เลย

  กานต์ – กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ IG : karnkpn รับบทเป็น ตั๋วผี / ยมทูต ที่มาคอยรับวิญญาณคนไข้และยังพ่วงตำแหน่งเพื่อนบ้านของคุณหมอปราการอีกด้วย

  กานต์

  กานต์เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2540 เจ้าของรางวัลชนะเลิศการประกวด KPN AWARD ครั้งที่ 24 ในปี 2558 ด้วยอายุเพียง 17 ปี และยังได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย ในปี 2559 อีกด้วย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by KASIDEJ HONGLADAROMP. (@karnkpn)

  ซึ่งกานต์เคยมีผลงานด้านการแสดงมาบ้าง เช่น The School โรงเรียนป่วนก๊วนนักเรียนแสบ / หลอนเดอะซีรีส์ ตอน GPS / แสงสุดท้าย / มิติรักผ่านเลนส์ ตอนรุ้งสีเทา และปัจจุบันก็ยังเป็นศิลปิน duo อย่างวง HYBS วงอินดี้ป๊อปจากต้นสังกัด Juicey ร่วมกับเพื่อนอย่าง Alyn Wee (เจมส์ – อลิน วี) นั่นเอง ซึ่งมีผลงานเพลงเป็นที่น่าจับตามองและยังฮิตมาก ๆ ด้วยนั่นก็คือ Dancing with my phone / Ride / Go Higher

  และอย่างที่เห็นเลยว่าสองหนุ่มนัทและกานต์เนี่ยเขาเคยร่วมงานกันมาก่อนในผลงาน ซีรีส์มิติรักผ่านเลนส์ ตอนรุ้งสีเทา โดยเป็นเรื่องราวความรักที่ดำเนินเรื่องในจังหวัดเชียงใหม่ ของนักศึกษามหาวิทยาลัยที่เป็นรูมเมทกันอย่าง เหนือ (รับบทโดย นัท) และ พอร์ช (รับบทโดย กานต์) นั่นเอง

  รุ้งสีเทา

  ตอนนี้เหล่าแฟนคลับของ นัทกานต์ เนี่ยก็สามารถรอติดตามซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ในตอนต่อไปผ่านทางช่อง GMM25 ทุกวันพุธเวลา 23:00 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi วันพุธเวลาเที่ยงคืน ซึ่งก็สามารถรับชมตอนแรกได้แล้วที่ iQiyi เลยนะ บอกเลยว่าแค่ตอนแรกก็ฟินแล้ว 😳

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended