More
  spot_img

  G-SHOCK เปิดตัว GA-B001 สุดล้ำด้วยกรอบและสายนาฬิการวมเป็นหนึ่งเดียว

  Casio แบรนด์นาฬิการะดับโลกแห่งแดนอาทิตย์อุทัยที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก มักจะออกนาฬิกาในไลน์ตระกูล G-SHOCK แบบใหม่ออกมาอยู่เสมอ บอกเลยว่ามีมากมายหลากหลายรุ่นจนนับกันไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งเป็นโมเดลนาฬิกาขวัญใจเหล่าสาวกที่อยู่คู่วงการแห่งเรือนเวลามาเป็นเวลากว่า 40 ปี

  ไม่ว่าจะเพราะสีสันที่มีให้เลือกมากมาย รูปลักษณ์อันทันสมัย รวมไปจนถึงราคาที่จับต้องเข้าถึงได้ง่าย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม G-SHOCK ถึงสามารถครองใจแฟน ๆ ได้อย่างเหนียวแน่น และเป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้ประกาศเปิดตัวนาฬิกากันกระแทกรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างรุ่น G-SHOCK GA-B001 และ G-SHOCK GA-B001G ที่ทำให้เราต้องตื่นตาตื่นใจ เพราะดีไซน์สุดเท่ล้ำนำสมัย ที่มาพร้อมกรอบและสายนาฬิกาที่รวมเป็นหนึ่งเดียว จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; hypebeast.com

  สำหรับนาฬิการุ่นล่าสุดในครั้งนี้ ทาง Casio ได้นำความช่างคิด ช่างประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการดีไซน์ออกแบบโครงสร้างของนาฬิการุ่น GA-B001 และ GA-B001G จนได้ออกมาเป็นผลงานโครงสร้างที่มีกรอบและสายนาฬิกาผสานรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งเป็นการนำเอาสองส่วนที่แยกกัน มาเชื่อมต่อกันตรงตำแหน่ง 9 และ 3 นาฬิกานั่นเอง

  นับว่าเป็นนาฬิกาในตระกูลไลน์ G-SHOCK ที่ทำขึ้นมาด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โดยตัวโครงสร้างใหม่นี้ก็ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์สุดคูลเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ตัวนาฬิกาแนบไปกับแนวของข้อมือ ช่วยลดช่องว่างของพื้นที่ระหว่างนาฬิกาและข้อมือ เข้ามาช่วยเพิ่มความกระชับพอดีเวลาสวมใส่ได้ดียิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว

  cr.photo ; hypebeast.com

  นาฬิกาดีไซน์ใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมโครงสร้างที่มีความแข็งแรงคงทนมากยิ่งขึ้น พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์ สามารถต้านทานแรงกระแทกได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องอาศัย Spring Bars แบบเดิมอีกต่อไป ตัวฟังก์ชันการบอกเวลาเป็นแบบ Analog โดดเด่นด้วยหน้าปัดรูปทรงเรขาคณิต เครื่องหมายบอกเวลาเป็นรูปทรงวงกลมแทนตัวเลข หน้าจอแสดงผลแบบดิจิทัล รวมไปจนถึงกลไกภายใน ที่ให้สัมผัสสุดล้ำสมัยดูเหมือนอยู่ในโลกอนาคต

  cr.photo ; hypebeast.com

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้วนาฬิการุ่นใหม่ยังมาพร้อม Mobile Link Feature ที่เอาไว้เชื่อมต่อนาฬิกากับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth® ที่สามารถปรับเวลาให้เที่ยงตรงได้แบบอัตโนมัติ เมื่อใช้ร่วมกับ CASIO WATCHES App นอกจากนั้นแอปยังจะทำการส่งการแจ้งเตือนไปยังนาฬิกา เมื่อได้รับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่และข้อมูลอื่น ๆ อีกด้วย

  G-SHOCK
  cr.photo ; hypebeast.com

  ด้วยฟังก์ชันที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์การใช้งานและอำนวยความสะดวกสบายสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น การจับเวลา การบอกเวลาทั่วโลก รวมไปจนถึงการแจ้งเตือนต่าง ๆ และยังสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร ด้วยน้ำหนักตัวเรือนเพียงแค่ 51 กรัมเท่านั้น! รับรองได้เลยว่าใส่แล้วคล่องตัวตลอดทั้งวัน พร้อมลุยในทุกกิจกรรม

  G-SHOCK
  cr.photo ; hypebeast.com

  โดยทำออกมาให้เหล่าสาวกได้เลือกสรรกันถึง 2 รุ่น 4 เฉดสี ประกอบไปด้วย นาฬิการุ่น GA-B001 มาในสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และสีแดงจัดจ้านเฉดใหม่ ในส่วนของรุ่น GA-B001G มาในสีดำ-แดงและน้ำเงิน-ดำ ในสไตล์สุดคูล โดยใช้การตกแต่งด้วยเทคนิคการพิมพ์สีแบบไล่เฉดบนวัสดุโปร่งแสง สำหรับกรอบและสายนาฬิกา

  G-SHOCK
  cr.photo ; hypebeast.com

  สำหรับรุ่น GA-B001 ราคาจะอยู่ที่ $130 (ประมาณ 4,700 บาท) ส่วน GA-B001G จะอยู่ที่ $150 (ประมาณ 5,500 บาท) คาดการณ์ว่าจะปล่อยวางจำหน่ายภายในเดือนหน้า เหล่าสาวกคงต้องรอติดตามกันให้ดี เชื่อว่าจะมีข่าวดีมาอัปเดตกันเร็ว ๆ นี้แน่นอน

  G-SHOCK
  cr.photo ; hypebeast.com

  จบกันไปแล้วกับ GA-B001 นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดจาก Casio นอกจากจะทำดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามน่าหลงใหลแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่อัดแน่นอีกด้วย สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจคงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกาแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended