More
  spot_img

  ส่อง 5 แว่นกันแดดแบรนด์เนมสุดชิคตามรอยสาว ๆ คนดังรับซัมเมอร์

  ต้องยอมรับเลยว่าอากาศเมืองไทยปีนี้โหดใช่ย่อยร้อนตับแตกแผดเผายิ่งกว่าไฟเยอร์ จะออกไปไหนแต่ละทีสิ่งที่สาวกสายแฟชั่นจะขาดไปไม่ได้เห็นจะเป็น ‘แว่นกันแดด’ ที่นอกจากจะเข้ามาช่วยถนอมปกป้องดวงตาของเราจากแสงแดดอันโหดเหี้ยมแล้ว ยังเข้ามาช่วยเสริมลุคอัปเลเวลให้เก๋ไก๋ไปอีกขั้นได้อีกด้วย วันนี้ Inzpy เลยตั้งใจจะพาทุกคนไปส่อง 5 แว่นกันแดดแบรนด์เนม สุดชิคตามรอยสาว ๆ คนดังรับซัมเมอร์ ว่าแต่จะมีชิ้นไหนเตะตาใครบ้างตามไปชมพร้อมกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of @srchafreen (instagram)
  1. Off-White – Rimini Sunglasses

  เริ่มต้นเปิดประเดิมกันที่สาว ‘ฟรีน-สโรชา’ ที่มาพร้อมแว่นตาทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยสไตล์ Futuristic แบบไร้กรอบช่วงครึ่งล่าง โดดเด่นด้วยเลนส์ทินท์สีน้ำเงินพาดกรอบโลหะสีเงินที่ด้านบนประดับตกแต่งด้วยคำว่า ‘OFF’ บริเวณขอบมุมแว่นตา มอบสัมผัสไฮแฟชั่นพร้อมกลิ่นอายลุคสไตล์สตรีทได้อย่างชิคเก๋ 

  แว่นกันแดดแบรนด์เนม
  cr.photo ; courtesy of @bellacampen (instagram)
  1. Fendi – First Crystal

  ไปต่อกันที่แว่นไร้กรอบคู่ใจของสาว ‘เบลล่า-ราณี’ ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮอตฮิตติดกระแสได้รับความนิยมในช่วงนี้ เป็นแว่นตาไร้กรอบทรงวงรีมาพร้อมเลนส์สีน้ำเงิน เพิ่มความหรูหราด้วยขาแว่นและฮาร์ดแวร์โลหะสีทอง ประดับตกแต่งด้วยตัวอักษรไมโคร F สัญลักษณ์โลโก้แบรนด์พร้อมคริสตัลระยิบระยับบริเวณขอบเลนส์ทั้งสองด้าน นอกจากเลนส์สีน้ำเงินแล้ว ยังมีเลนส์ให้เลือกอีก 4 สี ไม่ว่าจะเป็น สีเทา สีทอง สีชมพู และสีดำ เชื่อว่าสามารถเข้ามาช่วยอัปลุคให้สาว ๆ ชิคเก๋กว่าที่เคยตามแบบสาวเบลล่าได้แน่นอน 

  cr.photo ; courtesy of @lalalalisa_m (instagram)
  1. Celine – Triomphe 04 Sunglasses in Acetate

  ถัดมาที่แว่นดีไซน์คลาสสิกจากแบรนด์ Celine ที่สาว ‘ลิซ่า Blackpink’ เลือกใส่เพิ่มความชิคในวันสบาย ๆ มาพร้อมกรอบแว่นหนาทรงเหลี่ยมอย่างเป็นเอกลักษณ์ในสีงาช้างตัดกับเลนส์สีน้ำตาลได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยโลโก้สัญลักษณ์ Triomphe สีทองประดับที่ขาแว่นด้านข้าง ซึ่งนอกจากสีงาช้างแล้ว ยังมีอีก 3 สีให้ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Dark Havana, Milky Hazelnut และ Black ช่วยครีเอทลุคชิคเก๋ได้หลากหลายสไตล์

  แว่นกันแดดแบรนด์เนม
  cr.photo ; courtesy of @davikah (instagram)
  1. Gucci – Oval Frame Sunglasses

  ตามไปส่องกันต่อกับแว่นกันแดดสีดำสนิทสุดคลาสสิกจาก Gucci ที่สาว ‘ใหม่-ดาวิกา’ เลือกใส่ครีเอทลุคสุดชิค เป็นแว่นกรอบรูปร่างเพรียวบางในทรงวงรีสุดเปรี้ยวเท่โฉบเฉี่ยวมาพร้อมเลนส์สีเทา เสริมความโดดเด่นด้วยการประดับหมุดสตั๊ดโลหะขนาดเล็ก 2 อันบริเวณขาแว่น เพิ่มตัวตนและความเป็นเอกลักษณ์ด้วยโลโก้ Gucci อีนาเมลสีทองเรียงต่อจากหมุดสตั๊ด แมตช์ง่ายเข้าได้กับทุกลุค

  แว่นกันแดดแบรนด์เนม
  cr.photo ; courtesy of @urassayas (instagram)
  1. Louis Vuitton – Malletage

  ปิดท้ายกันไปด้วยแว่นตากันแดดสุดชิคจาก Louis Vuitton ตามแบบฉบับสาว ‘ญาญ่า-อุรัสยา’ กับแว่นกันแดดทรงแคทอายดีไซน์ใหม่ ประดับหมุดโลหะ Malletage สีทองสลักอักษรย่อ LV ด้วยมือบริเวณขาแว่น มอบสัมผัสประณีตอันเป็นเอกลักษณ์ ชวนให้นึกถึงแพทเทิร์นซับในรูปทรงเพชรด้านในหีบ Louis Vuitton สุดไอคอนิก มาในดีไซน์โมเดิร์นทันสมัยสไตล์เฟมินีน ที่จะเข้ามาช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูโดดเด่นชวนมองมากกว่าที่เคย 

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับการพาส่อง 5 แว่นกันแดดแบรนด์เนม สุดชิคตามรอยสาว ๆ คนดังรับซัมเมอร์ ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าเราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจและไอเดียให้ทุกคน ตัดสินใจเลือกแว่นกันแดดที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended