More
  spot_img

  Jim Thompson เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ แรงบันดาลใจจากภูมิปัญญาสู่รันเวย์!

  Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ชื่อดังของเมืองไทย ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง ทลายกรอบงานดีไซน์พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการแฟชั่น ด้วยการนำเสนอลวดลายดอกไม้แสนประณีต หยิบยกแรงบันดาลใจจากสองวัฒนธรรมแห่งการรังสรรค์เครื่องแต่งกายสุดยูนีค จากภูมิปัญญาทั้งการเขียนผ้าบาติกอันเป็นหัตถศิลป์เลื่องชื่อของชวาและลวดลายผ้ามัดหมี่ที่ขึ้นชื่อในแถบเอเชียกลาง 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ภายในคอลเล็กชั่นใหม่นี้ ประกอบไปด้วยแพทเทิร์นสุดบรรจงที่ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งประวัติศาสตร์การดีไซน์ของอินโดนีเซียและเอเชียกลาง พร้อมแต่งแต้มด้วยลวดลายดอกไม้งดงามอ่อนหวานในเฉดสีสันแสนสดใส เชิญชวนให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมกันสร้างนิยามใหม่ให้กับคอลเล็กชั่นสำหรับฤดูใบไม้ร่วง นำเสนอแฟชั่นไอเทมสำหรับสุภาพบุรุษและสตรีกว่า 50 ไอเทมใหม่ พร้อมชูวัสดุคุณภาพสูงตามแบบฉบับของ จิม ทอมป์สัน ทั้งคอตตอน, ไหม, ลินิน, แพร, Crèpe de Chine และไหมทวิลล์

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เดรสเชิ้ตสุดเก๋พร้อมดีเทลผ้าผูกเอว เป็นไอเทมไฮไลต์สำหรับผู้หญิงที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นำเสนอในเวอร์ชั่นลินินและไหมแบบ 1 Ply มาพร้อมกระเป๋ากระโปรง ชูดีไซน์เก๋ด้วยเดรสคอปก ตัดเย็บแบบซ่อนตะเข็บและซ่อนกระดุมมุก เพิ่มความสบายด้วยชายกระโปรงพริ้วไหว สร้างทรวดทรงที่ช่วงเอวด้วยโบว์เข็มขัดในลวดลายแมตช์กัน

  ส่วนคาร์ดิแกนสไตล์มินิกิโมโน นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดตู้ มีสายรัดให้สาว ๆ ได้ใส่คลุมไปชายหาดหรือแมตช์กับยีนส์ตัวเก่งมาพร้อมกระเป๋าข้าง มอบสัมผัสนุ่มลื่นเย็นสบายด้วยไหมทวิลล์คุณภาพสูง และยังมีเสื้อเบลาส์แขนยาวทรงหลวมสุดคลาสสิกที่ใส่ได้ทุกโอกาส สามารถใส่แบบแคชชวลปล่อยชายเสื้อหรือใส่ไว้ด้านในกระโปรงหรือกางเกง เพื่อครีเอทลุคที่เป็นทางการที่มีดีเทลคอจีนและกระดุมมุกช่วยเพิ่มความยูนีคให้เสื้อตัวสวย

  Jim Thompson
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นเหล่าแฟชั่นนิสต้ายังสามารถเลือกช้อปอีกหลากหลายไอเทม ไม่ว่าจะเป็น มินิเดรสโบว์คาดเอวแขนยาว เดรสยาวผ้าไหมทรงคาฟทานลวดลายดอกไม้ เดรสผ้าไหมแขนระบายลวดลายมัดหมี่เพสลีย์ เดรสคลุมแขนยาวคอตตอนลวดลายบาติกสไตล์โบโฮ ตลอดจนกางเกงคูลอตต์ กางเกงขาสั้น กระโปรงจับจีบ และแฟชั่นไอเทมอีกมากมายที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จาก จิม ทอมป์สัน

  Jim Thompson
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ส่วนแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษก็ไม่น้อยหน้า มาพร้อมไอเทมชิ้นเด่นมากมายในลวดลายมัดหมี่ บาติก และลายพิมพ์สไตล์ Thai Vintage ที่ประดับประดาอยู่บนเสื้อแขนสั้นและแขนยาว อีกหนึ่งสไตล์ใหม่ที่ จิม ทอมป์สัน ภูมิใจนำเสนอคือ เสื้อโปโล ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยปกและกระเป๋าเสื้อลายพริ้นต์ 

  นอกจากนั้นยังมีไอเทมคีย์พีซอันเป็นเอกลักษณ์ประจำคอลเล็กชั่นนี้ ได้แก่ เชิ้ตแขนยาวและแขนสั้นผ้าคอตตอนผสมไหมในแพทเทิร์น Sarung Lasem พร้อมตัวเลือกสีส้มและสีน้ำเงิน, เชิ้ตแขนสั้นผ้าลินินลายมัดหมี่เพสลีย์สีน้ำเงิน, เชิ้ตแขนยาวทรงคลาสสิกผ้าไหม Habothai ลวดลาย Sarung Lasem ในเฉดน้ำเงินเข้ม, 

  เชิ้ตแขนยาวทรงคลาสสิกผ้าลินินลายมัดหมี่เพสลีย์สีน้ำเงิน หรือลาย Polka Dot สีแดงเหลือง, เสื้อโปโลแขนสั้นปกคอตตอนลินินลวดลาย Sarung Lasem ในสีดำและเบจ ตลอดจนเชิ้ตแขนสั้นลายปักผ้าลินินในสีพื้น ได้แก่ สีขาว สีเบจ สีฟ้าโคบอลต์ และสีดำ ที่ทุกไอเทมล้วนสามารถนำมาแต่งลุคเท่ที่ไม่มีวันตกยุคได้ง่าย ๆ 

  Jim Thompson
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเครื่องประดับที่เข้ากับทุกลุคในซีซันนี้ ได้แก่ กระเป๋าทรง Bolo, Hobo, Mini, Top Handle และ Shoulder ในลายพริ้นต์ Sarung Lasem ลวดลายดอกไม้สีส้มและสีฟ้า, ลายมัดหมี่สีดำและสีส้ม ทุกชิ้นทำจากผ้าไหมคุณภาพสูง 

  หรือจะเลือกสะพายกระเป๋า Borneo, Fiji และ Sorento จากผ้าคอตตอนในลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ของ จิม ทอมป์สัน อย่างแพทเทิร์น “Whirl” ในสีเบจและน้ำเงิน และยังมีตัวเลือกเป็นลายมัดหมี่สีเหลืองและเขียว, ลายพริ้นต์ Sarung Lasem สีดำและสีส้ม พร้อมชวนสายแฟชั่นคอมพลีทลุคด้วยหมวกบักเก็ตในแพทเทิร์นแมตช์กัน นอกจากนั้นยังมีซีรีส์กระเป๋าทอมือลายทางในทรง Capri Bucket, Capri Beach Bag และ Travel Clutch อีกด้วย

  นับเป็นการบรรจบกันของโลกหัตถศิลป์และความงดงามสมัยใหม่อย่างลงตัว พบกับคอลเล็กชั่นใหม่ได้ที่สโตร์ จิม ทอมป์สัน ทุกสาขา หรือช้อปสะดวกทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.jimthompson.com

  หากใครเป็นคนที่หลงใหลในผ้าลวดลายที่มีความเป็นไทย ทางเราคิดว่าคอลเล็กชั่นนี้จาก Jim Thompson น่าจะสามารถตอบโจทย์ ช่วยให้ทุกคนสนุกสนานโดดเด่นกับการแต่งตัวมากขึ้นไปพร้อม ๆ กัน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมบทความที่น่าสนใจที่ Inzpy จะเอามาฝากกันอีก รอชมกันได้เลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended