More
  spot_img

  เดบิวต์เป็นแม่ค้า! โซมี เปิดตัว GLYF บิวตี้แบรนด์ของตัวเอง พร้อมปักวัน Soft Launch ที่เกาหลีเป็นที่แรก

  GLYF Jeon Somi

  เดบิวต์เป็นแม่ค้า! จอนโซมี ศิลปินในสังกัด The Black Label เปิดตัว GLYF บิวตี้แบรนด์ของเธอเองออกมาอย่างเป็นทางการพร้อมปักวัน Soft Launch เตรียมวางขายแบบเอ็กซ์คูลซีฟพิเศษที่แรกที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 2 เมษายนที่จะถึงนี้ 

  จอนโซมี ให้สัมภาษณ์ผ่าน Allure Korea ว่าชื่อแบรนด์ GLYF นี้เธอได้แรงบันดาลใจมาจากอักษรอียิปต์โบราณ โดยเธอมีความตั้งใจให้คนที่ได้เห็นสามารถตีความเครื่องสำอางของเธอในแบบของตัวเอง รวมถึงการแสดงออกถึงความงามและเป็นตัวของตัวเองได้อย่างอิสระไม่มีขอบจำกัด 

  GLYF Jeon Somi

  ซึ่งโปรดักส์แรกของแบรนด์เป็น Highlighter Palette ไฮไลท์เตอร์พาเลตต์ 4 เฉดสี ใน 1 ตลับ โดยเจ้าตัวเคยสปอยล์มันผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมิเดียทั้งใน TikTok และ Instagram ไฮไลท์เตอร์ที่จะมอบหน้าอันมีมิติ เล่นแสงและเงางาม สร้างหน้าให้พุ่งง่าย ๆ ด้วย 4 เฉดสีที่โซมี Custom เองกับมือ 

  • TRALALA สีชมพู
  • EDWARD สีทอง
  • UMPH สีฟ้า
  • KRISP สีม่วง

  GLYF Jeon Somi

  โซมีบอกว่าเธอใช้เวลาในการพัฒนาทั้ง สูตร สี รวมถึงแพ็กเกจจิ้งด้วยตัวเอง และไม่มีการประชุมครั้งไหนที่โซมีไม่เข้าร่วมสักครั้งแถมการประชุมยาวนานถึง 6 ชั่วโมง เพื่อให้โปรดักส์แรกนี้ออกมาอย่างมีคุณภาพ และสมบูรณ์แบบที่สุด

  GLYF Jeon Somi

  โซมีเผยว่าขั้นตอนการพัฒนาโปรดักส์แรกของเธอทั้งสนุก และน่าตื่นเต้นแต่ก็มีช่วงเวลาที่ยุ่งเพราะดีเทลที่ค่อนข้างเยอะและละเอียด

  ทำไมถึงเลือก Highlighter Palette เป็นโปรดักส์แรกของแบรนด์?

  เธอบอกว่าไฮไลท์เตอร์เป็นบิวตี้ไอเทมที่ไม่ได้จำเป็นหรือสำคัญที่สุดในการแต่งหน้า ถ้าให้เทียบกับรองพื้นหรือลิปสติก แต่พอได้ลองแต่งหน้าเองแล้วเธอรู้สึกมีความสุขกับการได้ใช้ไฮไลท์ และเธอคิดว่ามันคือ Point Makeup ของตัวเธอเอง 

  ปกติโซมีจะผสมไฮไลท์ของหลาย ๆ แบรนด์เพื่อให้ออกมาดูสมบูรณ์แบบที่สุด และคิดว่าคงจะดีถ้าได้ทำผลิตภัณฑ์ที่มีสิ่งที่ฉันต้องการรวมอยู่ในโปรดักส์เดียว จนออกมาเป็นสินค้าชิ้นแรกของแบรน์เป็นที่เรียบร้อย สาวกบิวตี้เตรียมตังค์รอไว้ได้เลยเดือนเมษายนวางขายแน่นอนค่าทางเว็บไซต์ คลิก Inzpy ไม่พลาดมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ แน่นอนฝากติดตามด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended