More
  spot_img

  Saint Laurent ส่งแว่นกันแดดรุ่นใหม่ ใส่ยังไงให้โลกจำ

  การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทย นอกจากจะต้องต่อสู้กับมลภาวะฝุ่นละอองต่าง ๆ แล้ว แสงแดดอันร้อนแรงก็เป็นอะไรที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวี่วัน แล้วจะให้สาวกสายแฟชั่นขาดไอเทมสำคัญอย่าง ‘แว่นตากันแดด’ ไปได้ยังไง วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมานำเสนอไอเทมแว่นตากันแดดรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Saint Laurent ที่มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋โลโก้ใหญ่สะใจ ที่ใส่ยังไงโลกก็จำ ตามไปดูพร้อมกันเลย!

  Saint Laurent
  cr.photo ; courtesy of the brand

  Saint Laurent เปิดตัวไอเทมแว่นตากันแดดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า BLAZE ต้อนรับซัมเมอร์แบบชนิดที่ว่าโลกต้องจำว่าแว่นตากันแดดรุ่นนี้มาจากแบรนด์อะไร เพราะโดดเด่นกระแทกตามาแต่ไกล ด้วยการประดับโลโก้ YSL สีทองอร่ามขนาดใหญ่บึ้มแบบตะโกนที่ด้านข้างบริเวณขาแว่น

  Saint Laurent
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถ่ายทอดแว่นตากันแดดในดีไซน์ทรงโอเวอร์ไซซ์ผสมผสานกันรูปทรงแคทอาย ทั้งยังมีการไล่ระดับขาแว่นตาให้ดูเพรียวบางได้อย่างน่าหลงใหล ให้สัมผัสทั้งเท่และคลาสสิกในเวลาเดียวกัน เผยเสน่ห์งดงามเหนือกาลเวลา สะท้อนความเรียบหรูทันสมัย เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอย่างเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแบรนด์ โดยแว่นรุ่นนี้มีให้เลือกสองโทนสีคือ สีดำและสีฮาวานา บนพื้นเลนส์ทั้งแบบสะท้อนและแบบทึบ ซึ่งมาในราคา 34,500 บาท

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โฉบเฉี่ยวทั้งเปรี้ยวทั้งเท่ขนาดไหน เราจะเห็นได้จากการที่เซเลบริตี้ฝั่งจีนอย่าง Zhu Zhengting (จูเจิ้งถิง) และ Liu Lingzi (หลิว หลิงจือ) ยังหยิบมาใส่ ได้ออกมาเป็นลุคที่ดูดีมีสไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องหยุดมอง

  Saint Laurent
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์ Saint Laurent บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแว่นตากันแดดรุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถแสดงความเป็นตัวตน สไตล์ และเสน่ห์ของหนุ่มสาวสายแฟชั่นออกมาได้อย่างน่าดึงดูดใจ

  สามารถตามไปศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ysl.com 

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับไอเทมที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended