More
  spot_img

  OAKLEY เปิดสาขาใหม่ เอาใจสาวกสายแอคทีฟ

  OAKLEY แบรนด์ชั้นนำด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีกีฬา ได้ทำการ เปิดสาขาใหม่ แบบ Shop-in-Shop ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดเหล่าสาวกผู้ชื่นชอบกิจกรรมแอคทีฟไลฟ์สไตล์ พร้อมที่จะสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่

  OAKLEY

  นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีลูซอตติกา โฮลเซล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กลุ่มผู้บริโภคชาวไทยเป็นผู้นำด้านแอคทีฟไลฟ์สไตล์ที่มีกำลังซื้อสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเปิดร้านแห่งใหม่ในประเทศไทยพร้อมกับพาร์ทเนอร์อย่าง Rev Edition ในครั้งนี้ เราหวังว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคทั้งเก่าและใหม่ ผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา”

  และยังเสริมอีกว่า “Rev Edition เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์กีฬาสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ระดับแถวหน้าของตลาดในประเทศไทย ดังนั้นความร่วมมือกันของเราในครั้งนี้ จะสร้างโอกาสมากขึ้นให้กับกลุ่มแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ผู้ที่มีความชื่นชอบในแบรนด์ OAKLEY และผู้ที่คอยแสวงหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้ตัวเองอย่างต่อเนื่อง”

  OAKLEY

  เรียกได้ว่าสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาแห่งนี้ จะกลายเป็นจุดแสดงนวัตกรรมด้านสไตล์การออกแบบและประสิทธิภาพทางเทคโนโลยีล่าสุด ที่เปรียบเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมด้านความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีกีฬาของแบรนด์ ทุกคนจะได้พบกับแว่นตากันแดด เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และรองเท้า อันหลากหลายจากคอลเล็กชั่นไลฟ์สไตล์ เทรนนิ่ง กอล์ฟ และจักรยาน เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของลูกค้า

  OAKLEY

  นอกจากนั้นการ เปิดสาขาใหม่ ในครั้งนี้ สาวกชาวไทยจะได้พบกับ HYDRA แว่นกันแดดรุ่นล่าสุดชนิดกึ่งไร้ขอบที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Razor Blades พร้อมเลนส์ทรงชิลด์ ซึ่งเปรียบเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมด้านการออกแบบในวงการกีฬาตั้งแต่ยุค 90 โดยรวบรวมเอาความตื่นเต้นและเรื่องราวการผจญภัยไว้มากมาย โดดเด่นด้วยดีไซน์โครงสร้างที่มีกลิ่นอายของ Razor Blades ที่ถูกทำให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

  ตามไปเปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมพบกับสินค้าเอาใจสาวกสายแอคทีฟมากมายได้ที่:

  ศูนย์การค้าเมกาบางนา โซนกีฬา/โซนแฟชั่น ชั้น 2

  เวลาทำการ: 10:00 น.– 22:00 น.

  โทร. 081-247-1411

  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

  Facebook: facebook.com/OAKLEYASIA

  Website: https://th.oakley.com/

  OAKLEY

  สำหรับใครที่เป็นสาวก OAKLEY ต้องลองแวะไปเปิดประสบการณ์เยี่ยมชมร้านสาขาใหม่ล่าสุดนี้กันนะคะ ห้ามพลาดเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งที่สะดวกสบาย ทั้งยังมีสินค้ากีฬาให้เลือกสรรกันอย่างมากมาย เราคงต้องขอลาไปก่อน สามารถติดตามสาระ ความรู้ และความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy แล้วเจอกันค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended