More
  spot_img

  sasi Girls Can SURVIVE Collection ใหม่จาก sasi ส่งต่อพลังใจให้สาว ๆ ก้าวผ่านทุกแรงกดดัน

  sasi Girls Can SURVIVE

  sasi เปิดตัว Collection ใหม่ sasi Girls Can SURVIVE พร้อมโชว์สุดอลังการกลางห้างสยามพารากอน จาก เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ในฐานะ Face of sasi (หมวดสินค้าลิปสติก) ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มี Fighter Spirit และ Survival Attitude ร่วมพูดคุยส่งต่อพลังให้สาว ๆ ก้าวผ่านทุกแรงกดดันไปกับแคมเปญ #เชื่อศิ #sasiSURVIVE

  งานนี้เหล่าเซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ น้ำตาล-ชลิตา, ฟ้าใส-ปวีณสุดา, น้ำหอม-นารดา, มาย-ณภศศิ, ดาว-พิมพ์ทอง, นุ้ย-ธนวัฒน์, SPRITE BABABI, Soundtiss, Eyeta, Powerpuff GAY, Bryan Tan ปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ต จาก UrboyTJ  

  sasi Girls Can SURVIVE

  คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด กล่าวว่า ลิปของแบรนด์ sasi ตอนนี้ก็เป็นที่รู้จักในวงกว้าง มียอดขายที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน และเชื่อว่าสำหรับสินค้าในกลุ่ม Base Makeup กับแบรนด์ sasi ก็ยังมีโอกาสทางที่จะเติบโตขึ้นในอนาคตอีกอย่างแน่นอน

  sasi Girls Can SURVIVE

  คุณเกล็ดดาว จิตต์ชื่นโชติ Senior Brand Manager แบรนด์ sasi กล่าวว่า แบรนด์เห็นโอกาสในการพัฒนาสินค้าคอลเลคชันใหม่ที่มีความติดทนยาวนาน (Long-Lasting) เพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ วัยทำงานมากขึ้น จึงออกมาเป็นคอลเลคชันไลน์ใหม่ ชื่อ SURVIVE ที่บ่งบอกถึงความติดทนของผลิตภัณฑ์ และสื่อถึงทักษะการ Survival ของสาว ๆ ในยุคปัจจุบัน

  sasi Girls Can SURVIVE

  เก้า-สุภัสสรา ธนชาต Face of sasi กล่าว่า เป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้มาเป็น “Face of sasi” ที่จะมา represent ลิปสติกทั้ง portfolio ของ sasi และ Girls Power attitude ในครั้งนี้เก้าร่วมส่งต่อพลังใจให้กับสาว ๆ ผ่านแคมเปญ #เชื่อศิ #sasiSURVIVE เก้าอยากให้ทุกคนมั่นใจและเชื่อในตัวเองว่าเราทำได้ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ก้าวผ่านไปได้ You Got This!

  ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น “sasi Girls Can SURVIVE” ประกอบด้วย

  1. ลิปกร้าวใจ Matte Lip

  ลิปแมตต์ที่มาพร้อมสารบำรุงให้ความชุ่มชื้น Sakura Extract, White Strawberry และ  Centella Extract ด้วย Film Fix Color ฟิล์มแบบพิเศษช่วยให้ลิปเซ็ตตัว และสร้างฟิล์มเคลือบริมฝีปาก ทั้งหมด 10 เฉดสี

  2. แป้งหน้าล็อก Foundation Powder

  แป้งผสมรองพื้น ควบคุมความมัน 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50+ PA++++ ให้การปกปิดสูงสุด มาพร้อม Luminous Bright Blur ช่วยเบลอรูขุมขน อำพรางริ้วรอย ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ และยังมีสารบำรุงผิวอย่าง Ceramide และ Rose Extract ให้โครงสร้างผิวแข็งแรงและ เผยผิวสุขภาพดีเปล่งประกาย ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี 

  พบกับผลิตภัณฑ์ sasi Girls Can SURVIVE ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, Konvy, และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถช้อปออนไลน์ที่ sasi Official ทาง Shopee, Lazada และ www.1948beauty.com

  และเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดี ๆ สินค้าใหม่ ๆ และแคมเปญสนุก ๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปี สามารถกดติดตามได้ที่ social media ของแบรนด์ sasi ทาง facebook, instagram, twitter, tiktok ชื่อ sasidiary ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น ทริคการแต่งหน้า แต่งตัว และการดูแลตัวเอง ไว้ในที่เดียว


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended