More
  spot_img

  ป้ายยา 8 แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA เท่านั้น ปี 2023

  สำหรับสาวกบิวตี้วินาทีนี้ก็ต้องยก SEPHORA เป็นอีกหนึ่งบิวตี้สโตร์ในดวงใจเพราะสินค้าของเค้านำเข้ามาหลากหลายแบรนด์มากจริง ๆ ค่ะ วันนี้ Inzpy เลยจะพาเพื่อน ๆ มาส่อง แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA เท่านั้น ฉบับอัปเดตปี 2023 ไปดูกันเลยย

  1. Rare Beauty

  Rare Beauty แบรนด์เครื่องสำอางจากนักร้องสาวเสียงทรงพลัง Selena Gomez ที่นาทีนี้ไม่มีสาวกบิวตี้คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์มา และได้วางจำหน่ายสินค้าก็ประสบความสำเร็จกับยอดขาย  รวมถึงกระแสตอบรับจากลูกค้าทั่วโลกที่ได้ลองใช้ นอกจากนี้ Raere Beauty ยังฝากพลังให้กับผู้หญิง และสาวกความงามทุกคน ให้หันกลับมาละทิ้งบรรทัดฐานความงามแบบเดิม ๆ ที่จะต้องสมบูรณ์แบบไปหมดซะทุกอย่าง โดย Rare Beauty เชื่อว่า ความสวยที่แท้จริงต้องมาจากความเป็นเรา ดังนั้นหัวใจของแบรนด์คือ อยากให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับการยอมรับตัวเอง

  แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA

  และสำหรับไอเทมที่ขายดีที่สุดตลอดกาลก็คงหนีไม่พ้น Soft pinch Liquid Blush บลัชออนเนื้อลิควิดตัวดังที่กลายเป็นบลัชออนที่ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางของสาว ๆ ทุกคน

  แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA

  2. Sol De Janeiro

  ถ้าใครชอบดูคลิป Sephora  Haul ของยูทูปเบอร์ต่างประเทศจะเห็นว่าทุกคนที่ได้ช้อปเซโฟราต้องได้ไอเทมจากแบรนด์นี้กลับมาแทบจะทุกคน Sol De Janeiro (โซล เด จาเนโร) แบรนด์บอดี้แคร์และแฮร์แคร์สัญชาติบราซิลเลี่ยน ก่อตั้งในปี 2015 ซึ่งคำว่าโซล เด จาเนโร แปลว่า แสงอาทิตย์ในเดือนมกราคม สื่อถึงช่วงเวลาที่แดดแรงที่สุดในฤดูร้อนของบราซิลนั่นเอง 

  แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA

  โดยวัฒนธรรมของชาวบราซิลมักจะเปิดเผยผิวของตัวเองอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะรูปร่าง สีผิว แบบไหน ทุกคนจะมีอิสระในการเปิดเผยความเป็นตัวเอง เพราะความสวยสำหรับ Sol De Janeiro นั้นไม่ใช่มาตรฐาน แต่เป็น ‘ทัศนคติ’ นี่จึงเป็นความเชื่อมั่นของแบรนด์ที่อยากทำผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณรักตัวเองมากยิ่งขึ้น พร้อมให้ฟีลของความตื่นเต้น ความอิสระ และมีชีวิตชีวาในฤดูร้อนที่ทุกคนรอคอย สินค้า Best Seller คือ Perfume Mist สเปรย์น้ำหอมสุดไอคอนิก กลิ่นหอมอบอุ่นเย้ายวนใจ ขายดีติดอันดับ Sold Out ที่อเมริกา นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์

  แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA

  3. Fenty Beauty

  แบรนด์ของตัวแม่อย่าง Rihanna กับจุดยืนที่ว่า ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวเฉดไหนก็ไม่ควรถูกละเลย ทำให้รีฮานนาตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนทุกสีผิว Fenty Beauty มีผู้ติดตามบน TikTok มากกว่า 2.5 ล้านคน และ ยอดไลค์วิดีโอ 48.8  ล้านครั้ง แฮชแท็ก #Fentybeauty มีผู้เข้าชมมากกว่า 3.9 พันล้านครั้ง

  ไอเทมยอดนิยมของแบรนด์คือ Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation รองพื้นเนื้อแมตต์ที่มีเฉดมากถึง 50 สี อย่างที่เธอบอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหนก็ไม่ควรถูกละเลย 

  4. Tarte

  แบรนด์ที่ใครนึกถึงก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มค่ากับคุณภาพและขนาดที่ใช้ได้นานจนลืม เพราะแบรนด์นี้มีส่วนผสมหลักคือ Amazonian Clay ที่ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทน เกาะอยู่กับผิวหน้าได้ดี และ Maracuja Oil ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็น Cruelty-Free อีกด้วย ไอเทมที่โด่งดังก็คือ 

  Shape Tape Concealer ที่มีทั้งสูตร Matte, สูตร Radiant และสูตร Ultra Creamy รวมถึงลิปฟิลเลอร์ตัวดังอย่าง Maracuja Juicy Lip นอกจากนี้บลัชออนและพาเลตต์อายแชโดว์ก็ยังเป็นที่นิยมมากอีกด้วย เรียกได้ครบเครื่องเรื่องคุณภาพในทุกไอเทม 

  แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA

  5. Pat McGrath Labs

  แบรนด์ที่ก่อตั้งโดยหนึ่งในเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังที่สุดในโลก Pat McGrath นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้กำหนดเทรนด์แต่งหน้า อีกทั้งยังครีเอทลุคสำหรับแฟชั่นรันเวย์ รวมถึงนิตยสารและโฆษณาระดับโลก ซึ่งเครื่องสำอางที่เธอออกแบบนั้นก็แสดงออกถึงความหลงใหลในศาสตร์ของการแต่งหน้า ที่ให้คุณสามารถใช้เพื่อสร้างลุคแบบมืออาชีพได้เช่นกัน

  ไอเทมยอดนิยมของแบรนด์ก็จะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์สีสวย Mothership XI: Sunlit Seduction พาเลตต์ที่แต่งได้ทั้งแบบเก๋ ๆ ไปจนถึง Everydaylook ด้วยเฉดสีที่โดดเด่น เช่น ทับทิมสีแดง และสีพลัม สีม่วงแพลตตินั่ม เนื้อสัมผัสแบบกลิตเตอร์ที่เป็นประกายสำหรับลุคดวงตา

  6. Caudalie

  เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของฝรั่งเศสที่นำส่วนผสมขององุ่นผสานพลังจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งได้จากไร่องุ่นในบอร์โดซ์ได้อย่างทรงพลังและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หลากหลาย

  ไอเทมยอดนิยมคือ Vinoperfect Radiance Serum เซรั่มยอดนิยมเฉพาะกลุ่มที่โด่งดังทั่วโลก ด้วยพลังการลดเลือนรอยดำทรงประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสารสกัดเอกสิทธิ์ Viniferine ที่ได้ผลมากกว่าวิตามินซีในการเพิ่มกระจ่างใสและปรับผิวสม่ำเสมอถึง 62 เท่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยดำหลังคลอด รอยสิว ฝ้าจากแดด และรอยดำที่เกี่ยวข้องกับวัย อีกทั้งยังช่วยปกป้องไม่ให้เกิดซ้ำอีกด้วย

  7. Patrick Ta Beauty

  Patrick Ta หรือแพทริก ทา เมคอัพอาร์ติสชื่อดัง ชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม ผลงานมากมายของเค้ากับการแต่งหน้าให้เหล่าเซเรบริตี้ชื่อดังทั้งหลาย เช่น Gigi Hadid, Selena Gomez,  Dua Lipa รวมไปถึงสาวๆ บ้าน Kardashian โดยลุคที่เค้าได้ครีเอทออกมาเป็นสไตล์การแต่งหน้าที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัวของเขาคือ Glamazon จะให้ลุคออกมาดูสวยหรู ดูแพง เน้นงานผิวแบบ Flawless Skin ที่ดูโกล์วฉ่ำ จนได้รับฉายาว่า“The Selfie-Made Makeup Artist to Hollywood Celebrities” 

  ไอเทมสุดฮอตฮิต Major Headlines Double-Take Creme & Powder Blush มาในส่วนของงานแก้มกันบ้าง บลัชออนตัวนี้เค้ามีทั้ง บลัชออนเนื้อครีม และบลัชออนพาวเดอร์ในตลับเดียวกันเลย  เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แบบแป้งปัดแล้วเนียนไปกับผิว ไม่เป็นแป้งกอง ๆ ที่แก้ม 

  แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA

  8. ONE/SIZE Beauty

  แบรนด์ที่มีแค่ใน SEPHORA อย่าง ONE/SIZE Beauty โดย Patrick Starrr หนึ่งในช่างแต่งหน้าชื่อดัง และ ดิจิตอลไอคอนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนนี้ โดยได้นิยามความงามใหม่ด้วยพลังของเสียงที่ไม่เคยถูกได้ยิ่น กลายเป็นแบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยความอ่อนโยนรวมถึงความเป็นตัวของตัวเองที่ไม่มีใครเหมือน ผ่านเรื่องเล่าที่ลึกซึ้ง และ ศิลปะที่สร้างสรรค์

  ไอเทมที่ทุกคนอยากลองก็คือ Ultimate Setting Powder แป้งฝุ่นที่เป็นไวรัลในกลุ่มลิวตี้บล็อกเกอร์อเมริกา แป้งฝุ่นที่เรียบเนียนและไร้น้ำหนักเอฟเฟ็กต์ซอฟต์โฟกัสที่ทำให้รูขุมขนและเนื้อสัมผัสเบลอ มอบผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติพร้อมทั้งควบคุมความมันและความมันส่วนเกิน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended