More
  spot_img

  นายอน TWICE ขึ้นแท่น Brand Ambassador คนใหม่ของ NAMING บิวตี้แบรนด์เกาหลีสุดมินิมอล

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by naming.jp (@naming.jp)

  นายอน TWICE ได้รับแต่งตั้งจาก NAMING เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีให้เป็น Brand Ambassador คนใหม่ของแบรนด์ในฝั่งของญี่ปุ่นค่ะ สมการรอคอยสำหรับ ONCE คนไหนที่กำลังรอให้สาวนายอนรับงานบิวตี้อยู่ละก็ในที่สุดก็เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อย อีกหนึ่งบุคคลที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรสิ่งนั้นก็พร้อม Sold Out ทุกไอเทมจริง ๆ 

  โดย นายอน ได้เข้าร่วมงาน Event ของ NAMING ในนาม Brand Ambassador ครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นพร้อมมีข่าวลือมาว่าสาวนายอนจะร่วมร้องเพลงประกอบโฆษณาให้กับทางแบรนด์อีกด้วย ทั้งนี้ก็ตั้งตารอเซอร์ไพรส์ของสาวนายอนกับเนมมิ่งได้เลย 

  เรามาดูบิวตี้ไอเทมของเนมมิ่งกันบ้างดีกว่าก่อนที่เห็นคร่าว ๆ ผ่านรูปโปรโมต ตัวแรกคือ Layered Fit Cushion คุชชั่นรองพื้นที่ให้การปกปิดอย่างเรียบเนียนและเป็นธรรมชาติด้วยสูตรเนื้อบางเบาสามารถบิวต์เลเยอร์เพิ่มการปกปิดได้ ตัวเนื้อคุชชั่นจะแนบเนียนสนิทยึดเกราะไปกับผิวได้ดีไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหน้า

  มาพร้อม Slim Cover-Fit Puff พัฟคุชชั่นที่ได้รับการออกแบบมาให้ลงตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เรียบเนียนที่สุด ไม่ทำให้เนื้อคุชชั่นจับตัวกันเป็นก้อน 

  นายอน TWICE NAMING

  นายอน TWICE NAMING

  มาต่อที่ไอเทมที่สอง Dewy Glass Lip Tint ลิปทินต์ที่มอบความดิวอี้กลาสลิปเงาวาวพร้อมสารสกัดบูสต์บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำอยู่ตลอดทั้งวัน ด้วยเม็ดสีที่เข้มข้นเป็นโทนที่สามารถทาได้ในทุกวัน 6 เฉดสี มาพร้อมหัวแปรงแบบ doe-foot ที่ช่วยมอบความแม่นยำในการทาลิปบนริมฝีปาก 

  NAMING เปิดตัวเมื่อปี 2019 โดดเด่นตั้งแต่ชื่อแบรนด์ที่ต้องการแสดงจุดยืนให้เห็นว่าแบรนด์ต้องการให้ทุกคนแสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ ไม่มีกรอบ พร้อมแพ็กเกจจิ้งสุดชิคเรียบง่าย เรียบแต่เก็ ดูแพงไม่เหมือนใคร ขโมยใจได้อย่างง่ายดาย

  สำหรับเหล่าสาวกบิวตี้คนไทยที่อยากลองเล่นไอเทมของเนมมิ่งทางสามารถหาซื้อได้ที่ FIRSTER ได้เลยเอาเข้าไทยมาให้ลองแล้ว และรอคอยแคมเปญจากสาว นายอน TWICE ที่ร่วมงานกับเนมมิ่งได้เร็ว ๆ นี้เลยค่ะ Inzpy ไม่พลาดมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ อย่างแน่นอน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended