More

  เบอร์หนึ่งพูลวิลล่าหรูแห่งภูเก็ต “Botanica Luxury Villas”

  บ้านหรู พูลวิลล่า ยังมีแนวโน้มขายดี โดยเฉพาะ จ.ภูเก็ต และดูเหมือน เบอร์หนึ่งพูลวิลล่าหรูแห่งภูเก็ต จะตกเป็นของโครงการ โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า (Botanica Luxury Villas)

  เบอร์หนึ่งพูลวิลล่าหรูแห่งภูเก็ต “Botanica Luxury Villas”

  ล่าสุด โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ทุบสถิติยอดขายเกาะภูเก็ต ฉลองความสำเร็จ มกราคม 67 เดือนเดียวยอดขายทะลุ 1,200 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าหมื่นล้านภายในปีนี้ ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งพูลวิลล่าหรูแห่งภูเก็ต

  จุดแข็งมาจากความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ยาวนานในการพัฒนาหลากหลายโครงการวิลล่าหรูระดับพรีเมียมชื่อดังบนทำเลสุดแรร์ของเกาะ ทุกโครงการนำเสนอดีไซน์-ฟังก์ชันตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยจริงในทุกมิติ 

  ประกอบกับดีมานด์ในวิลล่าลักชัวรีที่เกาะภูเก็ตพุ่งต่อเนื่อง หลังตลาดระดับบนทั้งชาวไทยและต่างชาติมองหาที่อยู่อาศัย-บ้านหลังที่สองในภูเก็ตมากขึ้น ส่งผลให้ราคาที่ดินปรับขึ้นทุกปี 

  HYTHE CONDO

  อสังหาฯ ในภูเก็ตให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ค่อนข้างสูง และราคาที่ดินในพื้นที่เกาะภูเก็ตมีการปรับตัวสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด โดยเฉพาะที่ดินที่ใกล้ทะเลหรือติดชายหาด พบว่ามีราคาเสนอขายที่สูงกว่า 100 ล้านบาทต่อไร่

  ในภาพรวมตลาดบ้านพักตากอากาศหรือวิลล่า พบว่าในปี 2566 โครงการบ้านพักตากอากาศหลายโครงการสามารถปิดยอดการขายได้มากกว่าร้อยละ 80 เพียงแค่ในช่วงเวลาสั้น ๆ หลังจากการเปิดขายเท่านั้น โดยผู้ซื้อมีทั้งแบบซื้อเพื่อการลงทุนและการอยู่อาศัย

  BOTANICA GRAND AVENUE
  BOTANICA GRAND AVENUE

  ดังนั้นโปรเจ็กต์ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ มีดีไซน์โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามของภูเก็ต มอบความหรูหราที่ทันสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การพักอาศัยที่เหนือระดับ จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยและการพักผ่อนของทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างมาก เช่นโครงการ โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ที่กล่าวมาข้างต้น

  BALINESE

  Botanica Luxury Villas

  โครงการนี้เขาพัฒนาทุกโปรเจ็กต์โดยคำนึงถึง 3 พื้นฐานหลักเพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนให้แก่ผู้อยู่อาศัย ได้แก่

  • Nature – ทุกดีเทลในการดีไซน์ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด 
  • Design – เราเข้าใจดีว่าทุกคนมีความชอบและสไตล์ที่แตกต่างกัน เราจึงนำเสนอวิลล่าหรูผ่านดีไซน์หลัก 4 แบบไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็น
   • Tropical Balinese Design
   • Modern Luxury Design
   • Modern Loft Design
   • Ultra-Luxury Design
  • Quality – วิลล่าทุกหลังของโครงการรังสรรค์ขึ้นจากวัสดุพรีเมียม

  ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของทั้งงานโครงสร้างและทุกรายละเอียดของการตกแต่ง ผนวกกับทำเลที่ตั้งสะดวกสบายในแบบใกล้ทั้งทะเล ธรรมชาติ และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในเกาะ ทั้งหมดนี้ช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จด้านยอดขายที่ทุบสถิติจังหวัดของแบรนด์

  BOTANICA GRAND AVENUE_MODERN LUXURY

  สำหรับยอดขาย โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า เดือนมกราคม 2567 ที่ 1.2 พันล้านบาทซึ่งทุบสถิติของเกาะภูเก็ตนั้น วิลล่าที่ขายได้มากที่สุดของ แบรนด์คือสไตล์ Modern Luxury ชูคอนเซ็ปต์เรียบหรูงดงามและทันสมัย ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบบ้านสวยในสไตล์เปิดโล่งมองเห็นวิวธรรมชาติด้านนอกได้อย่างเต็มที่

  ส่วนโครงการที่ขายได้มากสุด 3 อันดับแรกในเดือนมกราคม ได้แก่ Botanica Grand Avenue, Botanica Four Seasons และ Botanica Foresta โดยยอดขายมาจากลูกค้าต่างชาติและคนไทย

  สุดท้ายนี้ฝากติดตามเพจ inzpy.com เพื่อรับข่าวสารดี ๆ ไอเดีย และแรงบันดาลใจเรื่องบ้าน ๆ กันอย่างจุใจ


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post