More

  10 เพจ สายท่องเที่ยว ภาพสวย ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ

  10 เพจ สายท่องเที่ยว ภาพสวย ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ

  สายท่องเที่ยว

  ทุกคนต้องเคย มีประสบการณ์การไปเที่ยวสถานที่สวย ๆ แต่บางที ทำไมรู้สึกว่าถ่ายรูปออกมาไม่สวยเลย วันนี้เลยขอรวบ 10 เพจ สายท่องเที่ยว ภาพสวย แบบคัดมาแล้ว มาฝากค่ะ การดูภาพจากเพจที่ถ่ายรูปสวย ๆ เราจะได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ สำหรับนำไปเป็นไอเดีย ในการถ่ายภาพท่องเที่ยวในครั้งถัดไปได้ มาดูกันดีกว่าว่ามีเพจอะไรบ้าง

  1. Lazy Coup : เที่ยวเป็นคู่

  เพจนี้คือรักมาก เพราะมุมมองภาพเค้าดี และสวยทุกภาพค่ะ การปรับ mood & Tone ของภาพทำได้สวย คุมโทนสุด ๆ เลย สถานที่ที่เพจเลือกไปก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่เหมือนคัดมาแล้วว่าเจ๋ง ต้องอยากมีตามลอยบ้าง ใครที่จะหาที่พักสวย ๆ หรือหาไอเดียการถ่ายภาพ ลองดูเพจนี้ได้นะคะ

  2. ผมม้าพาเที่ยว

  เพจนี้มีความ So Cute คุมโทนสวยงามมากค่ะ การวาง Text เป็นเอกลัษณ์มาก ทำให้เห็นแล้วจำได้เลยว่า โพสนี้ของเพจ ผมม้าพาเที่ยว แน่นอน ชอบในการถ่ายภาพแนวแบบ ดูสบาย ๆ ลุคชิล ๆ เป็นมุมมองภาพที่เราสามารถหัดถ่ายตามเองได้ค่ะ น่ารักมาก

  3. เที่ยวแหลก แดกกาแฟ

  คอกาแฟต้องชอบเพจนี้แน่นอนค่ะ เป็นเพจรีวิวคาเฟ่ แบบคาเฟ่จริง ๆ และร้านที่เพจรีวิวคือดีต่อใจทุกร้าน เห็นแล้วน่าไปตามเลยค่ะ ใครชอบเข้าคาเฟ่ ลองดูเพจนี้ได้เลยค่ะ เป็นสายสบาย ๆ นะคะ ภาพถ่ายก็ธรรมดา แบบไม่ธรรมดา ดูแล้วมีความหิวกาแฟค่ะ 555+

  4. Nicole Aloha

  เพจนี้เหมาะสำหรับ สายทะเล รักทะเล รักการดำน้ำค่ะ ใครสนใจการถ่ายภาพใต้น้ำด้วยกล้อง Gopro แนะนำเลยค่ะ ชอบตามเพราะ เพจจะมีถ่าย Video สั้น ๆ มาตัดลงเพจ ที่ดูแล้วแบบ เอ่อ สวยยย ถ่ายได้ไง ทำได้ไง อะไรปรัมาณนี้ค่ะ ลองเข้าไปดูกันนะคะ เจ้าของเพจก็น่ารักมากเลย เป็นคนที่ภาพแล้วโลกสุดฝดใฝฝุด ๆ ไปเลย

  5. ตามติดชีวิตผีบ้า

  ตอนแรกตามเพราะชื่อเพจเค้าแปลกดีค่ะ แต่พอดูไปดูมาคือ โอ้โหว ผีบ้าอะไร๊ จะน่ารักขนาดนี้ แล้วมุมมองภาพคือดีมากเลย สถานที่ที่เค้าไปแต่ละที่ก็น่าไปทั้งนั้นเลยค่ะ สายป่า สายภูเขานี่รักเลยเอาจริง ชอบในความร่าเริงของเพจ ดูทีไรใจบางทุกทีเลย อยากไปมั่ง 555+

  6. ไปค่ะไป

  เพจนี้เหมาะกับใครที่ชอบรีวิวสายอาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟค่ะ ภาพสไตล์มินิมอล สบายตา ดูเพลิน ๆ สายชิล สายอาหารเหมาะมากเลยค่ะ ภาพสวย สถานที่ดี หลงรักเลยค่ะ

  7. Chill With Me

  เพจนี้ดูแล้วชิลตามชื่อเลยค่ะ มีความลัคชู (Luxury) ลุคลูกคุณ แต่คุมโทนสวย และสถานที่ๆที่เค้าเลือกไปคือไม่ธรรมดาเลยนะคะ ดูแปลกใหม่ บางที่ก็ดูหรูหรา อาจจะด้วยมุมภาพ และ Charactor เพจด้วย เราว่าเค้าทำให้เห็นสไตล์ผ่านภาพได้ชัดเจนดีค่ะ ใครสายลูกคุณหน่อย ชอบถ่ายแบบสวย ๆ ลองตามเพจนี้ดูนะคะ

  8. จ ะ เ ที่ ย ว ไ ป ไ ห น

  ทุกคนเพจนี้ดี ภาพสวย ชอบที่เวลาเค้าลงแคปชั่น อธิบายได้ละเอียด เราว่าเป็นอีกหนึ่งเพจที่น่าสนใจสำหรับสายท่องเที่ยวเลยค่ะ เพราะเค้าไปหลายที่มาก ไม่ใช่แค่ที่ไทยนะคะ ดูเที่ยวเก่งสมชื่อจริง ๆ ชอบในมุมมองภาพที่เห็นองค์ประกอบของวิวได้ครบ และสวย แปลกใหม่ดีค่ะ

  9. ไปกันนะ : Pai Gun Na

  เพจคู่รัก ที่หลายคนอาจรู้กันบ้างแล้ว เพจนี้ก็เที่ยวเก่ง เที่ยวทุกที่ เที่ยวแล้วทำให้เราอยากเที่ยวด้วย และชอบในความตั้งกล้องถ่ายกันเอง แต่ได้ภาพที่ดีมาก สวยมาก และคุมโทนได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ใครอยากลองถ่ายรูปแนวคู่รัก เวลาไปเที่ยว แนะนำ ตามเพจนี้เลยค่ะ

  10. ค น ห ล ง ท า ง

  เพจสุดท้ายนี้ คือภาพดีมาก เป็นอีกเพจที่เวลาจะไปเที่ยวไหนต้องแวะมาดูก่อน คุมโทนภสพได้ดีแทบทุกโพสเลยค่ะ เป็นสายดื่มด่ำธรรมชาติสุดคูล ชอบมากเลย

  ทั้ง 10 เพจที่คัดมาให้นั้น บอกเลยว่าเป็นเพจท่องเที่ยวที่ต้องตามให้ครบ ทุกคนจะเห็นมุมมองการท่องเที่ยว และการถ่ายภาพใหม่ ๆ แน่นอนค่ะ จริง ๆ ยังมีอีกหลายเป็นนอกเหนือจากนี้ ที่ถ่ายภาพได้สวย เราเชื่อว่าถ้าทุกคนตั้งใจก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

   

  หมู่บ้านหิมะดินแดนแห่งจุดเยือกแข็ง คลิกเลย

  Related Post