More
  spot_img

  5 Collagen Jelly ตัวฮิต กินง่ายเคี้ยวเพลิน ๆ แถมพกพาสะดวก

  5 Collagen Jelly กินง่ายเคี้ยวเพลิน ๆ พกพาสะดวก

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่มาแรงมาก ๆ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพในด้านต่าง ๆ จึงมีการพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองต่อผู้บริโภคมากที่สุด รวมทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่าง คอลลาเจนก็เช่นกัน ที่มีการพัฒนาออกมาเป็นรูปแบบ Collagen Jelly เพื่อให้กินได้แบบง่าย ๆ แถมยังพกพาไปไหนมาไหนสะดวกอีกด้วย

  คอลลาเจน เป็นอาหารเสริมที่มีจำเป็นต่อทุกเพศ เพราะคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่เกิดจากการรวมตัวกันของกรดอะมิโน ที่ร่างกายของเราสามารถสร้างมาเองได้ ซึ่งมีอยู่ 3 ชนิดด้วยกันคือ

  • Type1 จะพบได้มากที่สุดในผิวหนัง และเส้นเอ็น
  • Type2 จะพบได้มากที่สุดในกระดูก และข้อต่อ
  • Type3 จะพบได้มากที่สุดในผิวหนัง กล้ามเนื้อ อวัยวะภายใน และหลอดเลือดแดง

  แต่เมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายจะมีการผลิตคอลลาเจนและเส้นใยคอลลาเจนได้ลดลง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจึงมีความจำเป็นต่อร่างกาย เพื่อทดแทนคอลลาเจนที่ร่างกายอาจจะผลิตได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น

  Inzpy เราได้รวม 10 Collagen ตัวท้อป 2021 น่าซื้อ ทานง่าย ดูดซึมได้ดี มาฝากหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ต้องการดูแลสุขภาพให้ตัวเองไว้แล้ว แต่บางคนอาจจะไม่ค่อยชอบคอลลาเจนแบบผงชง เนื่องจากกลิ่นที่อาจจะทำให้กินได้ยาก หรือไม่สะดวกในการพกพาไปในที่ต่าง ๆ แต่ไม่ต้องห่วง เรามี 5 อันดับคอลลาเจนในรูปแบบของเจลลี่ที่กินง่ายเคี้ยวเพลิน ๆ แถมพกพาไปไหนมาไหนสะดวกมาฝากกัน

  • Ilyang JellyCollagen Stick

  คอลลาเจนตัวดังจากเกาหลีกับแบรนด์อิลยาง ซึ่งคอลลาเจนเจลลี่ตัวนี้มีสารสกัดจากทับทิมสเปนถึง 93.2% (ถือว่าเป็นแหล่งกำเนิดของผลผลิตทับทิมที่มีคุณภาพและดีที่สุดในโลก) และผลิตจากปลาทะเลโมเลกุลเล็ก ที่ให้การดูดซึมง่ายถึง 1,000 DA และยังมีส่วนผสมของผงอโลเวร่าเจลและสารสกัดจากกุหลาบอีกด้วย

  Collagen Jelly

  คอลลาเจนเจลลี่เนื้อนุ่มเคี้ยวเพลิน ๆ และมีรสชาติหอมหวานอมเปรี้ยว ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเรือนริ้วรอย ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า แถมยังช่วยให้แต่งหน้าติดดีขึ้นอีกด้วย และสารสกัดจากกุหลาบยังช่วยบำรุงเลือด และแก้ประจำเดือนมาไม่ปกติได้ด้วย

  • Korea Eundan Pomegranate CollagenJelly

  อีกหนึ่งคอลลาเจนจากเกาหลีกับแบรนด์อึนดัน ที่มีสกัดจากเกล็ดปลาและมีส่วนผสมจากทับทิมสเปน (ถือว่าเป็นแหล่งกำเนิดของผลผลิตทับทิมที่มีคุณภาพและดีที่สุดในโลก) ซึ่งใน 1 ซองเทียบเท่าได้กับปริมาณทับทิมถึง 1.4 ลูก และมีคุณประโยชน์จากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ และสารสกัดจากทับทิมเข้มข้น 100%

  Collagen Jelly

  สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน และกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของวิตามินซี ยังลดการอักเสบ และสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระของทับทิมช่วยให้ชะลอวัยและลดเรือนริ้วรอยอีกด้วย

  NADE (นาเด้) คอลลาเจนไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์ ซึ่งได้รับการรับรองจาก Nippi ซึ่งเป็นโรงงานผลิตคอลลาเจนอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดีด้วย ไดเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็กซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมได้ดีและรวดเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป และไตรเปปไทด์ ก็สามารถดูดซึมดีกว่าเปปไทด์ถึง 3 เท่าเลยทีเดียว แถมตัวนี้ยังมี Astaxanthin ซึ่งจะช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดอีกด้วย

  NADE

  ด้วยสารสกัดของ UCII จึงช่วยบำรุงกระดูกและข้อ ข้อเข่า ช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ และมี Biotin ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง และมีส่วนประกอบของ Zinc ที่ช่วยลดการเกิดสิวจากฮอร์โมน ที่สำคัญมีวิตามินซีที่เป็น Organic ซึ่งช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และยังช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้นด้วย มั่นใจได้เลยว่าไม่ส่งผลเสียต่อตับแน่นอน เอาง่าย ๆ ว่าฉีกเคี้ยวซองเดียวเอาอยู่ อร่อยง่าย ๆ ได้สุขภาพดี ๆ แถมไม่ห่วงเรื่องน้ำหนักเลย เพราะตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล

  • Bloss Jeli Booster

  คอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก และอุดมไปด้วยสารสกัดจากเปลือกทับทิม สารสกัดจากผล Acerola Cherry สารสกัดจากมะเขือเทศ และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งทั้งหมดนี้เนี่ยเทียบเท่าการกินวิตามินแบบปกติถึง 10 เม็ดเลยทีเดียว

  Collagen Jelly

  ด้วยสารสกัดต่าง ๆ จึงช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนและเพิ่มการไหลเวียนเลือดรวมทั้งบริเวณเส้นเลือดฝอยด้วย ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้เร็วขึ้น และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

  •  Smooth E CollagenJelly

  Smooth E

  คอลลาเจนเจลลี่เปปไทด์ 92% ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน ที่เป็นวัตถุดิบในการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนังมนุษย์ ผลิตจากปลาทะเลคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับกลิ่นและรสเปรี้ยวสดชื่นขององุ่นมัสแคท ช่วยลดริ้วรอย และคืนความกระชับยืดหยุ่นให้ผิว แถมไม่ก่อให้เกิดฟันผุอีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างกับคอลลาเจนแบบเนื้อเจลลี่ที่เราเอามาฝากกัน ชอบหรือกินตัวไหนกันอยู่รึเปล่า แต่ละแบรนด์เนี่ยก็มีส่วนผสม คุณสมบัติต่างกันออกไป แล้วก็มีความเด่นและความเฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ด้วย

  แถมคอลลาเจนแบบเจลลี่เนี่ยยังพกพาสะดวก หยิบมาฉีกกินได้ง่าย ๆ เลย ใครอยากลองตัวไหนสามารถหาซื้อได้ตามสะดวกเลยนะ ไอเทมดีต่อสุขภาพแถมยังอร่อยแบบเคี้ยวเพลิน ๆ แบบนี้ต้องจัดกันแล้ว (แอบกระซิบว่าส่วนตัวเราชอบของ NADE นะ เพราะเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์ที่ดูดซึมได้เร็ว แม้มี Astaxanthin ที่ช่วยในการป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย แถมมี Zinc ช่วยลดสิวอีก UCII ก็ช่วยบำรุงข้อด้วยนะ เรียกว่าครบจบในซองเดียวเลย แถมกินง่าย พกพาสะดวก จะที่ไหน ๆ ก็เติมผิวสวยและสิ่งดี ๆ ให้ร่างกายได้ทุกที่ทุกเวลา)

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended