More
  spot_img

  The Misfits และการร่วมปล้นระดับ Hollywood ของ ไมค์ พิรัช

  หลังจากเจอพิษโควิด-19 จนต้องเลื่อนออกไป แต่ 11 พฤศจิกายนนี้ เรากำลังจะได้ดู THE MISFITS พยัคฆ์ทรชน ปล้นพลิกโลก ซึ่งมีดาราไทยโกอินเตอร์ อย่าง Mike Angelo หรือ ไมค์-พิรัชต์ หรือถ้าจะเอาเข้าใจง่าย ๆ ก็คือ ครึ่งหนึ่งของ กอล์ฟ-ไมค์ ดูโอ้พี่น้องสุดดังในอดีต

  ซึ่งการร่วมแสดงในครั้งนี้ ไมใช่บทรับเชิญแต่อย่างใวด แต่เข้าไปเป็นหนึ่งในกลุ่มของพระเอกอย่าง เพียซ บรอสแนน เจ้าของบท เจมส์ บอนด์ ผู้เป็นตำนาน ร่วมกับหนังแสดงที่มีชื่ออีกหลายราย เรียกว่าเป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญของทางด้าน ไมค์-พิรัชต์เลยก็ว่าได้

  the misfits

  The Misfits กลุ่มโรบินฮู้ด ปล้นคนเลวมาแจกจ่ายคนจน

  เรื่องราวของ โจรผู้เป็นอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ รับบทโดย เพียซ บรอสแนน ที่สามารถแหกคุกที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่สูงที่สุดในโลกออกมาได้อย่างง่ายดาย ซึ่ง ริชาร์ด ตรงบู๊ เพื่อหลบหนีการไล่ล่าจากทั้งตำรวจ และ FBI แบบโคตรจะดุเดือด ซึ่งหลังจากรอดมาแล้ว เจ้าตัวก็โดดแทบทามเข้าสู่กลุ่ม The Misfits

  ซึ่งเป็นกลุ่มโจร หัวใจโรบินฮู้ดส์ ปล้นคนรวยที่แสนจะเลวทราม แล้วเอามาแจกเท่ ๆ ให้กับคนยากคนจน โดยเหล่าสมาชิกที่ร่วมออกล่าในครั้งนี้นำทีมโดย ริงโก้ รับบทโดย นิค แคนนอน, ไวโอเล็ต รับบทโดย เจมี่ ซุง, เดอะ พรินซ์ รับบทโดย รามี จาเบอร์ และ วิค รับบทโดย ไมค์ แองเจโล่ โดยมี โฮป รับบทโดย เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟลีด์ ลูกสาวของ ริชาร์ด คอยสนับสนุน

  ดดยเป้าหมายของพวกเขาในครั้งนี้ ใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ เพราะมันทั้งลึกลับ และซับซ้อน และมันถูกเรียกว่า “การปล้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษ” นั่นคือการปล้นทองคำแท่ง ที่มีมูลค่าหลายล้านเหรียญจากชั้นใต้ดินของคุกที่มีความปลอดภัยหนักหนาที่สุดในโลก

  แต่แผนการครั้งนี้มันคือการลูบคม ชูลท์ซ ที่ฉากหน้าคือจอมบงการ นักออกแบบคุกมือฉมัง แต่เบื้องหลังเขาคือ เจ้าพ่อธุรกิจมืด ผู้อยู่เบื้องหลังการก่อการร้ายหลาย ๆ ที่ทั่วโลก เรียกว่า ชั่วจนสมควรแก่การถูกปล้นจริง ๆ

  ผู้กำกับเทพ กับโลเคชั่นสุดหรู

  โดยงานปล้นสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ก็ได้ ผู้กำกับเจ้าของผลงาน Diehard 2.0 และ Deep Blue sea อย่าง เรนนี่ ฮาร์ลิน มากำกับการแสดง พร้อมด้วยโลเคชั่นสุดหรูหรา และมีสไตล์ ที่จะทำให้คนดูได้ตื่นตะลึงไปในทุก ๆ ฉาก

  ซึ่งทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึง มหานครดูไบ ประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองที่เต็มไปด้วยรถหรูระดับซุปเปอร์คาร์มากมาย และโลเคชั่นอย่าง คอนราด อบูดาบี เอติฮัด ทาวเวอร์ โรงแรมติดชายหาดที่หรูหราที่สุด

  ลูฟ อาบูดาบี พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในดินแดนอาหรับ, แอตแลนทิส เดอ พลาม อควอเรีย ขนาดยักษ์ และทะเลทรายดูไบ ทะเลทรายที่มีพื้นที่กว่า 2,300,000 ตารางกิโลเมตร นอกจากนี้ยังได้ วิคเตอร์ อิวานอฟ สุดยอดสตั๊นท์แมนจาก Jason Bourne มาออกแบบคิวซิ่งรถไล่ล่าสุดมันส์

  11 พฤศจิกายนนี้ครับ อย่าลืมไปอุดหนุนผลงานของคนไทย ซึ่งเป็น 1 ในหนังที่ได้รับการตอบรับที่ดีทีเดียวในอเมริกา และด้วยทีมงานที่สามารถการันตีคุณภาพได้ เชื่อเถอะว่า ภาพยนตรืเรื่องนี้ บู๊ระห่ำ เนื้อเรื่องดี ฉากบู๊ดีไซส์สวยงามถุกใจทุกคนแน่นอน

  the misfits

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended