More

  รวม 10 ช่อง Youtube สายท่องเที่ยว ดูเพลิน น่าติดตาม

  spot_img

  รวม 10 ช่อง Youtube สายท่องเที่ยว ดูเพลิน น่าตาม

  เวลาที่ทุกคนจะหารีวิวเกี่ยวกับเรื่องท่องเที่ยว แน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้คือ หาใน Youtube เพื่อเป็นไกด์ให้กับตัวเองก่อนที่จะออกไปเที่ยว แต่ว่ารอบนี้ไม่ต้องเสียเวลาหาช่องท่องเที่ยวเอง เพราะวันนี้เราหามาให้แล้ว สำหรับช่อง Youtube สายท่องเที่ยว มัดรวมมาให้ทั้งหมด 10 ช่อง จะมีช่องไหนถูกใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

  1.TheGaijinTrips แบกเป้เที่ยวคนเดียว

  ชอบในความเที่ยวจริงจัง เที่ยวคนเดียว เที่ยวไปเรื่อยๆ เที่ยวแบบได้สาระ เที่ยวที่ใหม่ ๆ และเป็นประโยชน์ต่อคนดูด้วย คือชอบมากเลยค่ะ ดำเนินได้ Smooth เวลาดูเหมือนดูซีรีย์อะไรสักอย่าง เพลิน ๆ ถ้าชอบแนวนี้ลองไปติดตามดูกันนะคะ

  2.Go Went Go

  ช่องนี้เที่ยวแบบวัยรุ่นค่ะ สายลุย บวกกับความสนุกเฮฮา มีแนะนำทริปเที่ยวง่าย ๆ หลายที่ มีแต่ที่ที่น่าสนใจมากเลยค่ะ ดูแล้วสนุก ดูแล้วไม่เบื่อ สร้างเสียงหัวเราะได้ดี ถึงแม้ต่อให้ไม่ได้หาที่เที่ยว ก็ยังดูได้แบบเพลิน ๆ เลยล่ะค่ะ

  3.เทยเที่ยวไทย

  สำหรับ เทยเที่ยวไทย จะเป็นรายการที่อยู่ในช่องของ GMMTV OFFICIAL นะคะ เอาจริงคือเป็นรายการเที่ยวแบบ ฮา หลุด รั่วมากค่า 555+ ชอบดูมาก ดูสนุก หัวเราะทั้งคลิป และทำออกมาหลายตอนแล้ว ก็จะมีตั้งแต่พาเที่ยวสถานที่ทั่วไปขำ ๆ ยันเที่ยวแบบบุกป่าฝ่าดงเลยค่ะ เราไม่ได้โม้นะคะ ต้องลองดูเองแล้วจะรู้

  4.Chillpainai ชิลไปไหน

  ช่องนี้จะเป็นจุดศูนย์รวมจากนักเที่ยวหลายที่เลยค่ะ เพราะฉะนั้นแล้ว ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบดูยังไงก็ไม่มีวันหมด ต้องเป็นช่องนี้เลยค่ะ 555+ เพลิน ๆ ค่า หา Inspiration จากช่องนี้ไปเรื่อย ๆ รับรองว่าต้องมีสักคลิป ที่จะทำให้คุณต้องจัดกระเป๋าแล้วออกเดินทางอย่างแน่นอนค่ะ

  5.Travel 101 : บางวันเที่ยว บางวันก็ไม่เที่ยว

  บางวันเที่ยว บางวันก็ไม่เที่ยว จะลงคลิปท่องเที่ยวสัปดาห์ละ 1 เรื่องนะคะ เท่าที่ดูมา เราชอบในความเที่ยวธรรมชาติ แบบที่เป็นธรรมชาติจริง ๆ แล้วก็แต่ละที่คือ วิวดี ภาพสวย เห็นแล้วบางทีก็เผลอออกมาเอง โอ้โหววว แบบนี้เลยค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปตามกันดูนะคะ

  6.Sneak Out หนีเที่ยว

  ช่องนี้น้อง ๆ เค้าน่ารักดีนะคะ สดใสร่าเริง ฮา ๆ ดูเพลิน ๆ ไปค่ะ แต่จะบอกว่าเค้าตัดต่อคลิปได้ดีมากนะคะ มุมกล้องสวย เลือกเพลงดี ถ้าใครที่อยากลองถ่าย Vlog เป็นของตัวเองบ้าง ลองดูนะคะ ถือว่าสนุก แถมได้สาระด้วยค่ะ ถือว่าเป็นช่องที่ไม่ธรรมดาช่องนึงเลยค่ะ

  7.เถื่อน Travel

  รายการ เถื่อน Travel ก็เป็นอีกรายการนึงที่อยู่ในช่องของ GMMTV OFFICIAL นะคะ ถ้าพูดถึงรายการนี้ เราว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักพิธีกรรายการที่ชื่อว่า พี่สิงห์ พี่เค้าสาย โหด มันส์ ฮามาก บอกเลยว่าที่ ๆ พี่เค้าไปเที่ยว หรือไปรีวิวส่วนใหญ่นั้น แทบจะเป็นที่ที่ไม่ค่อยมีคนไปเลย แค่ชื่อช่องก็เดาได้แล้วเนอะ 555+ แต่ถ้าใครชอบอนวสารคดี พี่เค้าก็มีช่องนะคะ เถื่อนChannel สาระพี่เค้าแน่นจริงค่ะ และบางคลิปก็ฮากระจายมาก

  8.อาสาพาไปหลง – asapapailong

  ชอบดูมากค่ะ ช่องนี้ พี่ว่านไฉน่ารัก ฮา รั่วสุด ชอบความเป็นเอกลักษณ์ของช่องก็คือการ ภาคเสียงคนพูดค่ะ แล้วก็ชอบมีทำเพลงสั้น ๆ ให้กดกดติดตาม ดูกี่ทีก็ฮา คือคลิปลงปุ๊บ ต้องรีบเปิดปั๊บเลยอ่ะ 555+ เราว่ามีหลายคนที่เป็นเหมือนเรานะ แต่หลัง ๆ ช่องพี่เค้าหวานเจี๊ยบมาก ใครดูก็ระวังตาลุกเป็นไฟนะคะ อิอิ แซวเก่งแหละ 555+

  9. Benn TK

  สำหรับช่องนี้ เป็นของต่างชาตินะคะ แต่ว่าชอบมาก ดูเพลิน ดูเท่ ดูแบบ ตัดคลิปโคตรโปรเลยค่ะ ภาพสวยมาก ก.ไก่ล้านตัว เล่าเรื่องราวการท่องเที่ยวผ่านการรวมคลิปที่เค้าไปเที่ยวมา คุมโทนสุด คุมโทน IG ว่ายากแล้ว แต่พี่เค้าเล่นคุมโทนคลิปเลยค่า สุดสวิงริงโก้ไปเลย

  10.YBS Youngbloods

  เป็นอีกช่อง สายท่องเที่ยว (ทะเล) ที่อยากแนะนำค่ะ พี่เค้าดู ฮา และบ้าบิ่นมากค่ะ สุดมากจริง ๆ ชอบพาไปดูอะไรแถวทะเลที่แปลก ๆ พาไปเสาะแสวงหาสัตว์ทะเลต่าง ๆ ที่หาดูยาก แล้วก็คือ คุณพี่เค้าอุปกรณ์ครบมาก ลุยเต็มที่มาก ดูเพลินไม่ไหว ดูทีไรเหมือนตัวเองนั่งเรือออกไปกับพี่เค้าด้วยตลอด 555+ ก็คือ อินจัดค่ะ

  สำหรับ 10 Youtube ที่แนะนำสำหรับใครที่ชอบเรื่องท่องเที่ยวเพลิน ๆ นะคะ มีทั้งแบบสร้างเสียงหัวเราะ และแบบได้ความรู้มากมายจากการออกไปเที่ยวของใครสักคน และมาเล่าให้เราฟังผ่านช่องยูทูป เชื่อว่าหลายคนสนใจที่จะเปิดช่องเป็นของตัวเอง เราสนับสนุนนะคะ อยากให้ทุกคนออกไปเที่ยวแล้วมาเล่าแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน โดยเฉพาะการท่องเที่ยวในประเทศไทย ยังมีอีกหลายสถานที่ ที่น่าสนใจค่ะ ช่วยกันผลักดันให้โลกรู้ว่าเที่ยวประเทศไทย ก็ไม่ธรรมดากันค่ะ

   

  10 เพจ สายท่องเที่ยว ภาพสวย ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ คลิกเลย

   

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended