More
  spot_img

  รวม บิวตี้ไอเทม ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023 ไม่แพงใน Sephora งบน้อยก็ซื้อได้!

  ช่วงเทศกาลแบบนี้ห้ามพลาดที่จะซื้อเครื่องสำอางคอลเล็กชั่น ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023 เก็บไว้เป็นที่ระลึกในแต่ละปีซะหน่อยยิ่งเป็น ลิมิเต็ดคอลเล็กชั่นที่ 1 ปี มี 1 หน แล้ว ไม่อยากให้สาวกบิวตี้ทุกคนพลาดเลย แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะสามารถซื้อได้แบบสบาย ๆ เพราะต้องยอมรับว่าแต่ละแบรนด์ราคาก็ค่อนข้างแรงพอสมควร วันนี้ Inzpy มาแนะนำ เครื่องสำอางเซ็ตฮอลิเดย์ 2023 ที่ราคาไม่แพง ใน Sephora สบายกระเป๋า มาให้เพื่อน ๆ กันค่า

  โดยส่วนใหญ่จะเป็น Mini Set ขนาดพกพา น่ารักปุ๊กปิ๊ก ถึงจะไม่ใช่ ขนาดจริงแต่คุ้มค่าและใช้ได้นานอยู่นะ เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีเซ็ตอะไรบ้างที่ราคาสบายกระเป๋า

  ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023

  The Future Is Yours 8 Pan Eyeshadow Palette  (ราคา 590 บาท)

  อายแชโดว์พาเลตต์ 8 เฉดสี พิกเมนต์แน่นชัด มีครบทั้ง เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ช่วยเนรมิตลุคสวยให้กับดวงตาแบบ Professional จาก Sephora Collection เนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ ประกายมุกและเมทัลลิคเกลี่ยง่าย สัมผัสนุ่มและเบาสบายเปลือกตา โดยภายในพาเลตต์มาพร้อมกระจกสะดวกสบายในการแต่งหน้าพกพาไปได้ทุกที่ ฝาพาเลตต์เป็นแบบแม่เหล็กเก๋คุ้มค่ามากในราคาไม่ถึงพัน

  ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023

  Lip Gloss Ornament Ball  (ราคา 250 บาท)

  ลิปกลอส ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023 สุดลิมิเต็ด ในแพ็กเกจ Ball ตกแต่งต้นคริสต์มาสสุดน่ารัก ช่วยบำรุงและมอบริมฝีปากแวววาวพร้อมให้เฉดสีชมพูระเรื่อเงางามอย่างเป็นธรรมชาติทาในวันสบาย ๆ หรือวันที่อยากได้ลุคใส ๆ หรือใครจะทาทับลิปสีที่ตัวเองทาอยู่ทุกวันก็ได้นะ จะบอกว่าเอาไปตกแต่งที่ต้นคริสต์มาสได้จริง ๆ นะ น่ารักไปอีกแบบเป็นต้นคริสต์มาสของสาวกบิวตี้เก๋ ๆ 

  The Future Is Yours Lips Day & Night Set  (ราคา 520 บาท)

  ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023 สุดลิมิเต็ดจากเซโฟรากับ ตัวช่วยบำรุงริมฝีปากที่สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่มีคำว่ามากไปในการบำรุงริมฝีปาก ในเซ็ตประกอบไปด้วย

  • Strawberry Lip Sleeping Mask (15 ml)  ลิปมาสก์ด้วยสารสกัดจาก Strawberry ซึ่งล้วนแล้วมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติมากถึง 97% มอบความหอมสดชื่นขณะที่ได้ใช้
  • Water Melon Lip Balm (3.5 g) ลิปบาล์มบำรุงด้วยสารสกัดจากแตงโม ช่วยเคลือบริมฝีปากให้เนีบนนุมฟู อิ่มเด้งนานตลอดทั้งวัน

  ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023

  The Future Is Yours Eye Care Set  (ราคา 650 บาท)

  เซ็ตบำรุงรอบดวงตา เพื่อให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอและให้บริเวณรอบดวงตาตื้นขึ้น ลดอาการหน้าโทรม พร้อมบูสต์ใต้ตาให้ดูตื่นตัวตอลดเวลา ผิวเด้งอิ่มโดยไม่ตกร่อง ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย

  • Brightening Eyecream มาพร้อมแผ่นซิลิโคน Pair of Reusable Silicone Eye Patches ที่สามารถใช้ซ้ำได้จำนวน 1 คู่ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก 

  ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023

  The Future Is Yours Bath Bomb Set  (ราคา 690 บาท)

  ปล่อยให้ร่างกายเราได้ผ่อนคลายในการอาบน้ำด้วย Bath Bomb ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023 เติมสีสันความหอมช่วยรีเฟรชร่างกายในการแช่น้ำ ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย ประกอบด้วย fizzing bath bombs กลิ่นหอมเย้ายวน 4 กลิ่น (มะม่วง ซากุระ ทะเลสาป ดอกฝ้าย) 

  • Fizzing Bath Bomb – Cherry Blossom (45 g)
  • Fizzing Bath Bomb – Lagoon (45 g)
  • Fizzing Bath Bomb – Mango (45 g)
  • Fizzing Bath Bomb – Cotton Flower (45 g)

  ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023

  The Future Is Yours Set of 3 Mini Brushes  (ราคา 890 บาท)

  เซ็ตแปรงวีแกนขนาดมินิ 3 ประกอบไปด้วย Powder Brush, Foundation Brush
  และ Eyeshadow Brush มาพร้อมกับกระเป๋าขนาดพกพาที่คุณสามารถพกพาแปรงไปได้ในทุกที่ ขนแปรงไฟเบอร์วีแกนขนนุ่มและใช้งานง่าย ช่วยเนรมิตลุคออกมาให้ดู Professional และที่สำคัญขนแปรงไฟเบอร์สังเคราะห์นี้ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับเซ็ตของขวัญ ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่น 2023 ราคาไม่ถึงพัน ใน Sephora ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ มีตั้งแต่ราคา 250-890 บาท เลยใครอยากเป็นเจ้าของต้องรีบซื้อนะเพราะของหมดไวมาก หรือถ้าสิ้นค้าตัวไหนที่หมดแล้วให้เพื่อน ๆ กดคำว่า “เข้าคิวรอสินค้า” ไว้ก็ได้นะคะเพื่อเวลาสินค้ามาเพิ่มจะได้ไม่พลาด


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended