More
  spot_img

  Keds เผยโฉมรองเท้าสุดคลาสสิก เปี่ยมเสน่ห์กลิ่นอายยูนิฟอร์มนักเรียน

  เชื่อว่าหนึ่งในปัญหากวนใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ที่เรียกได้ว่าเป็นปัญหาโลกแตกแบบหัวจะปวด ในการตามหารองเท้าที่มีดีไซน์สวยคลาสสิก แมตช์เข้าง่ายกับหลากลุคหลายสไตล์ แบบที่ว่ามีติดบ้านไว้กันตาย แต่งลุคไหนก็รอด แถมยังใส่แล้วสบายคล่องตัว เข้าใจเลยล่ะว่ามันช่างหายากหาเย็น แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราจะมาช่วยแก้ปัญหาให้ทุกคน โดยวันนี้ Inzpy อยากจะมาแนะนำรองเท้าจากแบรนด์ Keds ที่พึ่งเผยโฉมรองเท้าสุดคลาสสิก เปี่ยมเสน่ห์เต็มไปด้วยกลิ่นอายยูนิฟอร์มนักเรียน ภายใต้คอลเลกชันที่มีชื่อว่า “The Varsity Collection” ถ้างั้นอย่ารอช้า ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

  Keds (เคดส์) แบรนด์สัญชาติอเมริกันผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบที่ทำมาจากผ้าแคนวาส โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยพื้นรองเท้ายาง ก่อตั้งขึ้นในปี 1916 โดยบริษัทมี Wolverine World Wide, Inc. เป็นเจ้าของผู้ดูแลธุรกิจ โดยรองเท้าจากแบรนด์ส่วนใหญ่จะมีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ที่คลาสสิกเรียบง่าย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ซึ่งรองเท้ารุ่น Champion เป็นรองเท้าผ้าใบดีไซน์ดั้งเดิมรุ่นแรกที่วางขายในตลาด จนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนึ่งในสไตล์ที่คลาสสิกตลอดกาลคือ ‘Varsity Style’ ที่เป็นการแต่งตัวด้วยการหยิบเอากลิ่นอายและเสน่ห์ของยูนิฟอร์มนักเรียนทางฝั่งตะวันตก ที่เราเห็นกันในภาพยนตร์วัยรุ่นแห่งยุคอย่าง Bring It On ไปจนถึง Mean Girls มาครีเอทเป็นแฟชั่นไอเทม ที่ให้ทั้งความเท่คูลและสดใสในเวลาเดียวกัน

  สำหรับ “The Varsity Collection” ล่าสุด ได้หยิบเอาความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Varsity Style มาใส่ผสมผสานสอดแทรกลงบนรองเท้า 3 รุ่น 3 สไตล์ อันล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นคลาสสิกประจำแบรนด์อย่างรุ่น Champion, Triple Up และ Jump Kick

  ทั้งยังมีการเพิ่มลูกเล่นบริเวณช่วงข้อเท้า ด้วยผ้าถักนิต (Knit) โทนสีเดียวกับตัวรองเท้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแจ็กเก็ตรอมเปอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตรงผ้านิตที่ช่วงขอบแขนเสื้อและเอว ที่ให้ทั้งความสวมใส่สบายและความเท่อย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในแบบฉบับของแบรนด์ได้อย่างเต็มเปี่ยม

  Keds

  โดยรองเท้าแต่ละรุ่นจะประกอบได้ด้วยการตกแต่งแต้มสีหลัก ๆ ภายในคอลเลกชันด้วยกัน 4 สี ได้แก่ สีเดนิม สีขาว สีกรมท่า และสีแดง ที่มีดีไซน์สุดคลาสสิกเรียบง่าย สามารถนำไปแมตช์กับหลากลุคหลายสไตล์ ตั้งแต่สไตล์มินิมอลไปจนถึงสไตล์สตรีทสุดเฟี้ยวฟ้าว

  Champion Varsity Navy ราคา 2,250 บาท

  Keds

  Jump Kick Rib Knit Collar Navy/White, Red/White ราคา 2,650 บาท

  Keds

  Triple Up Varsity White/Blue ราคา 2,850 บาท

  Keds

  รีบจับจองเป็นเจ้าของรองเท้าคอลเลกชันเก๋ ๆ แบบนี้ได้ที่ร้าน Keds และ Ikon ทุกสาขา หรือ

  เว็บไซต์ : www.keds.co.th 

  LINE : @KedsThailand หรือคลิกได้เลยที่ http://bit.ly/KedsLine

  พร้อมทั้งติดตามข่าวสารจาก Keds Thailand ได้ที่ Facebook และ Instagram : @KedsThailand

  Keds

  หวังว่าทุกคนจะชอบคอลเลกชันรองเท้าสุดคลาสสิกที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ โดยเฉพาะเหล่าสาวกแฟชั่นนิสต้า เชื่อว่าจะต้องตกหลุมรักรองเท้าจากคอลเลกชันล่าสุดนี้ได้ไม่ยากอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรมาฝากทุกคนกันอีก ฝากติดตามด้วยน้า

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended