More
  spot_img

  FENTY x PUMA เผยโฉมสนีกเกอร์ Creeper Phatty ในสีเอิร์ธโทน

  ตัวแม่ตัวมัมอย่าง Rihanna ร้อนแรงไม่หยุดฉุดยังไงก็ไม่อยู่ขยันสร้างกระแสออกมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงโดยเฉพาะในช่วงให้หลัง โดยล่าสุดเธอก็กลับมาพร้อม FENTY x PUMA โปรเจกต์คอลแลปส์ผลงานรองเท้าระหว่างแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นของเธอเองกับแบรนด์เสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาระดับโลก พร้อมการคัมแบ็คของสนีกเกอร์โมเดล Creeper Phatty ในสีสันใหม่ล่าสุด

  FENTY x PUMA
  cr.photo ; FENTY / PUMA

  สำหรับสนีกเกอร์ Creeper Phatty เปิดตัวครั้งแรกไปในช่วงกันยายนปี 2015 มาในดีไซน์ที่ต่อยอดพัฒนามาจากรองเท้าซิกเนเจอร์สุดไอคอนิกของ PUMA อย่างสนีกเกอร์รุ่น Suede ได้ออกมาเป็นผลงานรองเท้า Unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงในเวอร์ชั่นส้นรองเท้าหนาแบบแพลตฟอร์มดีไซน์โอเวอร์ไซซ์ที่มาพร้อมพื้นรองเท้าสีน้ำตาลอันเป็นเอกลักษณ์

  FENTY x PUMA
  cr.photo ; FENTY / PUMA

  FENTY x PUMA Creeper Phatty มาในสีเอิร์ธโทน 3 เฉดสีใหม่ ที่ประกอบไปด้วย Taupe, Fog Green และ Warm White และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Rihanna ได้จับมือร่วมงานกับ Philippa Price เพื่อสร้างสรรค์แคมเปญอันมีชีวิตชีวาที่สะท้อนถึง “ศิลปะแห่งการอำพราง” และ “แนวคิดของการคืบคลาน”

  cr.photo ; FENTY / PUMA

  ยิ่งไปกว่านั้น Rihanna ยังได้ไปปรากฏตัวที่กรุงลอนดอนเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้อีกด้วย โดยสถานที่จัดงานอีเวนต์สุดฮิปอย่าง Tobacco Dock ได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นบรรยากาศท่ามกลางสวนใต้ดินได้อย่างน่าทึ่ง 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by PUMA Sportstyle (@pumasportstyle)

  Rihanna ยังเผยอีกด้วยว่า “ถ้าพูดถึงสีสันสำหรับคอลเล็กชั่นใหม่แล้วล่ะก็ ฉันมีสีที่ฉันชื่นชอบอยู่ 2 สีด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง แต่สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดสำหรับเฉดสีเอิร์ธโทนใหม่นี้คือมันสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย เอาไปสวมใส่กับอะไรก็ได้ทั้งนั้น”

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by PUMA Sportstyle (@pumasportstyle)

  สำหรับรองเท้า 3 สีใหม่ล่าสุด นอกจากจะมาในรูปแบบ Unisex เอาใจทั้งผู้หญิงและผู้ชายแล้ว ยังเอาใจเด็ก ๆ อีกด้วย โดยรองเท้าไซซ์ผู้ใหญ่มาในราคา 5,200 บาท ส่วนรองเท้าสำหรับเด็กมาในราคา 3,200 บาท สำหรับสาวกสายแฟชั่นคนไหนที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: th.puma.com  


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended