spot_img

พาส่อง shu uemura x Sailor Moon ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง!

shu uemura x Pretty Guardian Sailor Moon Eternal Collection เมคอัพสุดน่ารักที่จะมอบพลังให้กับลุคของเพื่อน ๆ ได้ปังและเฉิดฉายสุดในกาแล็กซีด้วยพลังของ พริตตี้การ์เดี้ยนเซเลอร์ มูน อีเทอร์นัล เจ้าของวลีดังอย่าง “ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง” เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีเซเลอร์มูน Shu uemura ได้ออกคอลเลกชันสุดน่ารักมอบให้แฟน ๆ ของสาวตัวแทนแห่งดวงจันทร์ได้ฟินเพิ่มมากขึ้น Inzpy จะพาไปดูกันค่ะว่าในเซตนี้จะประกอบไปด้วยอะไรบ้างค่ะ

Moon Crisis Eye Palette

shu uemura x Sailor Moonแรกสุดต้องขอกรี๊ดให้กับพาเลตต์นี้ก่อนเลยค่ะ Package ดีงามมากกรูปทรงพระจันทร์เสี้ยว ให้ความรู้สึกเหมือนได้รับพลังจากดวงจันทร์จริง ๆ เลยภายในตลับมี 3 เฉดสีประกอบด้วยเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ เพิ่มความระยิบระยับแวววาวราวกับเปลี่ยนสีได้เมื่อกระพริบตา

 • M1 – สีไลท์เบจแมตต์ เหมาะสำหรับใช้เป็นสีพื้น
 • G1 – กลิตเตอร์สีทองให้ลุคดูน่าสนใจยิ่งขึ้น
 • DC1 – สีดูโอโครมใหม่ด้วยสีเบจโทนเย็นสีชมพูอ่อนสลับทองอบอุ่นเพื่อสร้างลุคน่าประทับใจทุกวัน
 • DC2 – ชิมเมอร์ดูโอโครมแวววาวสีส้มทองช่วยเสริมเมคอัพนางเอกของคุณในทันที
 • DC3 – ดูโอโครเมียมสีชมพูอ่อนระยิบระยับราวกับอยู่ในเทศกาลเฉลิมฉลองความเป็นเซเลอร์การ์เดียนในตัวคุณ
 • XXL1 – แวววาวระยิบระยับสีทองแชมเปญด้วยกลิตเตอร์ขนาด
 • XXL M2 – สีเบจชมพูอ่อนเนื้อแมตต์เพื่อการเกลี่ยหรือคอนทัวร์ดวงตาของคุณอย่างนุ่มนวล
 • ME1 – สีน้ำตาลแกมเมทัลลิกเพื่อความนุ่มนวลหรือเพิ่มมิติให้กับดวงตาที่ดูน่าทึ่ง
 • M3 – สีน้ำตาลแดงเข้มเนื้อแมตต์ที่เข้ากับทุกสีสันของพาเลตต์นี้
Rouge Unlimited Kinu Satin Lipstick

ลิปสติกเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเหมือนเนื้อซาติน ผสมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสนฮิโนกิ แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสวยจากซึบากิออยล์ โดย 2 เฉดสีที่แนะนำคือ

 • สี Dream Rust สีชมพูตุ่น ๆ เหมาะที่จะทาทั้งลุคงานกลางวันและกลางคืนค่ะ
 • Rd196 Pretty Crimson สีแดงเลือดนกที่จะดึงดูดให้คนหันมามองได้เหมาะกับงานตอนกลางคืนรับรองว่าเด่นที่สุดในงานแน่นอน
Hard Formula Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วที่จะช่วยเนรมิตคิ้วไม่ว่าจะสไตล์โค้งละมุนหรือจะแบบเฉียบคมแท่งนี้ก็เอาอยู่ มาในรูปทรงและสูตรอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะดินสอเขียนคิ้วแบบดาบนางินาตะญี่ปุ่น โหแค่ดีเทลก็น่าใช้แล้วใครอยากลองต้องจัดเลยนะคะเพราะนี่เป็นลาย Limited เชียวนะ!

Ultime8 Cleansing Oil

ออยล์ลบเครื่องสำอางหรือคราบสกปรกบนผิวหน้าตัวเด็ดตัวดังของแบรนด์ Shu uemura นั่นเองเพียงแต่มาอยู่ในรูปแบบขวดลวดลายสุด Limited Edition มีส่วนผสมอย่างนั้นสึบากิจากประเทศญี่ปุ่นที่จะช่วยขจัดคราบเมคอัพได้อย่างอ่อนโยน แถมช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มฟูเป็นขั้นตอนเตรียมผิวหน้าให้สดใสให้พร้อมกับการแต่งหน้าครั้งต่อไปด้วยค่ะ

Petal 55

shu uemura x Sailor Moonแปรงทารองพื้นรุ่นสุด Limited ลายเจ้าแมวลูน่าเพื่อนซี้ของเซเลอร์มูน ที่จะมาเป็นเพื่อนประจำรูทีนการแต่งหน้าให้กับเพื่อน ๆ นั่นเองค่ะ แปรงทารองพื้นจะช่วยปรับลุคที่เรียบเนียนขึ้นไม่ต้องห่วงเรื่องขนบาดผิวเลยค่ะเพราะออกแบบมาแล้วว่าเส้นขนแปรงแน่นและนุ่มกว่า 189,000 เส้นเลยเชียว รูปทรงเหลี่ยมออกแบบให้จับถนัดมือและเข้าถึงทุกมุมองศาของใบหน้า ดีเลิศขนาดนี้ใครจะพลาดล่ะเนี่ย

Eyelash Curler

shu uemura x Sailor Moonที่ดัดขนตามาพร้อมกับชาร์มแสนน่ารักมากไปด้วยเสน่ห์เจ้าแมวลูน่า ออกแบบมาอย่างดีเพื่อจับขนตาทั้งขนาดเล็กและยาวพร้อมที่จับตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความคงตัว การควบคุม และลอนที่โค้งมนที่สุด

สวยงามมาก ๆ เลยกับคอลเลกชัน shu uemura x Pretty Guardian Sailor Moon Eternal Collectionสาวกเซเลอร์มูนไม่ควรพลาดคอลนี้เลยเพราะยิ่งเป็น Limited Edition หมดแล้วหมดเลยวนกลับมาซื้อใหม่ไม่ได้แล้วน้า ตามไปซื้อได้เลยที่ เคาน์เตอร์ Shu uemura ทุกสาขาทั่วประเทศหรือจะสั่งออนไลน์ได้ที่นี่เลย www.central.co.th ซื้อแล้วก็อย่าลืมพูดด้วยว่า “ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง!”

Related Post

Most Popular

Recommended