More
  spot_img

  รวม Favorite Items ของ “แบมแบม” จาก YSL Beauty แบรนด์แอมคนหล่อของประเทศไทย

  Favorite Items ของ แบมแบม

  วันนี้ Inzpy ขอมาเอาใจเหล่าอากาเซ่และสาวกบิวตี้ทุกคน ด้วยการเปิด ไอเทมบิวตี้ที่เป็น Favorite Items ของ แบมแบม จาก YSL Beauty ซึ่งหนุ่ม แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม Got7 นั่งในตำแหน่ง Brand Ambassador ของประเทศไทย 

  Favorite Items ของ แบมแบม

  ซึ่งเจ้าตัวเองก็เป็นผู้ชายอีกคนที่ใส่ใจดูแลทั้งผิวหน้าผิวกาย และภาพลักษณ์ของตัวเองอย่างสม่ำเสมอเลยค่ะ ไม่รอช้าเราไปดูกันดีกว่าว่า Brand Ambassador สุดหล่อของเราเลือกให้ไอเทมไหนเป็นไอเทมสุดโปรดบ้าง

  Favorite Items ของ แบมแบม
  Libre Eau De Parfum 90 ml (ราคา 6,900 บาท)

  น้ำหอม YSL Libre Eau De Parfum กลิ่นฟลอรัลที่มอบทั้งความเท่และเซ็กซี่ หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อกโก ผสมผสานความหรูหราของปารีสและความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ก อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง หรือพูดง่าย ๆ คือเป็นน้ำหอมกลิ่น Unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลย

  สดใสเจิดจ้าด้วยกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมเย็น ชวนเบิกบานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มหอมระรื่นชื่นใจและส้มแมนดารินฉ่ำน้ำ ร้อนแรงด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka bean) และกลิ่นหอมของอำพัน เชิญสัมผัส Libre ผ่านแง่มุมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ

  Favorite Items ของ แบมแบม

  Y Eau De Parfum 100 ml (ราคา 5,700 บาท)

  น้ำหอมกลิ่นไวท์แอนด์ดาร์กฟูแชร์ แต่เข้มข้นขึ้นและความหอมลึกลับเข้ากันกับดีไซน์ขวดแก้วสีดำที่ดูลึกซึ้งและน่าค้นหา กลิ่นที่สดชื่นแต่ซ่อนความลุ่มลึกและสื่อถึงความเป็นชายนี้ สร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับตำนานอย่าง โดมีนีค โรพียง (Dominique Ropion) ภายใต้โครงสร้างกลิ่นแบบฟูแชร์ (fougère) 

  ตัดกับกลิ่นในกลุ่มอะโรมาติก และกลุ่มซิทรัส ที่หอมสดชื่น ตามมาด้วยกลิ่นในกลุ่มวูดี้ ที่ลึกลับเย้ายวนขึ้น โดยน้ำหอมนี้เริ่มต้นด้วยความหอมสดชื่น จากการจับคู่กันระหว่างกลิ่นหอมแหลมแบบผลไม้รสเปรี้ยวของมะกรูด ฝรั่ง กับกลิ่นหอมอบอวลของ ขิง เบรคความสดชื่นพร้อมชูกลิ่นด้วยความหอมหวานของแอปเปิลเขียว ใบเซจ และสนจูนิเปอร์ ผสานกลิ่นกับใบมินต์ 

  ROUGE PUR COUTURE THE SLIM สี 11 Ambiguous Beige (ราคา 1,650 บาท)

  ใครอยากมีริมฝีปากอันโดดเด่นอวบอิ่มเหมือน แบมแบม ละก็ห้ามพลาดกับ  Rouge Pur Couture The Slim สี 11 เป็นสีที่แบมแบมใช้  สีแดงอมเบจเล็ก ๆ ให้ดูไม่ฉูดฉาดเกินไป ผู้ชายก็สามารถทาได้นะบอกเลยแบมแบมทาให้ดูแล้ว!

  ลิปตัวนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสีทึบและความอ่อนนุ่มของแผ่นหนัง มีเนื้อสัมผัสแบบ Leather Matte แมตต์แบบไม่ทำให้ปากแห้งลอก ยืดหยุ่นได้ดี เม็ดสีชัดในปาดเดียว ได้กลิ่นอายความหรูหราของแฟชั่นชั้นสูง มาพร้อมแท่งสี่เหลี่ยมเพรียวบางจับถนัดมือทำให้ทาได้อย่างแม่นยำ 

  ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL สี 301 Nude Tension (ราคา 1,650 บาท)

  ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่ที่มอบสัมผัสแบบเนียนนุ่ม แมตต์ที่มีความเงาเบา ๆ ไม่วาว ไม่แห้งริมฝีปาก ได้แรงบันดาลใจจากห้องเสื้อแฟชั่นชั้นสูง โทนสีที่ แบมแบม เลือก คือ สี Nude Tension เป็นสีมีความเป็น Unisex สามารถทาได้ทั้งชายและหญิง ผู้ชายทาได้โดยไม่เคอะเขินจนเกินไป ซึ่งแบมแบมทาออกมาได้ดูสวย บวกกับรูปทรงปากของที่อวบอิ่มอยู่แล้ว ยิ่งทาลิปแมตต์เนื้อกำมะหยี่เข้าไปบอกเลยออกมาสวยโดดเด่นมาก ๆ 

  Pure Shot Night Reboots Serum 50 ml (ราคา 5,400 บาท)

  เซรั่มช่วยฟื้นบํารุงผิวสูตร NIGHT REBOOT ผสานเทคโนโลยี BI-PHASE EXFOLIATOR IN-OIL ซึ่งช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิว ผสานด้วยสารผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวดูละเอียดและเรียบเนียน ประกอบด้วยไมโครเพิร์ลสูตรพิเศษ ที่มีคุณสมบัติแก้แก้โทนสีผิวโดยยังคงความธรรมชาติของผิวไว้ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาก็ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และดูเปล่งปลั่งขึ้นในข้ามคืน

  และนี่ก็เป็น Favorite Items ของ แบมแบม จาก YSL Beauty ครบทั้ง สกินแคร์ เมคอัพ และน้ำหอม สามารถซื้อเป็นของขวัญเพื่อมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลสิ้นปีแบบนี้ หรือมอบเป็นของขวัญให้ตัวเอง เพื่อเป็นรางวัลในการทำงานหรือเรียน อย่างหนักในปีนี้ก็ได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงเราก็สามารถดูแลตัวเองได้ค่ะ Makeup has No Gender!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended