More

  รวม 10 ช่อง Youtube สายท่องเที่ยว ดูเพลิน น่าติดตาม

  รวม 10 ช่อง Youtube สายท่องเที่ยว ดูเพลิน น่าตาม

  เวลาที่ทุกคนจะหารีวิวเกี่ยวกับเรื่องท่องเที่ยว แน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้คือ หาใน Youtube เพื่อเป็นไกด์ให้กับตัวเองก่อนที่จะออกไปเที่ยว แต่ว่ารอบนี้ไม่ต้องเสียเวลาหาช่องท่องเที่ยวเอง เพราะวันนี้เราหามาให้แล้ว สำหรับช่อง Youtube สายท่องเที่ยว มัดรวมมาให้ทั้งหมด 10 ช่อง จะมีช่องไหนถูกใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

  1.TheGaijinTrips แบกเป้เที่ยวคนเดียว

  ชอบในความเที่ยวจริงจัง เที่ยวคนเดียว เที่ยวไปเรื่อยๆ เที่ยวแบบได้สาระ เที่ยวที่ใหม่ ๆ และเป็นประโยชน์ต่อคนดูด้วย คือชอบมากเลยค่ะ ดำเนินได้ Smooth เวลาดูเหมือนดูซีรีย์อะไรสักอย่าง เพลิน ๆ ถ้าชอบแนวนี้ลองไปติดตามดูกันนะคะ

  2.Go Went Go

  ช่องนี้เที่ยวแบบวัยรุ่นค่ะ สายลุย บวกกับความสนุกเฮฮา มีแนะนำทริปเที่ยวง่าย ๆ หลายที่ มีแต่ที่ที่น่าสนใจมากเลยค่ะ ดูแล้วสนุก ดูแล้วไม่เบื่อ สร้างเสียงหัวเราะได้ดี ถึงแม้ต่อให้ไม่ได้หาที่เที่ยว ก็ยังดูได้แบบเพลิน ๆ เลยล่ะค่ะ

  3.เทยเที่ยวไทย

  สำหรับ เทยเที่ยวไทย จะเป็นรายการที่อยู่ในช่องของ GMMTV OFFICIAL นะคะ เอาจริงคือเป็นรายการเที่ยวแบบ ฮา หลุด รั่วมากค่า 555+ ชอบดูมาก ดูสนุก หัวเราะทั้งคลิป และทำออกมาหลายตอนแล้ว ก็จะมีตั้งแต่พาเที่ยวสถานที่ทั่วไปขำ ๆ ยันเที่ยวแบบบุกป่าฝ่าดงเลยค่ะ เราไม่ได้โม้นะคะ ต้องลองดูเองแล้วจะรู้

  4.Chillpainai ชิลไปไหน

  ช่องนี้จะเป็นจุดศูนย์รวมจากนักเที่ยวหลายที่เลยค่ะ เพราะฉะนั้นแล้ว ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบดูยังไงก็ไม่มีวันหมด ต้องเป็นช่องนี้เลยค่ะ 555+ เพลิน ๆ ค่า หา Inspiration จากช่องนี้ไปเรื่อย ๆ รับรองว่าต้องมีสักคลิป ที่จะทำให้คุณต้องจัดกระเป๋าแล้วออกเดินทางอย่างแน่นอนค่ะ

  5.Travel 101 : บางวันเที่ยว บางวันก็ไม่เที่ยว

  บางวันเที่ยว บางวันก็ไม่เที่ยว จะลงคลิปท่องเที่ยวสัปดาห์ละ 1 เรื่องนะคะ เท่าที่ดูมา เราชอบในความเที่ยวธรรมชาติ แบบที่เป็นธรรมชาติจริง ๆ แล้วก็แต่ละที่คือ วิวดี ภาพสวย เห็นแล้วบางทีก็เผลอออกมาเอง โอ้โหววว แบบนี้เลยค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปตามกันดูนะคะ

  6.Sneak Out หนีเที่ยว

  ช่องนี้น้อง ๆ เค้าน่ารักดีนะคะ สดใสร่าเริง ฮา ๆ ดูเพลิน ๆ ไปค่ะ แต่จะบอกว่าเค้าตัดต่อคลิปได้ดีมากนะคะ มุมกล้องสวย เลือกเพลงดี ถ้าใครที่อยากลองถ่าย Vlog เป็นของตัวเองบ้าง ลองดูนะคะ ถือว่าสนุก แถมได้สาระด้วยค่ะ ถือว่าเป็นช่องที่ไม่ธรรมดาช่องนึงเลยค่ะ

  7.เถื่อน Travel

  รายการ เถื่อน Travel ก็เป็นอีกรายการนึงที่อยู่ในช่องของ GMMTV OFFICIAL นะคะ ถ้าพูดถึงรายการนี้ เราว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักพิธีกรรายการที่ชื่อว่า พี่สิงห์ พี่เค้าสาย โหด มันส์ ฮามาก บอกเลยว่าที่ ๆ พี่เค้าไปเที่ยว หรือไปรีวิวส่วนใหญ่นั้น แทบจะเป็นที่ที่ไม่ค่อยมีคนไปเลย แค่ชื่อช่องก็เดาได้แล้วเนอะ 555+ แต่ถ้าใครชอบอนวสารคดี พี่เค้าก็มีช่องนะคะ เถื่อนChannel สาระพี่เค้าแน่นจริงค่ะ และบางคลิปก็ฮากระจายมาก

  8.อาสาพาไปหลง – asapapailong

  ชอบดูมากค่ะ ช่องนี้ พี่ว่านไฉน่ารัก ฮา รั่วสุด ชอบความเป็นเอกลักษณ์ของช่องก็คือการ ภาคเสียงคนพูดค่ะ แล้วก็ชอบมีทำเพลงสั้น ๆ ให้กดกดติดตาม ดูกี่ทีก็ฮา คือคลิปลงปุ๊บ ต้องรีบเปิดปั๊บเลยอ่ะ 555+ เราว่ามีหลายคนที่เป็นเหมือนเรานะ แต่หลัง ๆ ช่องพี่เค้าหวานเจี๊ยบมาก ใครดูก็ระวังตาลุกเป็นไฟนะคะ อิอิ แซวเก่งแหละ 555+

  9. Benn TK

  สำหรับช่องนี้ เป็นของต่างชาตินะคะ แต่ว่าชอบมาก ดูเพลิน ดูเท่ ดูแบบ ตัดคลิปโคตรโปรเลยค่ะ ภาพสวยมาก ก.ไก่ล้านตัว เล่าเรื่องราวการท่องเที่ยวผ่านการรวมคลิปที่เค้าไปเที่ยวมา คุมโทนสุด คุมโทน IG ว่ายากแล้ว แต่พี่เค้าเล่นคุมโทนคลิปเลยค่า สุดสวิงริงโก้ไปเลย

  10.YBS Youngbloods

  เป็นอีกช่อง สายท่องเที่ยว (ทะเล) ที่อยากแนะนำค่ะ พี่เค้าดู ฮา และบ้าบิ่นมากค่ะ สุดมากจริง ๆ ชอบพาไปดูอะไรแถวทะเลที่แปลก ๆ พาไปเสาะแสวงหาสัตว์ทะเลต่าง ๆ ที่หาดูยาก แล้วก็คือ คุณพี่เค้าอุปกรณ์ครบมาก ลุยเต็มที่มาก ดูเพลินไม่ไหว ดูทีไรเหมือนตัวเองนั่งเรือออกไปกับพี่เค้าด้วยตลอด 555+ ก็คือ อินจัดค่ะ

  สำหรับ 10 Youtube ที่แนะนำสำหรับใครที่ชอบเรื่องท่องเที่ยวเพลิน ๆ นะคะ มีทั้งแบบสร้างเสียงหัวเราะ และแบบได้ความรู้มากมายจากการออกไปเที่ยวของใครสักคน และมาเล่าให้เราฟังผ่านช่องยูทูป เชื่อว่าหลายคนสนใจที่จะเปิดช่องเป็นของตัวเอง เราสนับสนุนนะคะ อยากให้ทุกคนออกไปเที่ยวแล้วมาเล่าแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน โดยเฉพาะการท่องเที่ยวในประเทศไทย ยังมีอีกหลายสถานที่ ที่น่าสนใจค่ะ ช่วยกันผลักดันให้โลกรู้ว่าเที่ยวประเทศไทย ก็ไม่ธรรมดากันค่ะ

   

  10 เพจ สายท่องเที่ยว ภาพสวย ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ คลิกเลย

   

   

  Related Post