More
  spot_img

  ‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ ขึ้นแท่น House Ambassador แบรนด์ Tiffany & Co. คนล่าสุด

  เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของสาว ‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ เลยจริง ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงสาวสวยมากความสามารถพึ่งได้รับการแต่งตั้งจากแบรนด์หรูสัญชาติสเปนอันเก่าแก่อย่าง Loewe ให้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่างเป็นทางการไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นแล้วสาวใบเฟิร์นยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทยและเป็นคนแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับตำแหน่งนี้ของแบรนด์อีกด้วย และในวันนี้ก็เป็นการตอกย้ำความฮอตความปังอย่างต่อเนื่องของเธอ เพราะสาวสวยได้รับอีกหนึ่งตำแหน่งใหม่ตามมาแบบติด ๆ ด้วยการขึ้นแท่นเป็น House Ambassador คนล่าสุดของแบรนด์จิวเวลรีสุดหรูอย่าง Tiffany & Co. 

  cr.photo ; Tiffany & Co.

  เนื่องด้วยทางแบรนด์เล็งเห็นถึงบุคลิกและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของสาวใบเฟิร์นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่ง มั่นใจ กล้าที่จะเป็นตัวเอง กล้าแสดงออกถึงความรัก ที่พร้อมจะถ่ายทอดจิตวิญญาณของแบรนด์ผ่านตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล ซึ่งนับว่าสาวใบเฟิร์นเป็นผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยที่ได้รับการแต่งตั้งให้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Tiffany & Co.

  ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก
  cr.photo ; Tiffany & Co.

  ก่อนหน้านี้สาวสวยได้เคยร่วมงานกับทางแบรนด์ Tiffany & Co. มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แคมเปญ Tiffany Lock, Tiffany HardWear รวมไปถึง Tiffany Icons ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเลือกสวมใส่เครื่องประดับของแบรนด์ไปร่วมงานออกอีเวนต์สำคัญระดับประเทศและระดับโลกมาแล้วมากมาย ที่เธอสามารถถ่ายทอดความงามอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านตัวตนของเธอได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ

  ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก
  cr.photo ; Tiffany & Co.

  โดยสาวสวยจะเดินทางไปเข้าร่วม ‘Tiffany Wonder’ งานระดับโลกของทางแบรนด์ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนเมษายนนี้ ซึ่งเป็นการเปิดประเดิมบทบาทใหม่ในฐานะ House Ambassador คงต้องคอยจับตามองว่าสาวใบเฟิร์นจะมีผลงานแบบไหนร่วมกับแบรนด์ Tiffany & Co. ออกมาให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพรส์กันอีกในอนาคต 

  อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ:

  ‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ LOEWE


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended