More
  spot_img

  หนาวนี้ตัวต้องหอม! ป้ายยา น้ำหอมหน้าหนาว หอมละมุนไม่มีดรอป

  เข้าหน้าหนาวทั้งที ตัวต้องหอม มู้ดแอนด์โทนต้องได้! Inzpy เลยจะมาป้ายยา น้ำหอมหน้าหนาว ที่จะให้ความอบอุ่นกลิ่นหอมละมุนอย่างแยบยลแบบไม่มีดรอป ติดทนตลอดทั้งวัน ไม่รอช้าไปดูกันเลยค่า

  น้ำหอมหน้าหนาว

  MAISON MARGIELA Replica By The Fireplace Eau De Toilette • 100 ml (ราคา 5,950 บาท)

  น้ำหอมที่เผยกลิ่นอายบรรยากาศของช่วงเช้าในฤดูหนาวอันอบอุ่นโดยมีเตาผิงอยู่ตรงกลิ่นวู๊ดดี้สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เปิดตัวในปี 2015 ผู้อยู่เบื้องหลังน้ำหอมนี้คือ Marie Salamagne ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตอันเย็นยะเยือกตัดกับเกาลัดและกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัวผสมผสานกับกลิ่นเบสอันหวานจากวานิลลา

  YVES SAINT LAURENT Libre Le Parfum 30 ml l (ราคา 4,000 บาท)

  กับความหอมที่มีความเป็น It-conic อิสรภาพในตนเอง พร้อมปลุกความเร่าร้อนด้วยการผสมผสานอันหรูหราของกลิ่นอายดอกไม้ที่หอมหวานและร้อนแรงแบบใหม่ที่เข้ม เพิ่มความร้อนแรงด้วยดอกส้มอันล้ำค่าของ Libre เสริมกลิ่นด้วยความหอมหวานของหญ้าฝรั่นที่ Ourika Community Gardens ที่ช่วยเพิ่มความสดใสควบคู่ไปกับน้ำผึ้งหอมหวาน  ความหอมที่เน้นด้วยการแช่วานิลลา Bourbon ตัวเอกสำหรับการรังสรรค์ YSL Beauty ทำให้น้ำหอมขวดนี้ชวนน่าหลงใหลไปกับกลิ่นที่นุ่มนวล ละมุน 

  Tom Ford Cherry Smoke 30 ml (ราคา 4,000 บาท)

  CHERRY SMOKE เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมอันประณีตเย้ายวนของ Dark Cherry flavor ScentTrek ที่โดดเด่นขึ้นด้วยกลิ่นหอมแปลกใหม่ของ ดอกหอมหมื่นลี้ สีขาวบริสุทธิ์ที่ผสานรวมกันกับ แอปริคอทมะกอกและกลิ่นหนัง  ในขณะเดียวกันก็ได้กลิ่นสโมกกี้ของไม้หอมรมควันที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะกับหน้าหนาวสุด ๆ

  GIORGIO ARMANI Armani/Prive Santal Dansha EDT 100 ml (ราคา 8,900 บาท)

  การเดินทางแห่งกลิ่นที่จะพาคุณล่องลอยไปยังพระราชวังฤดูร้อนอันงดงามแห่งปักกิ่ง เย้ายวนด้วยสัมผัสแห่งความหอมหวานที่ผสานความสดชื่นของไม้จันทน์หอม เปิดมาด้วยกลิ่นหลักของมะกรูดอิตาลี ผสานรวมกับกลิ่นของกระวานที่คุกรุ่นและอบอวลด้วยความหอมละมุนเติมเต็มให้ทั้งสามเข้ากันอย่างลงตัว ให้ความหอมแบบนุ่มลึก ปิดท้ายด้วยไวท์มัสก์ที่จะมาสร้างความตราตรึงยาวนานให้ผ่อนคลายสดชื่นเหมือนอยู่ทะเลสาบ และความสงบของสวนในพระราชวังฤดูร้อนแห่งกรุงปักกิ่ง

  Jo Malone London Ginger Biscuit Cologne 100 ml (ราคา 6,300 บาท)

  น้ำหอมกลิ่นสุดลิมิเต็ดในช่วงเทศกาล เป็นกลิ่นที่เป็นที่นิยมและคนเฝ้ารอคอยมาตลอดปี กลิ่นอายโทนอบอุ่นอบอวลเคล้ากับกลิ่นหอมของบิสกิตคุกกี้อบร้อนที่มีกลิ่นของเครื่องเทศอย่างขิงผสมผสานรวมไปด้วยเป็นกลิ่นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหวานหอมของวานิลลาเจือกลิ่นคาราเมลเหมาะกับช่วงเทศกาลคริสต์มาสปีใหม่นี้สุด ๆ ไปเลยค่ะ

  และนี่ก็เป็น 5 น้ำหอมหน้าหนาว ที่เราเอามาป้ายยาเพื่อน ๆ เผื่อใครที่กำลังหาของขวัญให้ตัวเองหรือคนพิเศษอยู่อยากเลือกซื้อน้ำหอมที่ให้กลิ่นอายของช่วงเวลาที่มีค่าเหล่านี้ ครั้งหน้าเราจะมาป้ายยาอะไรอีก ฝากเพื่อน ๆ ทุกคนติดตามด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended