More
  spot_img

  เฉลย! ลิปชมพูสุดละมุนที่ เจนนี่ BLACKPINK ใช้ในรายการ Apartment 404 Ep. 1

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Prime Video TH (@primevideoth)

  กำลังเป็นกระแสสุด ๆ กับรายการวาไรตี้ของ ยูแจซอก อย่าง “Apartment 404” ที่ขนทัพเหล่าไอดอลมากมายมามอบความสนุกและบันเทิงผ่าน Prime Video  ที่พึ่งได้ออกอากาศตอนแรกไป และเป็นกระแสและเทรนด์ทุกครั้งสำหรับ “เจ้าเกี๊ยว” เจนนี่ BLACKPINK กับเมคอัพลุคสบาย ๆ สี Pink Natural Makeup ที่แต่งน้อย ๆ แต่ออกมาน่ารักสดใสธรรมชาติสุด ๆ ค่ะ Inzpy Beauty ไม่พลาดที่จะพาเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์มาส่อง ลิปที่เจนนี่ BLACKPINK ใช้ ใน Ep.1 นี้กันค่ะ ว่าใช้ของอะไร สีอะไรกันนะ 

  โดยลุคนี้รังสรรค์โดยคุณ nakim (2nakim) ช่างแต่งหน้าทีม Woosun Studio อีกหนึ่งสตูดิโอแต่งหน้าชื่อดังของเกาหลี ที่ได้ร่วมงานกับเหล่า นักแสดง ไอดอล เซเลบริตี้ทั่ววงการเกาหลีมาอย่างนับไม่ถ้วนแล้ว 

  ซึ่งในลุค Pink Natural Makeup นี้เจนนี่มาในลุคที่แทบจะเรียกได้ว่า Makeup No Makeup เลยด้วยซ้ำค่ะ แต่งเบา ๆ มาในสีชมพูอ่อน ๆ ที่นาน ๆ จะได้เห็นลุคนี้ของเจนนี่ เพราะทุกครั้งที่ไปงานแฟชั่นหรือขึ้นสเตจจะมาในลุคที่ค่อนข้างจัดเต็ม

  ลิปที่เจนนี่ BLACKPINK ใช้

  คุณ nakim ได้ออกมาเฉลยแล้วว่า ลิปที่เจนนี่ BLACKPINK ใช้ คือ Hera Beauty Sensual Nude Gloss สี 132 Hush เป็นสีชมพูคูลโทนที่ผสมสีม่วงเข้าไปลิปเนื้อฉ่ำวาวที่จะช่วยเคลือบปากให้ดูอิ่มน้ำ แวววาว พร้อมสีสันที่ให้ปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

   

  ลิปที่เจนนี่ BLACKPINK ใช้

  ลิปกลอสช่วยเพิ่มวอลลุ่มปากให้นุ่มฟู สร้างความเงางามเป็นประกายสดใสสร้างลุคเมคอัพที่ดูแวววาว ให้ริมฝีปากโปร่งใสและอวบอิ่ม มาพร้อมแอปพลิเคเตอร์ แปรงทาที่จะทำให้การทาลิปสะดวกสบายและนุ่มนวลมากขึ้น 

  ลิปที่เจนนี่ BLACKPINK ใช้

  เพิ่มการยึดเกาะให้เนื้อกลอสแนบสนิทกับริมฝีปาก เนื่องจาก Hera Sensual Nude Gloss เป็น plumper เค้าจะมอบความสดชื่นในขณะที่ทาลงไปและช่วยให้ปาดกูอวบอิ่มขึ้นด้วยเทคโนโลยี  Shine Covering Polymer เพื่อสูตรที่มีความมันเงาสูง บางและยึดเกาะได้ดีโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ

  และ Hera Beauty เป็นแบรนด์ที่ เจนนี่ เป็น Global Brand Ambassador มาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2019 ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ เจนนี่ พึ่งนำเสนอไปคือ Hera Rouge Classy ลิปสีแดงสุดคลาสิก

  Hera Beauty แบรนด์เครื่องสำอางแดนโสมที่มักจะเอาความงามของเกาหลีและกรุงโซล ผสมผสานกับผลิตภัณฑ์ความงามของแบรนด์ออกมาควบคู่กับเทรนด์สมัยใหม่ได้อย่างลงตัว Hera Beauty มองกรุงโซลแทนความงามที่อยู่ลึกลงไปในตัวของคนแต่ละคน ซึ่งภาพลักษณ์แบรนด์จะเป็นสาวที่มั่นใจ ชิค ๆ ปนความคลาสสิกเล็กน้อย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended