More
  spot_img

  พาส่อง “แอนโทเนีย โพซิ้ว” กับ 2 ลุคสวยสะกด ร่วมพิธีแห่นางงามสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 35 ปี

  ความภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศแลนด์ดิ้งแล้ว! เมื่อล่าสุด “แอนโทเนีย โพซิ้ว” (Anntonia Porsild) ได้เดินทางกลับมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2566) ท่ามกลางความอบอุ่นจากการต้อนรับของเหล่าแฟนนางงามอย่างล้นหลาม ณ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ หลังจากที่เธอได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย ด้วยการคว้าตำแหน่งรองอันดับหนึ่งนางงามจักรวาลกลับมาได้สำเร็จ พร้อมสร้างสถิติเข้าใกล้มงกุฎมากที่สุดในรอบ 35 ปี ในฐานะรองอันดับหนึ่งนางงามจักรวาลคนแรกของประเทศไทย

  cr.photo ; courtesy of @missuniverse.in.th (instagram)

  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ของสายสะพายไทยแลนด์ แอนโทเนียยังจะได้ขึ้นขบวนแห่นางงามสุดยิ่งใหญ่ เช่นเดียวกับนางงามจักรวาลจากประเทศไทย 2 คนก่อนหน้านี้อย่าง อาภัสรา หงสกุล และ ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ซึ่งนับว่าเป็นธรรมเนียมการแห่นางงามจักรวาลที่เกิดขึ้นในรอบ 3 ทศวรรษ โดยเริ่มต้นเส้นทางเฉลิมฉลองจากท้องฟ้าจำลองสู่อุทยานเบญจสิริ แน่นอนว่าไฮไลต์สำคัญก็คงจะหนีไม่พ้นชุดที่สาวแอนโทเนียเลือกสวมใส่ในพิธีเฉลิมฉลองสำคัญ ว่าแต่จะสวยงามขนาดไหน ตาม Inzpy ไปส่องพร้อมกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of @missuniverse.in.th (instagram)
  ลุคเดินทางกลับสู่ประเทศไทย

  แลนด์ดิ้งลงเครื่องถึงเมืองไทยในลุคสีดำจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2023-2024 สวมใส่แจ็กเก็ตคอตั้งแขนสามส่วนเพิ่มลูกเล่นดีเทลคัตเอาต์ตัดเว้าช่วงเอวรุ่น Iris แมตช์กับกางเกงเข้าชุด ที่ออกแบบประยุกต์มาจากชุดไทยพระราชนิยม เสริมความแกลมด้วยเข็มกลัด Heart Brooch สีทอง บริเวณหน้าอก สวยสง่าสมมง

  แอนโทเนีย โพซิ้ว
  cr.photo ; courtesy of @missuniverse.in.th (instagram)
  ลุคร่วมขบวนพิธีแห่นางงามสุดยิ่งใหญ่

  ถัดมากับลุคที่ 2 แอนโทเนียปรากฏตัวในชุดไทยจักรี ที่ออกแบบโดย ”ภูษา ผ้าลายอย่าง“ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนึ่งในชุดไทยพระราชนิยม 8 แบบ ปักประดับด้วยงานหัตถศิลป์สะพักเฉวียงบ่า ตามอย่างชุดไทยจักรี ปักด้วยดิ้นข้อ ถมดิ้นโปร่ง ประดับปีกแมลงทับ “ลายพุ่มข้าวบิณฑ์” ใช้โทนสีเขียวน้ำไหล อันเป็นสีมงคลประจำวันอาทิตย์ แสดงให้เห็นถึงความร่มเย็น ต้อนรับสาวงามกลับสู่มาตุภูมิอันอุดมสมบูรณ์อย่างอบอุ่น

  ในส่วนของผ้านุ่ง ตัดมาจากผ้าลายอย่าง “ลายอรุโณทัย” ที่หมายถึง รุ่งอรุณแห่งความสุข ด้วยลวดลายที่เขียนเป็นนางฟ้าถือวิชนีย์ (พัด) โบกพัดปัดสิ่งชั่วร้ายให้มีแต่ความร่มเย็นเป็นสุข ปักประดับบริเวณหน้านางอย่างงดงาม ด้วยลวดลายดวงดาราที่เปล่งประกายบนท้องฟ้า ปิดท้ายด้วยเครื่องประดับเพชร มอบสัมผัสความสวยงามตามแบบชุดไทยพระราชนิยม พร้อมออกเดินทางเฉลิมฉลองตำแหน่งร่วมกับคนไทยอย่างสมเกียรติ พร้อมด้วยแฟนนางงาม และประชาชนชาวไทยมากมายคอยส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจตลอดเส้นทาง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by TPN Global Co.,Ltd. (@tpn.global)

  จบลงไปแล้วกับการส่อง 2 ลุคสวยสะกดของ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ร่วมพิธีแห่นางงามสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 35 ปี เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าทุกคนจะชอบทั้งสาระและความบันเทิงที่เราเอามาฝาก อย่าลืมตามไปให้กำลังใจพร้อมรอชมลุคของสาวแอนโทเนียที่จะทำการเข้าร่วมกิจกรรมลอยกระทงสืบสานประเพณีไทย ณ อุทยานเบญจสิริ ในวันนี้ (27 พฤศจิกายน 2566) กันนะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ!

  แอนโทเนีย โพซิ้ว
  cr.photo ; Vogue.com

  ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Miss Universe Thailand


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended