More
  spot_img

  Jisoo BLACKPINK ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนล่าสุดของ Cartier

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาว ๆ วงเกิร์ลกรุปอย่าง BLACKPINK นี่เค้ามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเสียจริง ๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนนอกจากจะเป็นศิลปินมากความสามารถแล้ว ยังถูกดึงตัวทาบทามไปเป็น Global Brand Ambassador เป็นตัวแทน เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรูหรา ระดับโลกอีกหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว น่าปลื้มใจแทนแฟนคลับเหล่าชาวบลิ๊งค์ซะจริง แล้วนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ สาวสวยพี่ใหญ่ของวงอย่างสาว Jisoo (จีซู) ได้ขึ้นแท่นกลายเป็น Global Brand Ambassador คนใหม่ล่าสุดของแบรนด์จิวเวลรีสัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูอย่าง Cartier

  cr.photo ; hypebae.com

  หลังจากที่ Jisoo สาวสวยพี่ใหญ่ของวง BLACKPINK ได้ผ่านการร่วมงานกับแบรนด์จิวเวลรีและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูอย่าง Cartier ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ในที่สุดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา (เมื่อวาน) ทางแบรนด์ Cartier ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า เธอได้รับการคัดเลือกให้ได้รับตำแหน่ง Global Brand Ambassador หน้าใหม่คนล่าสุดของแบรนด์เป็นที่เรียบร้อย

  Jisoo BLACKPINK
  cr.photo ; hypebae.com

  ไม่ใช่แค่ได้ขึ้นแท่นเป็น Global Brand Ambassador เท่านั้น นอกจากนี้เธอยังจะได้รับบทบาทใหม่ ด้วยการเป็นสมาชิกหนึ่งใน Panthère Community ซึ่งเป็นกลุ่มผู้หญิงที่มีบุคลิกอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เป็นตัวแทนเหล่าผู้หญิงที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดผลงานจากคอลเลกชัน Panthère de Cartier

  cr.photo ; quera.es

  ซึ่งนอกจาก Jisoo แล้วภายใน Panthère Community ยังมีเหล่าสาว ๆ มากความสามารถที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบุคลิกอันโดดเด่นเปี่ยมเสน่ห์อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Annabelle Wallis, Ella Balinska, Chang Chen, Mariacarla Boscono และ Yasmine Sabri โดยทางแบรนด์ได้เผยว่า ด้วยบุคลิกอันสง่างามและเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น Jisoo จึงเป็นบุคคลที่เหมาะสม ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวคอลเลกชัน Panthère de Cartier ได้เป็นอย่างดี

  cr.photo ; kimjisooofficial.tumblr.com

  แน่นอนว่าการที่เธอได้รับเลือกนั้น เพราะเธอเองก็ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ด้วยความที่ Jisoo มีความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นสะดุดตา มีพลังสร้างสรรค์ และจิตวิญญาณอันเป็นอิสระ ทั้งยังเป็นหนึ่งในศิลปินเกาหลีที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ ซึ่งในฐานะการเป็นศิลปินสมาชิกวง BLACKPINK ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เธอจึงเป็นที่น่าจับตามองของคนทั่วโลกไปโดยปริยาย

  Jisoo BLACKPINK
  cr.photo ; kimjisooofficial.tumblr.com

  ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความสวยทะลุจอ บวกกับบุคลิกอันร่าเริงสดใส มีชีวิตชีวามุ่งมั่น ทำให้เธอมีความโดดเด่นเป็นสง่า ออร่าพุ่งไม่แพ้ใคร จึงไม่น่าแปลกใจว่า ทำไมเธอถึงได้รับเลือกให้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกคนล่าสุดของ Panthère Community เพราะเธอมาพร้อมเสน่ห์อันเต็มเปี่ยมน่าค้นหา และความสง่างามอย่างเป็นธรรมชาติ

  Jisoo BLACKPINK
  cr.photo ; starbiz.net

  ภายในงานแถลงข่าว Jisoo ได้กล่าวว่า “ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่กับ Cartier ในครั้งนี้ ทั้งยังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Panthère Community และฉันเฝ้ารอที่จะได้ถ่ายทอดความสง่างามของ Panthère ให้ทุกคนได้ชื่นชม”

  Jisoo BLACKPINK
  cr.photo ; hypebae.com

  ซึ่งคงต้องติดตามชมกันต่อไปว่าทาง Cartier จะส่งผลงานจากการร่วมงานกับสาว Jisoo BLACKPINK ผู้เป็น Global Brand Ambassador คนล่าสุด ออกมาในรูปแบบไหนให้เราได้ตื่นตาตื่นใจ ไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะ อย่าลืมติดตามกันต่อในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาเรื่องราวดี ๆ เรื่องราวที่น่าสนใจของดาราคนดังคนไหนมาฝากทุก ๆ คนกันอีก รอชมนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended