More
  spot_img

  หนาวนี้ผิวห้ามแตก! รวม โลชั่นทาผิว ตัวช่วยผิวนุ่มชุ่มชื้น เอาอยู่ท้าลมหนาวได้สบาย

  ถึงแม้ประเทศไทยลมหนาวจะมาช้า 1 เดือน แต่ใช่ว่าผิวเราจะไม่แห้งนะ อันที่จริงแล้วต่อให้จะไม่หนาวก็ควรทาโลชั่นบำรุงผิวในทุก ๆ วัน แต่ก็เข้าใจได้แหละด้วยสภาพอากาศของประเทศเรามันร้อนชื้นอะเนอะยิ่งบำรุงมากเท่าไหร่ยิ่งเหนียวเหนอะหนะมากเท่านั้น ร้อนก็ร้อนอยู่แล้วมาเหนอะผิวอีก ยิ่งแย่เข้าไปกันใหญ่ วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำ โลชั่นทาผิว ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะเอาไว้ เนื้อสัมผัสเบาสบายซึมไปเลย รับรองถูกใจแน่นอน!

  Jergens Soothing Aloe Refreshing Moisturizer (ราคา 365 บาท)

  โลชั่นจากเจอร์เกนส์เค้ามีหลายสูตรมาก แต่วันนี้เราเลือกสูตร Aloe Refreshing ที่มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว ด้วยเนื้อสัมผัสแบบซึมซาบเร็ว คืนความสดชื่น พร้อมเผยผิวดูสว่างใสเหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิว-แห้ง มีส่วนผสมของ Cucumber Extract และ Pure Aloe Vera ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อช่วยให้แลดูสว่างใสเปล่งประกาย พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มละมุน คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวกายและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานตลอดวัน

  โลชั่นทาผิว

  CAUDALIE Vinotherapist Hyaluronic Nourishing Body Lotion (ราคา 1,030 บาท)

  โลชั่นบำรุงผิวกาย ผสมไฮยาลูรอนิก ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นทันที เพื่อผิวที่นุ่มนวลและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ให้สัมผัสของผิวเนียนละเอียดเหมือนไปทำทรีตเมนต์มาอย่างไงอย่างงั้น ด้วยเนื้อสัมผัสอันบางเบา สดชื่น ซึมซาบเร็วโดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นให้ผิวได้รีเฟรช

  โลชั่นทาผิว

  g&h  Nourish Body Lotion (ราคา 650 บาท)

  โลชั่นสูตรวีแกน g&h by Amway บำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยส่วนผสมของ แบมบู คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ เซราไมด์ที่ได้จากน้ำมันมะกอก และน้ำมันเมล็ดเชียขาว บูสต์ผิวให้การบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยซ่อมแซมและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว ด้วยสัมผัสเบาบาง ไม่เหนียว สบายตัว

  โลชั่นทาผิว

  Eucerin pH5 DRY SENSITIVE SKIN HYDRO BOOST CREAM 200 ML (ราคา 395 บาท)

  สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายอยากแนะนำเป็น Eucerin แบรนด์เวชสำอางที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยปรับและคงสมดุลผิว ให้ผิวสุขภาพดี ล็อกความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมงเนื้อครีมสูตรบางเบา ซึมไว รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะด้วย pH5 Balance System ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว พร้อมปรับและคงสมดุลสภาพแวดล้อมในชั้นผิวให้ผิวดูสุขภาพดี พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึกผสาน Dexpanthenol และ Seed Oil เติมความชุ่มชื้นทันที 

  Drunk Elephant T.L.C. Glycolic Body Lotion (ราคา 1,100 บาท)

  โลชั่นที่ผสมผสาน AHA ถึง 10% พร้อมผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูและจัดการผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ พร้อมผสานออยล์บำรุงผิวจากพืช บัตเตอร์ต่าง ๆ และอิเลกโตรไลต์ที่จะช่วยเสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิว จัดการผิวที่แห้งและขาดน้ำจัดการกับผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นผดเป็นผื่น พร้อมดูแลผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ผสานกับออยล์สกัดจากพืช อัดแน่นด้วยแอนตี้อ็อกซิแดนต์แต่ไม่ผสมน้ำหอม 

  โลชั่นทาผิว

  CERAVE Moisturising Lotion 473ml (ราคา 720 บาท)

  โลชั่นบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นตลอดวันและช่วยเสริมปราการปกป้องผิวหน้าและกาย สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ผสานเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด และ MVE Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี นวัตกรรมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน เนื้อสัมผัสบางเบาซึมเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสูตรไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (non-comedogenic) ปราศจากน้ำหอม เซราวีพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผ่านการรับรองโดย National Eczema Association

  Nivea Body Milk Intensive Moisture Lotion 380 ml (ราคา 189 บาท)  

  โลชั่นทาผิว เพื่อความชุ่มชื้นยาวนาน เนียน สมูท 48 ชั่วโมง ผสานอัลมอนด์ออยล์ และวิตามิน อี ล็อกความชุ่มชื้นยาวนาน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ผิวเนียน นุ่ม น่าสัมผัส ซึมซาบไว สบายผิว ให้ผิวสุขภาพดีน่าสัมผัส


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended