More
  spot_img

  TAG Heuer มอบไอเดียของขวัญแสนพิเศษเหนือกาลเวลาร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี

  เทศกาลส่งท้ายปีและช่วงเวลาแห่งการมอบความสุขกำลังจะมาถึง TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาลักชัวรีจากสวิตเซอร์แลนด์ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ที่ไม่มีสิ้นสุด ด้วยการนำเสนอนาฬิกาดีไซน์ไอคอนิกหลากหลายสไตล์สำหรับสุภาพสตรี ที่จะมอบความประทับใจและเติมความสุขให้ผู้รับได้อย่างแน่นอน

  TAG Heuer ขอมอบไอเดียของขวัญสุดล้ำค่าด้วยดีไซน์เหนือกาลเวลา ตั้งแต่รุ่นคลาสสิก สปอร์ต ไปจนถึงเรือนเวลาที่นำเสนอความสง่างาม คัดสรรมาเพื่อสุภาพสตรีที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น คนในครอบครัว คนรัก เพื่อน หรือใครก็ตาม เนื่องในโอกาสแสนพิเศษนี้ ด้วยนาฬิกาฟังก์ชันครบเครื่องและดีไซน์แบบไอคอนิก อันโดดเด่นของ TAG Heuer ถือเป็นของขวัญสุดล้ำค่าเหมาะแก่การมอบให้คนที่คุณรักเป็นอย่างยิ่ง

  TAG Heuer Carrera Date

  ขนาด 36 มิลลิเมตร สี Deep Blue เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจจากทั้ง 4 สี โดยนาฬิการุ่นนี้ถูกเปิดตัวครั้งแรกที่งาน Watches and Wonders 2023 ที่มาพร้อมกลไกคาลิเบอร์ 7 รุ่นอัปเกรดอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชันบอกเวลาและวันที่ หน้าปัดสีน้ำเงินเข้มขับผิวให้ผู้สวมใส่โดดเด่นเปล่งประกาย ไม่เพียงแค่มอบความสง่างามผ่านตัวเรือนนาฬิกาพร้อมหลักบอกเวลาและเข็มที่เคลือบด้วยสีโรสโกลด์ 18K 5N เท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความเรียบหรูและความโมเดิร์น

  สำหรับสี Pastel Green เป็นอีกสีที่น่าสนใจ เพราะถูกสวมใส่โดยสาว ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง และอีกหนึ่งสีที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่างนาฬิกาสี Bright Pink ที่มีความเป็น “Barbiecore” แฝงอยู่ในนาฬิกา โดยมาพร้อมกับหน้าปัดสีชมพูสว่างสดใสที่สะดุดทุกสายตาเข้ากับสายสตีลที่ดูคลาสสิกสง่างาม

  TAG Heuer

  พร้อมฟังก์ชันบอกเวลาและวันที่ในเรือนเดียวที่สำรองพลังงานได้ถึง 56 ชั่วโมง ด้วยการขับเคลื่อนกลไกคาลิเบอร์ 7
  รุ่นอัปเกรด นาฬิการุ่นนี้ยังถูกสวมใส่ในการโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Barbie โดย Ryan Gosling (นักแสดงชายระดับโลกที่รับบท ‘เคน’ นั่นเอง)

  TAG Heuer

  TAG Heuer Carrera Date Diamond

  เรือนเวลาขนาด 36 มิลลิเมตร มอบความหรูหราแบบคลาสสิก ที่เสริมความพิเศษด้วยการตกแต่งแบบใหม่
  พร้อมทั้งยังมีการเสริมเพชรล้อมรอบหน้าปัด โดยนาฬิการุ่นนี้ มีให้เลือก 2 แบบคือ หน้าปัดตกแต่งแบบ Snailed ในสี Light Pink และหน้าปัดตกแต่งแบบ Shimmery Hammered ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ฝาหลังยังเผยให้เห็นกลไกนาฬิกาทั่วตัวเรือน มาพร้อมความสามารถกันน้ำสูงสุดถึง 50 เมตร ตามด้วยฟังก์ชันบอกเวลาและวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา

  TAG Heuer

  TAG Heuer Link

  ต่อมากับนาฬิกาขนาด 32 มิลลิเมตร สี Black ตัวเรือนและสายทำจากสตีล สายนาฬิกามาในรูปทรง S ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ TAG Heuer โอบรับข้อมืออย่างสวยงาม มาพร้อมหน้าปัดขนาด 32 มิลลิเมตร ตกแต่งด้วยลายเส้น ตัวเรือนล้อมรอบไปด้วยเพชรบริเวณรอบขอบหน้าปัดจำนวน 48 เม็ด และตำแหน่งบอกเวลาจำนวน 12 เม็ดให้ความรู้สึกหรูหราไม่เหมือนใคร นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมความสามารถกันน้ำได้สูงสุดถึง 100 เมตร ซึ่งเหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น การใส่ไปออกงาน ในชีวิตประจำวัน หรือแม้กระทั่งกิจกรรมทางน้ำ เสริมด้วยกลไกแบบควอตซ์ที่ดูแลได้ง่าย

  TAG Heuer

  TAG Heuer Aquaracer Professional 300

  ปิดท้ายด้วยเรือนไฮไลต์สุดพิเศษ นาฬิกา TAG Heuer Aquaracer Professional 300 ขนาด 36 มิลลิเมตร สี Pink ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก นาฬิการุ่นนี้เป็นนาฬิกาดำน้ำที่ประดับเพชร 8 เม็ด ที่ตำแหน่งบอกเวลาอย่างสวยงามมาพร้อมความเป็นเลิศในด้านความสามารถในการกันน้ำสูงสุดถึง 300 เมตร เสริมรายละเอียดหน้าปัดด้วยการตกแต่งคล้ายเกลียวคลื่นที่ได้รับแรงบันดาลใจใต้ผืนน้ำ ทำให้มองเห็นแล้วดูสบายตาใช้มาร์กเกอร์บอกเวลาที่ขอบหน้าปัดสีดำตัดกับหน้าปัดสีชมพูทำให้สามารถอ่านหน้าปัดได้ง่าย ตัวเรือนและสายนาฬิกายังทำจากสตีลเช่นเดียวกันอย่างลงตัวไร้ที่ติ

  TAG Heuer

  ไม่ว่าฟังก์ชันหรือสไตล์ที่คุณมองหาจะเป็นแบบไหน สามารถพบกับนาฬิกาที่ต้องการได้ที่ TAG Heuer ที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบเพื่อเป็นของขวัญในเทศกาลส่งท้ายปีที่จะถึงนี้ เยี่ยมชมบูติกของ TAG Heuer ใกล้บ้านได้แล้ววันนี้ได้ที่

  • บูติกสาขาสยามพารากอน ชั้น M
  • สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1
  • สาขาเมกาบางนา ชั้น 1
  • สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1
  • สาขาเซ็นทรัลเชียงใหม่เฟสติวัล ชั้น 1

  รวมถึงบนเว็บไซต์เพื่อค้นหานาฬิกาที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรัก

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA: @TAGHeuerTH

  พิเศษสุด ๆ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีนี้ ทางแบรนด์พร้อมเปิดตัว LINE Stickers สุดเอกซ์คลูซีฟ สำหรับต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง นำเสนอมาสคอตที่เปรียบเสมือนตัวแทนของแบรนด์อย่าง “เอลฟ์ประจำ TAG Heuer” ในเครื่องแบบสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมนาฬิกาเรือนไฮไลต์ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ

  TAG Heuer

  โดยคาแรคเตอร์เอลฟ์ประจำแบรนด์ถือเป็นตัวแทนที่มาพร้อมพรสวรรค์ทั้งด้านไหวพริบ อารมณ์ขัน และการแสดง ซึ่งจะมาสร้างสีสันและชีวิตชีวาในบทสนทนาทุกโอกาส อย่างเช่น คาแรคเตอร์เอลฟ์พร้อมคำแสดง Happy Birthday หรือ For you ที่มาพร้อมนาฬิการุ่น Monaco ในหน้าปัดสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์

  และที่พิเศษไปกว่านั้น เหล่าเอลฟ์ยังร่วมแสดงในภาพยนตร์สั้นเพื่อยกย่องเสน่ห์และความเปล่งประกายของวงการฮอลลีวูดผ่านบทบาทต่าง ๆ อาทิ นักแสดง ผู้กำกับ ผู้คุมเสียง ช่างภาพ รวมถึงสตั๊นท์แมน ในภาพยนตร์ครั้งนี้อีกด้วย สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของเมซงที่ไม่เคยหยุดยั้งในการมุ่งมั่นในการกระทำต่าง ๆ และทลายขีดจำกัดของความสามารถผ่านมาสคอตเอลฟ์เหล่านี้

  โดยสามารถรับชมภาพยนตร์สั้นเพิ่มเติมได้แล้วทุกช่องทางของทางแบรนด์ และสามารถดาวน์โหลดความน่ารักของเอลฟ์ในจำนวนจำกัดได้แล้วตั้งแต่วันนี้

  ด้วยการเป็นเพื่อนผ่านช่องทาง LINE Official Account: @TAGHeuerTH

  หรือดาวน์โหลดได้ที่ https://line.me/S/sticker/29678


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended