More

  Life Ladprao Valley คอนโดฯ พร้อมอยู่ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

  Life Ladprao Valley คอนโดฯ พร้อมอยู่ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

  Life Ladprao Valley

  อีกหนึ่งโครงการ คอนโดฯ คอนเซ็ปท์ดีจาก AP ที่เปิดตัวไปเมื่อกลางปี แต่กำลังจะจัดงาน GRAND VALLEY SUNSET OPENING ในวันที่ 20-21 พ.ย. 64 (มีโปรโมชั่นพิเศษด้วย แต่… ขออุบไว้บอกท้ายเรื่องละกัน) เราจึงหยิบนำรายละเอียดของโครงการมาบอกต่อ เผื่อใครกำลังมองหาคอนโดฯ ในทำเลห้าแยกลาดพร้าวอยู่นั่นเอง

  Life Ladprao Valley

  สำหรับ Life Ladprao Valley นับเป็นโครงการ High Rise สูง 44 ชั้น (ห้องทั้งหมด 1,140 ยูนิต) ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในรูปแบบใหม่ โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ คนในเมืองที่เป็น World Explorer หรือเป็นคนชอบท่องโลกกว้าง นิยมใช้ชีวิตหลีกเร้นจากความวุ่นวายในเมือง

  Life Ladprao Valley

  Life Ladprao Valley

  โดยสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจ ผ่านพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Grand Canyon แถมจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย (มีสระว่ายน้ำถึง 3 แบบ 3 สไตล์) อาทิ ชั้น 6 ทำเป็นพื้นที่สีเขียว มีทางเดินลาดเอียงเสมือนช่องเขา และสระว่ายน้ำที่โอบล้อมด้วยต้นไม้

  ชั้น 44 มี Skywalk Circuit หรือสะพานเหล็กตรงกลาง ซึ่งเป็นการจำลองการเดินขึ้นเขาที่มีความลาดชัน หรือเดินบนสะพานแขวนเพื่อข้ามแม่น้ำ (แอดแวนเจอร์สุด ๆ) แถมอีกด้านหนึ่งของตึกยังดีไซน์เป็น Skylight ซึ่งเป็นทางเดินที่ชวนให้นึกถึงถ้ำหรือช่องเขา เมื่อเงยหน้าขึ้นมองด้านบนจะเห็นคนกำลังว่ายน้ำอีกด้วย (ว้าว) รวมถึงยังมี Theater Room, Sky Lounge (Alpine Lounge), Terrarium Library, Rock Canyon และ Verico GYM เป็นต้น

  Life Ladprao Valley

  สำหรับแบบห้องค่อนข้างมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ขนาดห้องสตูดิโอถึง 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 28.8-66.5 ตร.ม. และทั้งหมดขายแบบ Fully Fitted โดยจุดเด่นวางแปลนห้องพักคือการออกแบบให้มีส่วนที่ยื่นออกมานอกอาคาร เพื่อมอบความรู้สึกให้ห้องพักส่วนใหญ่มีลักษณะเหมือนเป็นห้องมุมได้ความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมกับมองเห็นวิวได้เต็มตา รวมถึงสามารถชมพื้นที่สีเขียวกว่า 700 ไร่ ของสวนรถไฟ สวนจตุจักร และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ อีกด้วย

  Life Ladprao Valley

  ที่สำคัญโครงการยังตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้กับห้าแยกลาดพร้าวฝั่งขาเข้า ซึ่งรายล้อมไปด้วยความเจริญของโซนกรุงเทพฯ ทางตอนเหนือ โดยรอบโครงการจะมีทั้งห้างสรรพสินค้า อย่าง เซ็นทรัล ลาดพร้าว, Tesco Lotus, Union Mall, Big C Extra และ Major รัชโยธิน

  รวมถึงใกล้ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว (ซึ่งสามารถใช้เดินข้ามสถานีไปยังเซ็นทรัลลาดพร้าวได้สะดวก) และ MRT สถานีพหลโยธิน นอกจากนี้ใกล้สถานที่ศึกษาชื่อดัง และอาคารสำนักงานสำคัญ ๆ อีกเพียบ รวมถึงอยู่ใกล้ทางด่วนศรีรัช และทางยกระดับอุตราภิมุข

  ส่วนภายในงาน GRAND VALLEY SUNSET OPENING ที่จะจัดขึ้นวันที่ 20-21 พ.ย. 64 (ซึ่งเรากล่าวไว้ข้างต้น) ทางโครงการมีโปรโมชั่นพิเศษมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท หากเปิดจอง 1 ห้องนอนพลัส ดีไซน์ใหม่ (ขนาด 35 ตร.ม.) โดย Oasis Garden View เริ่ม 5.49 ล้าน และ Private Skyline View เริ่มต้นที่ 4.89 ล้าน  (สำหรับ 10 ยูนิตแรกรับ ON-TOP เพิ่ม 100,000 บาท อีกด้วย!)

  รวมถึงเวลา 16:00-19:00 น. ที่ ALPINE LOUNGE ชั้น 44 ยังจัดกิจกรรมชมวิวพระอาทิตย์ลับฟ้าในยามเย็น ดื่มด่ำไปกับ Valley Savory Desserts พิเศษ! เลือกรับไลฟ์สไตล์แพ็กเกจ 5 รายการ มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ได้แก่ Ginza Suchi Ichi Dinner Omakase, RAKXA One Day Wellness Package, Sri panwa Phuket, Kirimaya Khaoyai และ Exclusive CenPay Gift Card

  และหากใครจองภายในงาน รับทันที Park Hyatt Bangkok Signature Afternoon Tea Voucher มูลค่า 1,200++ บาท(จำนวนจำกัด)

  หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.apthai.com

   

  บทความน่าสนใจ : Villa le Voile สถาปัตยกรรมโบราณของนครโฮจิมินห์ สู่การชุบชีวิตใหม่ เตรียมเปิดตัวในปี 2565

   

  Related Post