More
  spot_img

  Kim Kardashian ฮอตเกินต้านเซ็กซี่ขั้นสุดในแคมเปญชุดว่ายน้ำใหม่

  เรื่องความเซ็กซี่ความฮอตร้อนแรงปรอทแตกแบบไม่เป็นสองรองใคร คงไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะตัวแม่อย่างสาว Kim Kardashian ได้เอาทุกอย่างที่กล่าวมาเสิร์ฟให้ทุกคนถึงที่นี่แล้ว ด้วยการนำเสนอแคมเปญชุดว่ายน้ำคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ SKIMS ของเธอออกมาเพิ่มดีกรีให้ซัมเมอร์นี้ร้อนฉ่ามากกว่าที่เคย

  cr.photo ; SKIMS 

  เมื่อหน้าร้อนเดินทางมาถึงก็เป็นเวลาเหมาะที่แบรนด์ SKIMS จะทำการปล่อยแคมเปญ Swim Shop คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกัน ส่วนคนที่จะมาปรากฏตัวถ่ายทอดสไตล์ภายในแคมเปญนี้จะเป็นใครไปได้นอกจากผู้ก่อตั้งแบรนด์ตัวแม่อย่างสาว Kim Kardashian นั่นเอง 

  Kim Kardashian
  cr.photo ; SKIMS

  ซึ่งการถ่ายทำภาพแฟชั่นเซตในครั้งนี้ได้จับมือร่วมงานกับช่างภาพชื่อดังอย่าง Nick Knight โดยคอนเซ็ปต์ของแคมเปญนี้ได้รับอิทธิพลมาจากการถ่ายภาพแฟชั่นโฆษณาในช่วงยุค 2000s ที่ได้สไตลิสต์ในตำนานอย่าง Carine Roitfeld นำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ SKIMS มานำเสนอได้อย่างน่าสนใจ 

  Kim Kardashian
  cr.photo ; SKIMS

  เปิดตัวแคมเปญที่ร้อนแรงที่สุดของแบรนด์ โดยเน้นไปที่การนำเสนอสีใหม่อย่าง Ruby ควบคู่ไปกับลายพิมพ์งูอันมีชีวิตชีวา ที่ประกอบไปด้วยไอเทมชุดว่ายน้ำดีไซน์เก๋มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำคล้องคอสุดเซ็กซี่, ชุดว่ายน้ำ Monokini เกาะอก และเสื้อครอปว่ายน้ำแขนยาว เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าไอเทมแต่ละชิ้นสามารถใส่เดี่ยว ๆ หรือนำไปสวมใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเทมอื่น ๆ ของแบรนด์ที่สาว ๆ มีอยู่แล้วก็ได้เช่นกัน 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Kim Kardashian (@kimkardashian)

  โดยสาว Kim ก็ได้ทำการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่นี้ด้วยตัวเอง ด้วยการสวมใส่ชุดว่ายน้ำไอเทมใหม่โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นการเรียกน้ำย่อย ในช่วงที่เธอเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่หมู่เกาะเติร์กส์และเคคอส ที่สร้างความฮือฮาและความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก 

  Kim Kardashian
  cr.photo ; SKIMS

  สำหรับแคมเปญคอลเล็กชั่น Swim Shop จะประกอบไปด้วยไอเทมกว่า 30 สไตล์ ที่รวมไปถึงชุดว่ายน้ำดีไซน์ใหม่ถึง 5 แบบ และชุดคลุม Summer Mesh Cover-ups อีก 7 แบบ สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่: skims.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended