More

  บ้านหรู Pool Villa 3 ชั้น THE ONE SIGNATURE BANGNA – RAMA 9

  นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาฯ ย่านบางนา รุกหนัก ตลาดบ้านหรู เจาะดีมานด์กลุ่ม Wealth เปิดตัวโครงการแฟล็กชิปใหม่ล่าสุด THE ONE SIGNATURE BANGNA – RAMA 9” (เริ่มต้น 28 – 40 ล้านบาท)

  THE ONE SIGNATURE BANGNA – RAMA 9

  บ้าน 3 ชั้น Pool Villa THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9

  โครงการที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี ส่ง บ้านหรู พูลวิลล่าและการ์เด้นวิลล่า 3 ชั้นที่คิดมาครบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ในครอบครัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “PORTAL TO YOUR UNIVERSE – เปิดโลกในแบบที่เป็นคุณ” มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,500 ล้านบาท บนพื้นที่รวมกว่า 24-0-60 ไร่

  สุดยอดทำเลศักยภาพเส้นบางนา พระราม 9 เชื่อมต่อการเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโซนกรุงเทพตะวันออก ที่เปี่ยมด้วยโครงสร้างพื้นฐาน โครงการบ้านคุณภาพ ออฟฟิศสำนักงาน แหล่ง ช้อปปิ้ง โรงเรียน โรงพยาบาลชั้นนำ และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่มากมาย

  บ้าน 3 ชั้น Pool Villa THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9

  จุดเด่นโครงการ

  โครงการ THE ONE SIGNATURE BANGNA – RAMA 9 รังสรรค์ขึ้นในคอนเซ็ปต์ PORTAL TO YOUR UNIVERSE – เปิดโลกในแบบที่เป็นคุณ เพื่อตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่ที่ บ้านต้องรองรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ต้องเป็นได้ทั้งโฮมออฟฟิศ ที่พักผ่อน ที่สังสรรค์ และสเปซที่จัดสรรฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว

  บ้านหรู 3 ชั้น ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 71 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 28-40 ล้านบาท

  ลิฟต์ส่วนตัว

  พร้อมลิฟต์ส่วนตัวทุกหลัง ทุกพื้นที่ปรับฟังก์ชันและเชื่อมโยงถึงกันได้ ทุกหลังออกแบบมาให้พื้นที่ทุกส่วนสามารถใกล้ชิดพื้นที่สีเขียวเพื่อบรรยากาศที่สบายตาร่มรื่น อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการคือสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับสมาร์ตโฮมและระบบความปลอดภัยสูงสุดเพื่อความสบายใจของลูกบ้าน รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางระดับพรีเมียมในแบบเดียวกับคอนโดลักชัวรี

  อาทิ พื้นที่ Grand Park สวนของโครงการที่มีขนาดใหญ่กว่า 1.12 ไร่ พร้อมลานวิ่งมาตรฐาน ให้ลูกบ้านได้เดินเล่น-ออกกำลังกายและทำกิจกรรมในครอบครัวได้อย่างเต็มที่

  คลับเฮ้าส์สุดพรีเมียมขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีทั้งพื้นที่ต้อนรับแขกสามารถรองรับการจัดปาร์ตี้ รวมถึงห้องประชุมส่วนตัว โคเวิร์กกิ้งสเปซ ไพรเวตซาลอน ตลอดจน Junior Club ให้คุณหนู ๆ ได้สนุกและเล่นได้อย่างสร้างสรรค์

  โครงการยังมาพร้อมฟิตเนสและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เพื่อตอบโจทย์เฮลตี้ไลฟ์สไตล์ของคนในบ้านทุกเจเนอเรชัน ทุกดีเทลเราคิดมาจากนิยามของ บ้านหรู ยุคใหม่ ที่ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ได้ครบทุกมิติ”

  บ้าน 3 ชั้น Pool Villa THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9

  แบบบ้าน

  โครงการ บ้านหรู 3 ชั้น มีบ้านให้เลือก 2 แบบ ได้แก่

  • พูลวิลล่า (TRENDA) 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ ที่ดิน 4-135.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 560 ตารางเมตร มาพร้อมพูลวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือใจกลางตัวบ้าน ถูกออกแบบให้ห้องมัลติฟังก์ชันรูม (Multifunction Room) สามารถเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร เมื่อเปิดประตูด้านข้างออกจะกลายเป็นการเชื่อมต่อพื้นที่กว้างระหว่างมุมพักผ่อนด้านนอกและด้านใน
  • การ์เด้นวิลล่า (VENTI) 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ที่ดิน 9-91.2 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. ความพิเศษของบ้าน Type นี้ เน้นออกแบบมาให้พื้นที่ทุกส่วนสามารถมองเห็นธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ห้องนอนใหญ่อยู่บนอยู่ชั้น 2 ของตัวบ้านมี Suite Floor และยังมีระเบียงในแต่ละห้องเพิ่มความหรูหราและผ่อนคลายสามารถออกมารับลมและสัมผัสกับธรรมชาติในทุกๆ วัน
  Venti_Garden

  เพื่อรองรับการอยู่อาศัยในอนาคตโครงการฯ ให้ความสำคัญกับ SMART HOME & SECURITY SYSTEM นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยที่เตรียมพร้อมให้กับลูกบ้านทั่วทั้งบริเวณโครงการ ครอบคลุมจนถึงภายในบ้าน Smart Gate ระบบสแกนทะเบียนรถยนต์และการเข้า-ออกของผู้มาติดต่อ CCTV ทั่วทั้งโครงการ VDO Door Phone ที่ Main Gate เพื่อคัดกรองผู้มาติดต่อ

  สำหรับภายในบ้านมีระบบ Home Security System ผ่านแอปพลิเคชัน, VDO Doorbell และ VDO Door Phone พร้อมระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินจากภายในบ้านไปยังส่วนรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านได้แบบเรียลไทม์, Digital Door Lock และ Outlet สำหรับรองรับการติดตั้ง EV Charger พร้อมติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงโครงการเตรียมให้ลูกบ้านใช้งานฟรี 1 ปี

  บ้าน 3 ชั้น Pool Villa THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9
  Venti_1FL

  ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายขั้นสุด อีกหนึ่งไฮไลต์ที่เป็น Key Driver ของ THE ONE SIGNATURE คือบริการThe One Bulter” ซึ่งดึงมาจากอินไซต์ของลูกค้าที่ต้องการบริการหลังการขายที่มอบความอุ่นใจในแง่ของการดูแลบ้าน โดย Butler Service สามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกบ้าน ครอบคลุมการดูแลสวน การดูแลสระว่ายน้ำ และบริการอื่น ๆ ด้าน Maintenace โดยโครงการคัดเลือกมืออาชีพมาเป็นผู้ดูแลบ้านของลูกบ้านโครงการ

  สุดท้ายนี้ฝากติดตามเพจ inzpy.com เพื่อรับข่าวสารดี ๆ กันอย่างจุใจกันนะคะ


  บทความน่าสนใจ

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post