More
  spot_img

  เปิดตัว Jentle Salon ผลงานคอลแลปส์ใหม่ระหว่าง Jennie และ Gentle Monster

  ศิลปินสาวมากความสามารถชื่อดังระดับโลกอย่าง Jennie แห่งวง BLACKPINK ล่าสุดได้ทำให้แฟน ๆ ต้องตื่นเต้นดีใจอีกครั้ง เมื่อเธอโพสต์ภาพและวิดีโอลงบนช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว เปิดเผยถึงการจับมือร่วมงานกันสร้างสรรค์โปรเจกต์ครั้งใหม่กับแบรนด์แว่นตาสุดฮิปสัญชาติเกาหลีที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ อย่าง Gentle Monster ที่ประกอบไปด้วยเซตแว่นกันแดดและแว่นตาที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันผ่าน Unboxing Videos

  Jentle Salon
  cr.photo ; courtesy of @jennierubyjane

  เผยโฉมแพคเกจจิ้งกล่องสีชมพูสุดคิ้วท์ที่เขียนว่า ‘Jentle Salon’ ซึ่งเป็นชื่อคอลแลปส์คอลเล็กชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ โดยภายในมาพร้อมกับตุ๊กตายูนิคอร์นนุ่มนิ่มตัวใหญ่สีขาวขนสีฟ้าประดับตกแต่งด้วยชาร์มรูปหัวใจ ดาว โบว์ และดอกไม้สุดน่ารัก ที่มาในธีมเดียวกับแอกเซสซอรีที่เอาไว้ใช้ประดับตกแต่งแว่นตา 

  cr.photo ; courtesy of @jennierubyjane

  ภายในกล่องบรรจุแว่นกันแดดทั้งหมด 4 ชิ้น และแว่นตาที่เอาไว้ใช้อ่านหนังสืออีก 1 ชิ้น นอกจากนั้นยังมีหวี จี้ และชาร์ม ที่เอาไว้ใช้ประดับตกแต่งแว่นตาอีกด้วย หนึ่งในไฮไลต์จากชาร์มทั้งหมดเห็นจะเป็นเจ้าตัวคาปิบาร่าซึ่งเป็นสัตว์ที่สาวเจนนี่โปรดปราน รวมไปถึงโบว์ และไข่มุก 

  Jentle Salon
  cr.photo ; courtesy of @jennierubyjane

  แน่นอนว่าคอลเล็กชั่นล่าสุดเป็นผลงานการสร้างสรรค์ที่สะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของสาวเจนนี่ออกมาได้เป็นอย่างดีเช่นเคย เช่นเดียวกับคอลเล็กชั่นก่อนหน้าที่เธอเคยร่วมงานกับแบรนด์ Gentle Monster มาแล้วอย่าง ‘Jentle Home’ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความทรงจำวัยเด็กของเธอ ย้อนระลึกถึงโลกแห่งจินตนาการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยตุ๊กตาหมีและบ้านตุ๊กตา 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by GENTLE MONSTER (@gentlemonster)

  ซึ่งคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Jentle Salon’ ก็ให้สัมผัสและกลิ่นอายคล้าย ๆ กัน สำหรับคอลแลปส์คอลเล็กชั่นล่าสุดจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ แฟน ๆ คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด ระหว่างนี้ก็ชม Teaser กันไปพลาง ๆ เพิ่มความตื่นเต้นกันได้เลย! 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended